Nam châm dẻo dạng cuộn, dạng tấm giá rẻ

Đăng Để lại phản hồi

Nam châm dẻo dạng cuộn, nam châm cao su dạng tấm giá rẻ đang được bán sỉ và lẻ tại Máy Thiết Bị. Kho hàng luôn sẵn hàng, giao ngay khi khách đặt, giá bán cực tốt cho khách mua lẻ và khách mua số lượng lớn (mua sỉ). Nam châm dẻo có hóa đơn VAT 100%, hàng chính hãng, chất lượng.

Nam châm dẻo dạng cuộn, dạng tấm giá rẻ
Nam châm dẻo dạng cuộn, dạng tấm giá tốt, sẵn hàng

Nội dung chính:

Nam châm dẻo là gì?

Nam châm dẻo hay còn gọi là nam châm cao su, decal từ tính, decal hít,… là dạng vật liệu nhựa tổng hợp được tráng một lớp từ tính lên bề mặt để tạo lực hút với sắt, thép, bề mặt từ mà vẫn có độ co giãn, mềm dẻo tốt nhất.

Chính vì yếu tố mềm dẻo, co giãn này mà nam châm dẻo thường có lực hút (từ tính) yếu hơn nam châm thanh, tham châm viên và nói chung là các loại nam châm vĩnh cửu. Tham khảo thêm về nam châm tại Wiki.

Ứng dụng của nam châm dẻo

Nam châm dẻo có rất nhiều ứng dụng trong công nghiệp, sản xuất, đời sống. Dưới đây là một số ví dụ:

  • Nam châm dẻo dán xe ô tô các loại. Người ta in decal rồi dán lên nam châm dẻo, cắt nam châm theo hình mong muốn rồi dán lên xe taxi, xe dịch vụ như một logo hay bảng quảng cáo tạm thời,… Khi không dùng, người ta lột nam châm dẻo này cất đi, khi cần lại sử dụng lại.
  • Sử dụng làm học cụ giảng dạy, làm đồ chơi trẻ em, làm thiết bị giáo dục, hội thảo. Hiện nay, một số trung tâm mắt kính đang sử dụng bảng từ kết hợp nam châm dẻo để làm tấm biển đo mắt rất tiện.
  • Sử dụng làm tem nhãn từ cho các kho hàng, quầy kệ.
  • Sử dụng làm vật liệu kết dính các tấm quảng cáo với khung backdrop.
  • Sử dụng trong nội thất, trong công nghiệp lọc sắt,…

Tham khảo các sản phẩm, dịch vụ nam châm dẻo.

Nam châm dẻo dạng cuộn giá rẻ

Danh mục nam châm dẻo giá rẻ dạng cuộn, dạng tấm

Mua nam châm dẻo dạng cuộn bán giá rẻ ở đâu?

Máy Thiết Bị – MayThietBi.com thuộc CÔNG TY THẾ GIỚI TÌM KIẾM chuyên về máy móc, thiết bị có hơn 20 năm bán hàng uy tín. Quý khách mua sản phẩm tại:

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

5/5 - (20 bình chọn)
Trả lời