Bộ máy in áo thun giá rẻ chỉ hơn 20 triệu đồng

24.000.000 

Mô tả

Bộ máy in áo thun giá rẻ chỉ hơn 20 triệu đồng dành cho các shop đồ thể thao, shop quần áo đá bóng hoặc các xưởng in nhỏ in đồng phục, in áo thun gia đình, in áo cặp, áo đôi.

Bộ máy in áo thun giá rẻ chỉ hơn 20 triệu đồng

Bộ máy in áo thun giá rẻ chỉ hơn 20 triệu đồng- Miễn phí lắp đặt tại Tp.HCM. Khách tỉnh miễn phí gửi hàng.

Bộ máy in áo thun giá rẻ gồm những máy gì?

Máy in chuyển nhiệt Epson L805

Với những chiếc áo thun vải polyester, thun lạnh, thun mè màu trắng hoặc màu sáng (xanh lơ, hồng, vàng), bạn có thể in trên giấy chuyển nhiệt rồi ép vào áo. Máy này giúp bạn giảm giá thành xuống mức thấp nhất. Chỉ vài ngàn đồng cho mỗi áo in.

Máy in này đã được gắn hệ thống mực liên tục và có sẵn 600ml mực HQ.

Máy in decal nhiệt mực pigment UV Epson L805

Với những áo tối màu hoặc chất liệu vải là thun 65/35, cotton hoặc các chất liệu không chuyển mực sang được, thì phương pháp in decal nhiệt, rồi ép lên áo là lựa chọn dễ dàng, đơn giản và ít vốn nhất.

Máy in này đã được gắn hệ thống mực liên tục và có sẵn 600ml mực HQ.

Máy cắt bế decal mini A3 – A4 Art 380

Máy cắt bế decal mini khổ A3 – A4 Art 380 được dùng để cắt bế decal nhiệt theo hình cần in hoặc cắt chữ, số, hoa văn trên decal nhiệt rồi ép lên áo. Máy cắt bế mini này chất lượng tốt, chạy ổn định và giá thành rẻ nên dễ đầu tư và mau thu hồi vốn. Xem chi tiết cấu hình và giá bán máy cắt bế decal mini A3 – A4 Art 380.

Máy ép nhiệt phẳng khổ 38×38 loại thường

Máy ép nhiệt phẳng khổ 38×38 loại thường được sử dụng nhiều vì chất lượng máy khá, giá thành rẻ. Chỉ hơn 3 triệu đồng nhưng máy ép nhiệt này có thể dùng được vài năm với độ hoạt động khá ổn định.

Phương thức hoạt động của Bộ máy in áo thun giá rẻ như thế nào?

  • Với các áo thun polyester, thun mè, thun lạnh sáng màu: In chuyển nhiệt lên giấy, rồi ép nhiệt lên áo. Xong.
  • Với áo tối màu hoặc vải cotton: in decal nhiệt bằng máy in mực pigment UV. Xong cho vào máy cắt bế. Cắt bế, tách nền. Lột bỏ nền, chi tiết thừa, dùng decal định hình lột nguyên mảng. Ép vào áo, sử dụng máy ép nhiệt. Xong.
  • Với các áo chỉ cần làm chữ, số, hoa văn, thì cắt decal nhiệt dạng màu, lột, ép lên áo là hoàn tất.

Giá bán Bộ máy in áo thun giá tốt này bao nhiêu?

Một bộ máy in áo thun như thế này chỉ từ 24 triệu đồng trở lên. Bạn có thể chọn máy phù hợp nên giá có thể lên xuống một chút. Thậm chí, nếu bạn muốn tiết kiệm hơn, bạn có thể mua máy cũ đã qua sử dụng với chi phí chỉ khoảng 1/2.

Mua Bộ máy in áo thun giá tốt, tiết kiệm ở đâu?

MayThietBi.com là đơn vị hàng đầu cung cấp bộ máy in áo thun giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giải pháp in áo thun giá rẻ, tiết kiệm mà hiệu quả nhất.

⭐⭐⭐ Ghi chú: Nếu bạn muốn in nhanh, chất lượng cao, năng suất lớn mà giá thành sản phẩm rẻ, thì nên đầu tư Bộ máy in áo đen cao cấp.

Vui lòng liên hệ tại: MayThietBi.com
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại:
028.2220.8888, 028.2220.9999, 0919.618.399, 096.2345.999

error: Nội dung được bảo vệ!!