Hashtag cầm tay chụp ảnh đám cưới in lấy ngay

80.000 

Hashtag cầm tay chụp ảnh đám cưới.
Hashtag chụp hình cầm tay trong đám cưới, lễ thành hôn, vu quy, tân hôn.
Chất liệu formex (foam, format) dày 5ly cán liền.
In máy Nhật, cực đẹp, cực nét.
Số lượng không giới hạn, từ 1 hashtag trở lên.
Thời gian in, cắt cực nhanh.
Giá cực tốt cho mọi đơn hàng.

Mô tả

Hashtag cầm tay chụp ảnh, chụp hình đám cưới in lấy ngay, giá cực tốt tại MayThietBi.com. Sản phẩm được làm từ formex (foam) dày 5ly, in máy in Nhật cực nét, cắt bế hình thiết kế theo yêu cầu. Số lượng không giới hạn, thời gian cực nhanh.

Hashtag cầm tay chụp ảnh cưới
Hashtag cầm tay chụp ảnh cưới

Hashtag cầm tay chụp ảnh đám cưới là gì?

Trong các đám cưới, chụp ảnh, quay phim kỷ niệm là việc không thể thiếu. Với sự bùng nổ của các mạng xã hội thì việc chụp ảnh cưới, rồi chia sẻ trên trang cá nhân của mình là nhu cầu thiết yếu. Với sự góp mặt của hashtag cầm tay, một phụ kiện dành cho mọi sự kiện thì hình ảnh chia sẻ càng đẹp, hay, ý nghĩa.

Hashtag chụp ảnh đám cưới, hỏi, tân hôn, vu quy
Hashtag chụp ảnh đám cưới, hỏi, tân hôn, vu quy

Hashtag cầm tay chụp ảnh đám cưới là một tấm bảng nhỏ, trên bảng có in thông điệp người chụp muốn chuyển tải. Thường là các câu chúc mừng đám cưới như: Trăm năm hạnh phúc; Chúc mừng hạnh phúc; Chúc mừng đám cưới; Đầu bạc răng long; Happy Wedding,…

Hashtag chúc mừng đám cưới
Hashtag chúc mừng đám cưới

Hashtag cầm tay được làm từ chất liệu formex (foam, format) có độ dày từ 2-5ly. Tại MayThietBi.com, chúng tôi đều làm hashtag cầm tay dày 5ly để đảm bảo độ cứng cáp của bảng. Hashtag được in nội dung, rồi cắt theo hình ảnh thiết kế. Hầu hết các nơi sản xuất hashtag đều làm theo khuôn có sẵn hàng loạt, rồi dán nội dung lên bảng, sau đó gắn tay cầm hashtag vào. Như vậy bảng hashtag sẽ yếu, không thẩm mỹ. Tại MayThietBi.com, chúng tôi cắt tấm bảng hashtag theo mẫu thiết kế độc quyền của khách, liền cán – không nối.

Hashtag cầm tay Chúc mừng Hạnh phúc
Hashtag cầm tay Chúc mừng Hạnh phúc

Tham khảo các sản phẩm hashtag cầm tay khác.

Hashtag cầm tay chụp hình cưới giá bao nhiêu?

Giá thông thường cho mỗi hashtag cầm tay chụp ảnh đám cưới là 80.000đ. Số tiền này bao gồm bảng cầm tay kích thước khoảng 30 x 42cm, dày 5ly (5mm), tay cầm liền, in decal sữa máy Nhật, cắt đẹp.

Với kích thước lớn hơn, nhỏ hơn và số lượng nhiều hay ít thì mức giá cũng thay đổi theo phù hợp. Ngoài ra, đơn hàng chưa có mẫu thiết kế có thể sẽ có chi phí thiết kế (rất rẻ).

Hashtag cầm tay đám cưới: Are You Married Me?
Hashtag cầm tay đám cưới: Are You Married Me?

Để có mức giá làm hashtag cầm tay chụp hình cưới hỏi, tân hôn, thành hôn, vu quy,… quý khách vui lòng gọi hoặc chat Zalo các số điện thoại dưới đây.

Hashtag đám cưới đặt làm ở đâu?

Máy Thiết Bị – MayThietBi.com – In, cắt gia công theo yêu cầu hashtag cầm tay chụp ảnh cưới hỏi – lấy ngay, cực đẹp, không giới hạn số lượng. Vui lòng gọi hoặc đến trực tiếp:

  • Máy Thiết Bị – MayThietBi.com
  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
  • ĐT: 028.2220.9999, ĐTDĐ/Zalo: 0917 165 567, 0919 618 399.
Hashtag cầm tay Trăm Năm Hạnh Phúc
Hashtag cầm tay Trăm Năm Hạnh Phúc
5/5 - (10 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hashtag cầm tay chụp ảnh đám cưới in lấy ngay”