Top 5 mẫu hashtag cầm tay đẹp, độc đáo mà giá rẻ

Đăng Để lại phản hồi

Top 5 mẫu hashtag cầm tay đẹp, độc đáo mà giá rẻ mà giới trẻ hiện nay ưa chuộng được cung cấp bởi Máy Thiết Bị – MayThietBi.com. Các mẫu hashtag dưới đây được thiết kế dựa trên sở thích của khách hàng – đặc biệt là khách hàng trẻ trong mấy năm qua. Kiểu thiết kế này cũng là xu hướng của năm 2023 và các năm tiếp theo.

Top 5 mẫu hashtag cầm tay đẹp nhất

Dưới đây là tổng hợp 5 mẫu hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện HOT nhất, đẹp nhất trong thời gian qua.

#1 – Mẫu hashtag cầm tay hình trái tim

Hashtag cầm tay hình trái tim là mẫu được sử dụng nhiều nhất tại các sự kiện. Đơn giản là hình trái tim có thể nói lên hết tình cảm, sự yêu thương, niềm tin mà mọi người muốn truyền tải. Mẫu hashtag trái tim có thể dùng trong tiệc cưới hỏi, sinh nhật, ngày lễ 8/3, Valentine 14-2, lễ tốt nghiệp hay các lễ dịp khác.

Mẫu hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện đẹp hình trái tim
Mẫu hashtag cầm tay chụp ảnh sự kiện đẹp hình trái tim

#2 – Mẫu hashtag cầm tay hình tổ ong

Mẫu thiết kế hashtag hình tổ ong mang tới thông điệp về sự thành công, đoàn kết, bền vững. Mẫu hashtag này được sử dụng nhiều trong các sự kiện do các công ty tổ chức. Đặc biệt, hashtag hình tổ ong rất thích hợp trong các sự kiện như cuộc thi, lễ tốt nghiệp, lễ trao giải thưởng, tất niên công ty,…

Mẫu thiết kế hashtag hình tổ ong
Mẫu thiết kế hashtag hình tổ ong

#3 – Mẫu hashtag cầm tay thiết kế hình tròn

Mẫu thiết kế hashtag hình tròn thể hiện sự mềm mại, tròn đầy, hạnh phúc, may mắn. Mẫu hashtag cầm tay này thường được dùng trong các sự kiện như Tết, Khai trương, Khánh thành, mừng Tân Gia,… Có rất nhiều ý tưởng hay, độc đáo từ các hình tròn, hình ê lip, hình cầu ghép lại.

Thiết kế hashtag cầm tay hình tròn, hình cầu, bán nguyệt
Thiết kế hashtag cầm tay hình tròn, hình cầu, bán nguyệt

#4 – Mẫu hashtag cầm tay thiết kế hình tán cây

Mẫu thiết kế hashtag hình tán cây là mẫu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đơn giản là bởi nó đẹp, dễ thiết kế và bởi cấu trúc hashtag gồm có phần bảng hashtag và phần tay cầm, bản thân nó đã là hình tán cây rồi.

Có rất nhiều concept cho mẫu thiết kế hashtag cầm tay hình tán cây này. Bạn có thể sử dụng cho sự kiện công ty, sinh nhật, thôi nôi đầy tháng, cưới hỏi đến khai giảng, họp lớp, lễ lộc,…

Mẫu thiết kế hashtag cầm tay chụp ảnh hình tán cây
Mẫu thiết kế hashtag cầm tay chụp ảnh hình tán cây

#5 – Mẫu hashtag cầm tay lượn sóng

Sau mẫu hình tán cây, thì mẫu thiết kế hashtag hình sóng cũng là một mẫu điển hình. Có hàng ngàn ý tưởng hay, độc đáo cho kiểu thiết kế hình sóng, uốn lượn.

Bạn tha hồ đưa content (chữ, thông điệp, hình ảnh, hoạt họa, icon, meme, emoji, màu sắc, font,…) vào form hashtag kiểu sóng này. Một sự kiện được tổ chức, bạn có thể làm hàng trăm hashtag cầm tay kiểu sóng lượn, mà nội dung, thông điệp, hình dáng hoàn toàn khác nhau.

Mẫu hashtag cầm tay chụp hình sự kiện hình lượn sóng
Mẫu hashtag cầm tay chụp hình sự kiện hình lượn sóng

Giá hashtag cầm tay in lấy ngay

Có nhiều mức giá làm hashtag để bạn lựa chọn. Tùy theo kích thước, số lượng, độ dày bảng, tay cầm liền hay rời, thời gian giao hàng và mẫu thiết kế mà giá thành hashtag sẽ thay đổi. Bạn có thể tham khảo các mẫu hashtag cầm tay dưới đây.

Mua hashtag cầm tay đẹp giá rẻ ở đâu?

Máy Thiết Bị – MayThietBi.com – In, sản xuất hashtag cầm tay giá rẻ, lấy ngay, cực đẹp, không giới hạn số lượng. Vui lòng gọi hoặc đến trực tiếp:

  • Máy Thiết Bị – MayThietBi.com
  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
  • ĐT: 028.2220.9999, ĐTDĐ/Zalo: 0917 165 567, 0919 618 399.
5/5 - (18 bình chọn)
Trả lời