Bộ máy in áo thun màu đen – áo thun đậm màu tốc độ nhanh, cực đẹp

Original price was: 201.500.000 ₫.Current price is: 199.000.000 ₫.

Ưu điểm

 • Máy in decal nhiệt dạng cuộn chất lượng cực đẹp Mutoh VJ-628. Máy in cuộn sẽ giúp hạ giá thành so với in tờ và nâng cao chất lượng in, độ bền màu, độ bền decal và năng suất cao. Giá mực in rẻ, chỉ hơn 500.000đ/lít. Decal chỉ hơn 3 triệu đồng/cuộn 0,61x50m.
 • Máy cắt bế decal Graphtec CE7000-60 cho chất lượng cắt bế decal nhiệt cực chuẩn, nhanh, đẹp, dễ lột decal.
 • Máy ép nhiệt cao áp cho chất lượng ép đẹp, máy bền, lồng áo vào được.

Mô tả

Bộ máy in áo thun màu đen, áo thun đậm màu tốc độ nhanh, cực đẹp được cung cấp bởi MayThietBi.com. Bộ máy tốc độ cao này bao gồm một máy in decal chuyển nhiệt Nhật Bản nhãn hiệu Mutoh Value Jet VJ-628, một máy cắt bế decal Graphtec CE7000-60 và một máy ép nhiệt cao áp khổ 38×45.

Bộ máy in áo thun màu đen - áo thun đậm màu tốc độ nhanh, cực đẹp
Bộ máy in áo thun màu đen – áo thun đậm màu tốc độ nhanh, cực đẹp

Cách thức hoạt động của bộ máy in áo thun màu đen, áo đậm màu

Áo thun màu đen hoặc các loại vải đậm màu, vải cotton, vốn không thể in chuyển nhiệt – cách thức in dễ dàng và giá rẻ nhất. Ngoài in lụa (khá phức tạp và nhiều kiểu không in được), in trực tiếp (giá thành mực cao, máy đắt và cũng khá phức tạp) thì in decal chuyển nhiệt ép lên áo là dễ làm và đẹp nhất.

Với các loại máy in khổ nhỏ A3, A4, bạn có thể in lên decal 3G Jet rồi cắt bế tách nền và ép lên áo. Loại vật liệu này cũng khá đẹp nhưng độ bền decal không cao và giá thành khá đắt. Không những vậy, tốc độ in của các máy nhỏ rất chậm, không thể đáp ứng các đơn hàng lớn.

Cách bộ máy in áo đen hoạt động

Bộ máy in của chúng tôi hoạt động giống như các máy in nhỏ nhưng có công suất cực lớn, có thể đáp ứng hàng ngàn áo mỗi ngày. Bộ máy in áo thun đậm màu và áo cotton của chúng tôi bao gồm:

 1. Một máy in decal chuyển nhiệt Mutoh Value Jet VJ-628 của Nhật (khổ 60cm).
 2. Một máy cắt bế decal Graphtec CE7000-60 của Nhật (khổ 60cm).
 3. Một máy ép nhiệt cao áp khổ 38x45cm (lồng áo vào ép dễ dàng).

File in được thiết kế qua máy tính >> Chuyển qua máy in lên decal chuyển nhiệt >> Decal sau khi in xong được chuyển qua cắt bế bằng máy cắt decal >> Sau cắt bế decal được lột tách nền và định hình >> Hình ảnh được ép nhiệt lên áo.

Quy trình này rất nhanh và đơn giản. Chất lượng hình ảnh cực đẹp. Decal nhiệt cao cấp sẽ tạo bản in mềm, mịn và rất đẹp.

Video clip quy trình In áo thun đậm màu bằng decal chuyển nhiệt từ máy in decal Mutoh VJ-628, máy cắt bế Graphtec CE7000-60:

Tại sao nên chọn bộ máy in áo thun công nghiệp này?

