Máy cắt decal kết hợp cắt bế tem nhãn, cắt vật liệu cứng dày là xu hướng 2020

Đăng

Máy cắt decal kết hợp cắt bế tem nhãn, cắt vật liệu cứng dày là xu hướng năm 2020 và các năm tiếp theo. Sau nhiều năm chỉ thực hiện chức năng cắt decal, cắt chữ vi tính hay bế tem nhãn thông thường, gần đây, một số máy cắt decal được cải tiến tính năng, có thể làm nhiều công việc khác. Không những vậy, những tính năng sẵn có của máy cũng được cải thiện tối ưu hơn. Dưới đây là những xu hướng mà máy cắt decal các loại sẽ được cải tiến, nâng cấp trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Máy cắt decal kết hợp cắt bế tem nhãn, cắt vật liệu cứng dày là xu hướng 2020
Máy cắt decal kết hợp cắt bế tem nhãn, cắt vật liệu cứng dày là xu hướng 2020

Nội dung chính:

Xu hướng từ 2020 – Máy cắt decal kết hợp cắt bế tem nhãn, cắt vật liệu dày cứng

Từ cắt bế decal thông thường

Hơn 20 năm nay, máy cắt decal đã có mặt khắp nơi trên thế giới. Từ máy cắt Nhật, Bỉ, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan đến TQ đều làm nhiệm vụ cắt decal. Đủ ứng dụng như cắt chữ làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, cắt dán kính, cắt decal bia mộ được thực hiện bằng máy cắt decal.

Ở giai đoạn hai, máy cắt decal còn được sử dụng làm máy bế tem nhãn hay làm máy cắt bìa cứng, giấy dày làm mô hình, hộp giấy. Các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Graphtec, Mimaki, Summa, GCC hiện đã có những chiếc máy cắt decal chuyên dụng để làm những công việc này. Xu hướng này, thực sự chỉ mới bùng nổ trong vài năm trở lại đây. Máy cắt decal dần thay thế một phần hay toàn bộ các loại máy cắt, bế chuyên dụng to lớn, cồng kềnh, đắt tiền.

Đến kết hợp cắt decal, bế tem nhãn chuyên nghiệp và cắt vật liệu dày cứng

Tuy nhiên, các cải tiến về mặt công nghệ là không ngừng.

Mới đây, cả Mimaki và Graphtec đều công bố ra đời dòng máy cắt decal mới có nhiều tính năng ưu việt hơn các thế hệ máy cắt trước.

Máy cắt decal kết hợp cắt bế tem nhãn Mimaki

Mimaki thì nâng cấp dòng sản phẩm cao cấp hiện có là Mimaki CG-FXII lên thành Mimaki CG-FXII Plus. Cũng những hiệu năng rất tuyệt vời của dòng máy cắt bế CG-FXII, dòng máy mới cải tiến là CG-FXII Plus thêm các tính năng như: ID Cut cho phép máy bế tem chính xác hơn, cắt bế dài hơn không lệch,… Xem thêm tại đây. Còn tham khảo tại nhà sản xuất, xin xem tại đây.

Máy cắt decal kết hợp cắt bế tem nhãn Graphtec

Graphtec cũng không kém cạnh khi tung ra sản phẩm máy cắt decal Graphtec FC9000. Dòng máy cắt bế decal FC9000 của Graphtec thừa kế những tính năng tốt nhất của dòng FC8600 hiện tại. Điểm khác biệt lớn nhất là Graphtec áp dụng tính năng cắt theo mã vạch – tương tự ID Cut của Mimaki. Điều này giúp Graphtec FC9000 cắt bế tem nhãn dài không lệch, luôn chuẩn file (không nhầm file) và có thể cắt bế file rất dài vẫn chính xác. Ngoài ra, FC9000 còn được tích hợp tính năng cắt bằng USB, thẻ nhớ, không cần kết nối máy tính vẫn cắt, bế tốt. Áp lực máy và khung cơ khí, mắt thần đều được cải tiến giúp Graphtec FC9000 hiệu quả hơn, mạnh mẽ hơn.

Theo nhà sản xuất, máy FC9000 có thể cắt được các vật liệu rất cứng như PPF, decal phản quang giao thông hay nam châm dẻo. Ngoài ra, máy còn được bảo hành lên đến 3 năm. Xem tại đây.

Video clip máy cắt bế decal Graphtec FC9000.

Xem chi tiết phiên bản tiếng Anh tại đây.

Summa

Summa (Bỉ) mới cho ra đời dòng máy cắt S2 có thể cắt các vật liệu cứng như formex, mica, gỗ,… Tất nhiên, các loại vật liệu khác tương tự máy cũng có thể cắt dễ dàng.

GCC

GCC cũng đang cho ra đời một số dòng máy cắt có thể cắt bế chính xác. Máy cũng có thể cắt vật liệu dày, cứng thậm chí kết hợp cắt laser trong máy cắt decal (dòng DecalExpress).


Nhìn chung, xu hướng kết hợp cắt decal với bế tem nhãn và cắt vật liệu dày cứng dạng All In One là xu hướng tất yếu của các thương hiệu máy cắt decal. Khách hàng lựa chọn máy, cùng mức giá mà có nhiều tính năng hữu dụng hơn, khách hàng sẽ chọn.

Mua các loại máy cắt decal kết hợp cắt bế tem nhãn ở đâu

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt decal Mimakimáy cắt decal Graphtec hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

CÁC LOẠI MÁY CẮT DECAL GIÁ TỐT ĐANG BÁN

5/5 - (27 bình chọn)