Máy cắt sticker – Máy cắt label tem nhãn nào cắt bế chính xác mà giá rẻ?

Đăng

Máy cắt sticker decal – Máy cắt label tem nhãn nào cắt bế chính xác mà giá rẻ? Dưới đây là tổng hợp một số máy cắt decal, máy cắt bế tem nhãn (label, stickers) cắt đẹp, tốc độ nhanh, bền, giá tốt hiện nay. Thông tin tổng hợp từ khảo sát khách hàng MayThietBi.com trong vòng 5 năm qua.

Máy cắt sticker - Máy cắt label tem nhãn nào cắt bế chính xác mà giá rẻ?
Máy cắt sticker – Máy cắt label tem nhãn nào cắt bế chính xác mà giá rẻ?

Máy cắt sticker, máy cắt label tem nhãn cắt bế chính xác mà giá rẻ

Các công nghệ cắt bế tem nhãn, sticker, label hiện nay

Hiện có khá nhiều công nghệ cắt bế tem nhãn, sticker, label decal trên thị trường. Xin liệt kê một số công nghệ phổ biến:

Công nghệ bế khuôn bế

Đây là công nghệ bế tem nhãn cổ điển nhất và cũng phổ biến nhất hiện nay. Người ta tạo ra một khuôn lưỡi dao thép, uống theo hình cần bế rồi ghép lại trong một tấm ván gỗ. Khi bế, người ta đặt decal lên rồi dùng máy dập hoặc lực tay. Công nghệ này cho phép làm số lượng lớn, nhanh, giá rẻ. Nhược điểm là phải làm khuôn và không thể bế dài, lớn được.

Công nghệ bế dao lăn

Nếu bạn chỉ cần cắt những con sticker hình chữ nhật, hình vuông đơn giản và hơi lớn, thì công nghệ bế này là phù hợp. Máy bế dao lăn sử dụng những con dao hình đĩa, xoay ngược chiều trục lăn giấy tạo vết cắt trên decal. Ưu điểm của công nghệ này là bế nhanh, giá thành máy rẻ. Nhược điểm là chỉ cắt được hình thẳng, chữ nhật, vuông và độ chính xác không cao.

Công nghệ bế laser

Đây là công nghệ mới. Máy cắt laser sẽ cắt bế decal, sticker theo hình dạng thiết kế trong máy tính. Máy cắt laser dạng bàn sẽ chỉ cắt bế được sticker dạng tờ (A3, A4,…) còn máy cắt laser dạng cuộn sẽ bế được cả decal tờ lẫn cuộn. Ưu điểm của công nghệ này là năng suất cao, chính xác. Nhược điểm là giá thành máy cao, một số decal sẽ để lại vết cháy đen ở cạnh.

Công nghệ bế bằng máy cắt bế decal

Công nghệ bế sticker này sử dụng máy cắt decal có tính năng bế tem (contour) với mắt đọc và hệ thống ARM định vị. Với giá thành đầu tư chỉ từ vài triệu đến vài trăm triệu, bạn đã có thể sở hữu một máy cắt tem nhãn, decal, sticker, label. Tất nhiên, tùy nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, bạn có thể chọn máy cắt bế decal tem nhãn phù hợp.

Máy cắt bế sticker sử dụng lưỡi dao cắt, được điều khiển bởi phần mềm cắt từ máy tính. Máy cắt bế decal có thể cắt được mọi hình dạng, mọi loại giấy, decal, vật liệu khác. Giá thành máy cũng rẻ, năng suất cao, dễ sử dụng.

Máy cắt bế tem nhãn decal (sticker, label) chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện có nhiều dòng máy cắt bế sticker, tem nhãn decal. Đủ xuất xứ: Nhật, Bỉ, Đài Loan, Trung Quốc nhưng máy cắt bế decal Nhật Bản vẫn là lựa chọn số 1 vì chất lượng tốt, năng suất cao, dễ sử dụng, linh kiện thay thế sẵn, bền và giá thành tương đối phù hợp.

Hai thương hiệu máy cắt bế decal tem nhãn hàng đầu thế giới xuất xứ Nhật Bản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây rất đáng mua. Ngay bản thân chúng tôi, những người làm nghề in ấn, cắt bế decal quảng cáo 20 năm nay cũng đang sử dụng các máy cắt này.

Máy cắt decal Graphtec

Máy cắt decal Mimaki


Mua máy cắt sticker, label, máy cắt bế tem nhãn ở đâu

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt decal Mimakimáy cắt decal Graphtec hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

5/5 - (10 bình chọn)