Bộ máy in áo thun giá tốt nhiều người dùng

45.000.000 

Tại sao bạn nên chọn bộ máy in áo này?

 • Giá thành rất rẻ cho nguyên combo 4 máy: 2 máy in, 1 máy cắt bế decal và 1 máy ép nhiệt.
 • Mau thu hồi vốn và nhanh có lời.
 • Dễ làm, dễ áp dụng, kích thước nhỏ gọn.
 • Là sự đầu tư mở đầu cho các cửa hàng nhỏ, shop in áo nhỏ.
 • Chất lượng in tương đối đẹp, bền, có thể in mọi loại vải, mọi màu sắc.

Mô tả

Bộ máy in áo thun giá tốt nhiều người dùng được bán tại MayThietBi.com với vốn đầu tư rất tiết kiệm, hiệu quả. Bộ máy in áo thun phổ thông này được các shop thể thao, shop quần áo đá bóng và các xưởng in cỡ vừa sử dụng.

Bộ máy in áo thun giá tốt nhiều người dùng
Bộ máy in áo thun giá tốt nhiều người dùng – miễn phí lắp đặt tại Tp.HCM. Miễn phí gửi hàng đi tỉnh.

Bộ máy in áo thun giá tốt nhiều người dùng bao gồm những máy gì?

Máy in chuyển nhiệt Epson L1800

Máy in chuyển nhiệt Epson L1800 với chất lượng in cao cấp, khổ in A3 đã được gắn thêm bộ chuyển mực ngoài cộng 600ml mực HQ.

Với những áo thun lạnh, thun mè vải polyester, thì in chuyển nhiệt sẽ mang lại giá thành cực rẻ. Tuy nhiên, loại mực này chỉ in lên được những áo sáng màu.

Máy in decal nhiệt mực pigment UV Epson L1800

Với những áo tối màu hoặc vải cotton, thì bạn phải in decal chuyển nhiệt bằng máy in mực pigment UV hoặc mực dầu (eco-solvent). Với chiếc máy in mực pignment UV L1800 này, chúng tôi đã gắn sẵn hệ thống mực liên tục và có sẵn 600ml mực HQ.

Còn nếu bạn có khả năng tài chính tốt, bạn nên sử dụng máy in decal khổ 6 tấc để in decal nhiệt dạng cuộn với giá thành rẻ hơn. Hãy tham khảo: máy in decal nhiệt khổ 6 tấc Nhật Bản Mutoh VJ-628 và dòng cao cấp hơn: máy in decal nhiệt Mutoh VJ-628X khổ 60 Nhật Bản.

Máy cắt bế decal GCC Expert II 24LX hoặc AB-720

 • Máy cắt bế decal GCC Expert II 24LX cho nét cắt đẹp, bế đường viền, logo chuẩn và độ bền cao. Máy có giá thành vừa phải nên dễ đầu tư. Xem chi tiết: máy cắt bế decal GCC Expert II 24LX. (Ghi chú: máy này hiện tạm hết hàng)
 • Máy cắt bế decal giá rẻ AB-720 là lựa chọn phù hợp vì máy có giá thành rẻ, chất lượng tốt mà được bảo hành tới 24 tháng. Xem chi tiết tại: máy cắt bế decal giá rẻ AB-720.

Máy ép nhiệt cao áp 40×50 hoặc 40×60

Máy ép nhiệt cao áp khổ 40×50 hoặc 40×60 rất phù hợp cho các shop quần áo, đồng phục hay xưởng in vừa. Máy ép nhiệt phẳng cao áp này hoạt động ổn định, bền, nhiệt đều và hiển thị chính xác nhiệt độ, thời gian.

Bộ máy in áo thun giá rẻ này hoạt động ra sao?

 • Với áo thun vải poly, thun mè, thun lạnh màu trắng hoặc màu sáng, bạn chỉ việc in chuyển nhiệt lên giấy, rồi dùng máy ép nhiệt ép lên áo là hoàn tất. Giá thành mỗi bản in này chỉ tối đa vài ngàn đồng.
 • Với áo tối màu hoặc vải cotton, bạn có nhiều lựa chọn: in lụa, in trực tiếp và in decal nhiệt. Với phương pháp in decal nhiệt, bạn sẽ in hình ảnh, logo lên decal nhiệt >> Dùng máy cắt bế decal tách nền và chi tiết thừa >> Lột bỏ nền và phần thừa >> Dùng decal định hình lột nguyên mảng >> Tiến hành ép nhiệt lên áo >> Hoàn tất.
 • Với dạng in chỉ cần chữ, số, hoa văn, thì bạn cắt decal nhiệt dạng màu, rồi ép lên áo là xong.

Bộ máy in áo thun giá rẻ nhiều người dùng giá bán thế nào?

Bộ máy in áo thun cỡ vừa như thế này mức giá dao động khoảng 43-45 triệu đồng (tùy bạn chọn máy). Một số cơ sở chọn cấu hình máy tương đương nhưng đã qua sử dụng thì giá thành giảm được 1/3 – thậm chí 1/2.

Mua Bộ máy in áo thun bình dân giá tốt nhiều người dùng ở đâu?

MayThietBi.com là nơi bán bộ máy in áo thun giá tốt này. Chúng tôi có đủ cấu hình máy cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp kỹ thuật chuyên sâu và linh kiện, vật tư in áo chất lượng, giá sỉ cho bạn.

Tham khảo các loại decal nhiệt in áo.

5/5 - (25 bình chọn)

Đánh giá

 1. Shop Dũng

  Xưởng nhỏ, shop nhỏ in OK.

Thêm đánh giá