Máy cắt decal giá rẻ – Giá bán bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất?

Đăng

Máy cắt decal giá rẻ, chính hãng, chất lượng – Giá bán bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin tư vấn cách chọn mua máy cắt decal. Nội dung thiết thực, chi tiết, đầy đủ nhất.

Máy cắt decal giá rẻ: Giá bán bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất
Máy cắt decal giá rẻ: Giá bán bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất

Chọn mua máy cắt decal giá rẻ như thế nào?

❶ Chọn máy cắt decal giá rẻ theo thương hiệu

Graphtec (Nhật Bản) , Mimaki (Nhật Bản) , Roland (Nhật Bản) Summa (Bỉ) cùng GCC (Đài Loan) là những thương hiệu máy cắt decal hàng đầu trên thế giới.

Các thương hiệu máy cắt decal TQ thì đa dạng, không thể liệt kê hết, na ná giống nhau.

Nếu có điều kiện, và yêu cầu công việc cần nhanh, chuẩn, chuyên nghiệp, bạn nên chọn máy cắt từ một trong 5 thương hiệu trên. Tất nhiên, với một số dòng máy giá rẻ – mặc dù của thương hiệu lớn, bạn cũng không nên chọn. Lý do là nhà sản xuất đã tiết giảm tối đa chi phí sản xuất, cấu hình máy để hạ giá thành nên chất lượng sẽ không như mong muốn của bạn.

❷ Chọn máy cắt decal theo nhà cung cấp

Nhà cung cấp – bán hàng rất quan trọng để bạn chọn mua máy cắt decal. Hiện có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị, cửa hàng, cá nhân rao bán máy cắt decal trên mạng. Rất nhiều trong số này là cửa hàng không có hàng bán. Thậm chí, nhiều đơn vị còn đăng bán những sản phẩm đã ngưng sản xuất cả chục năm nay. Một số đơn vị khác thì đăng bán sản phẩm A mà hình ảnh và thông tin của sản phẩm B. Đơn vị khác thì copy sản phẩm của nhiều đơn vị về, đăng lên, khách hỏi mua mới đi tìm nhà cung cấp thật, lấy lại hàng và bán. Một số người bán khác thì đăng sản phẩm rất rẻ, khi khách hỏi mua mới điều hướng khách hàng sang mua sản phẩm khác, giá cao hơn. Còn rất nhiều hình thức khác, mà bạn không tinh ý sẽ khó tìm được máy cắt decal như ý, hàng chính hãng với giá tốt và hỗ trợ kỹ thuật tốt.

Vậy bạn cần phải làm gì để mua được hàng tốt?

  • Xem thông tin trên web: Người bán có địa chỉ kinh doanh rõ ràng không? Họ chuyên bán sản phẩm gì hay cái gì cũng bán? Có số điện thoại bàn liên hệ không?
  • Yêu cầu người bán hàng gửi hình ảnh chụp máy thật, một góc hàng hóa, xem có hàng thật không.
  • Nếu có điều kiện, bạn hoặc người thân nên đến tận cửa hàng xem, test máy, kiểm tra hàng hóa trước khi mua.

❸ Chọn theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính

Nếu bạn có khả năng tài chính tốt, khách hàng đông, hàng nhiều, thì nên đầu tư máy cắt decal chính hãng, một trong năm thương hiệu nêu trên.

Nếu bạn có khả năng tài chính còn eo hẹp, nhu cầu cắt, bế decal cũng không cao, thì có thể chọn mua máy cắt decal TQ. Thậm chí bạn có thể mua máy cắt cũ về sử dụng.

Tuy nhiên, dù là máy mới hay máy cũ, máy chính hãng cao cấp hay máy cắt TQ rẻ tiền, bạn cũng cần xem lại hai điểm chúng tôi đã nêu trên. Một lưu ý nữa là bạn hãy yêu cầu được cắt thử máy, đưa ra các yêu cầu và vật liệu tương tự công việc mà bạn đang làm. Nếu máy cắt decal đạt hoặc vượt yêu cầu là được.

Máy cắt decal giá rẻ bán giá bao nhiêu?

Như trên chúng tôi đã phân tích: Giá máy phụ thuộc vào nhãn hiệu máy, thương hiệu công ty, tính năng, cấu hình và chức năng sử dụng. Dưới đây là một số mức giá bán máy cắt decal cơ bản để bạn tham khảo:

Máy cắt decal Nhật Bản, Bỉ: Giá bán dao động từ 19,9 triệu đồng đến trên 300 triệu đồng. Giá này tùy chủng loại máy.

Máy cắt decal Đài Loan: Giá máy từ 12 triệu đồng đến trên dưới 100 triệu đồng, tùy cấu hình, đời máy.

Máy cắt decal TQ: Giá từ 5 triệu đồng đến trên 20 triệu đồng, cũng tùy cấu hình, tính năng và nhãn hiệu.

Xin xem bên dưới đây danh mục sản phẩm máy cắt decal đang được bán tại MayThietBi.com. Bạn có thể bấm vào chi tiết để chọn cho mình máy cắt vừa túi tiền, phù hợp nhu cầu sử dụng.

Mua máy cắt decal chính hãng ở đâu tốt nhất

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt decal Mimakimáy cắt decal Graphtec hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng nhanh miễn phí là thế mạnh của chúng tôi.

Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399


THAM KHẢO MÁY CẮT DECAL GIÁ TỐT

4.9/5 - (28 bình chọn)