Máy in Mutoh VJ-628 của Nhật Bản có tốc độ in rất nhanh (17m/giờ) dù khổ in chỉ là 60cm. Máy nhỏ gọn, cho phép để ngay trong phòng bán quần áo hoặc một góc nhỏ của xưởng mà không chiếm diện tích. Chất lượng máy in thuộc hàng số 1 hiện nay với công nghệ in sóng. Giá thành mực chỉ hơn 500.000đ/lít. Xem thêm cấu hình máy in decal Mutoh VJ-628

Máy in Mutoh VJ-628 của Nhật Bản
Máy in Mutoh VJ-628 của Nhật Bản

Sử dụng decal chuyển nhiệt dạng cuộn (TQ, HQ hoặc Mỹ – nhãn Decal Stahls) với giá thành rất rẻ (chỉ từ 105.000đ/m2) mà chất lượng cực đẹp, bền màu, mềm mịn, không bong tróc.

Máy cắt bế decal Graphtec CE7000-60 là máy cắt decal chuyển nhiệt được ưa chuộng nhất năm 2020 do khách hàng MayThietBi.com đánh giá. Máy Graphtec CE7000-60 cho nét cắt cực đẹp, cực chính xác. Máy có thể cắt được chữ decal chuyển nhiệt rất nhỏ mà không làm bong tróc decal. Tính năng cắt bế theo hình ảnh, logo trên decal nhiệt của máy cắt decal Graphtec CE7000-60 thì đang dẫn đầu trên thị trường. Xem chi tiết: Máy cắt decal Graphtec CE7000-60.

Máy cắt bế decal Graphtec CE7000-60
Máy cắt bế decal Graphtec CE7000-60

Máy ép nhiệt cao áp 38x45cm có thể lồn áo vào ép rất tiện lợi với chất lượng tốt. Máy có độ ổn định và độ bền cao. Nó cho phép nâng công suất ép áo và chất lượng nhiệt, lực nén tốt.

Máy ép nhiệt cao áp
Máy ép nhiệt cao áp

Bạn hoàn toàn có thể đáp ứng 500-1.000 áo mỗi ngày mà chỉ cần 3-4 nhân công.

Giá bán – Chuyển giao kỹ thuật bộ máy in áo thun màu đen

Giá bán bộ máy in áo thun tối màu

 • Giá bán: 199.000.000 đồng.
 • Tặng 1 máy cán màng nguội 60cm, 4 lít mực, 1 lít nước rửa đầu phun, 2 hộp dao cắt (10 lưỡi). Tổng quà tặng trị giá: 6,5 triệu đồng.
 • Ghi chú: Bạn có thể bỏ chọn máy ép nhiệt hoặc máy cắt bế decal nếu bạn đã có. Phần chênh lệch sẽ được trừ đi.

Chuyển giao kỹ thuật bộ máy in áo đậm màu

 • Đào tạo nghề cực nhanh với những bí quyết chuyên sâu. (chúng tôi cũng đang làm nghề in áo nên rất am hiểu).
 • Hướng dẫn khách hàng vận hành máy và tối ưu công suất máy. Cách tối ưu nhân công, chất lượng in, giá thành và thời gian thu hồi vốn.
 • Sẵn sàng chia sẻ khách hàng và thị trường. (theo thỏa thuận nếu khách hàng có yêu cầu).
4.6/5 - (65 bình chọn)

Đánh giá

 1. Luong

  Mình có mấy người bạn làm xưởng in áo mua bộ máy in này. Nói chung là nhanh, năng suất.

 2. Thien

  Có tiền đầu tư nghĩ cũng đáng.

 3. Máy Thiết Bị

  Bộ máy này rất được các shop in áo ưa chuộng.

 4. Trang

  Mình ở Tân Bình, cũng đang sử dụng bộ này của Máy Thiết Bị. Chất lượng và hiệu suất hơn mong đợi.

 5. Thiện Bình Dương

  Bộ máy in áo này tôi cũng đang dùng. Nói chung là hài lòng.

Thêm đánh giá