Máy cắt chữ

Đăng

Máy cắt chữ là gì? Máy cắt chữ có thể làm gì? Máy cắt chữ có những loại nào? Máy cắt chữ decal vi tính giá bán bao nhiêu, bán ở đâu tốt nhất? Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi trên của bạn.

Máy cắt decal
Máy cắt decal

Nội dung chính:

Máy cắt chữ là gì?

Máy cắt decal – Máy cắt chữ decal vi tính là một thiết bị điện tử – cơ khí có thể cắt decal và các vật liệu mỏng khác từ một chương trình trong máy tính.

Máy cắt sử dụng lưỡi dao, bút vẽ, dụng cụ cấn bế và thậm chí sử dụng tia laser để cắt line, hoa văn, họa tiết được vẽ từ một chương trình đồ họa vector như Corel, AI, Flexisign, Artcut, Signcut,…

Máy cắt chữ có thể làm gì?

Một máy cắt decal có thể cắt dạng nửa vật liệu (demi), cắt đứt rời vật liệu (die cut), cắt đứt và bỏ quãng (haft cut). Thậm chí máy có thể vẽ, tô màu hoặc cấn bế giấy, bìa,…

✯ Máy có thể cắt decal các loại: Decal nhựa (PVC), decal giấy, decal chuyển nhiệt, decal kim loại, decal phản quang,…

✯ Máy có thể cắt được các loại màng, silicon, film,…

✯ Máy có thể cắt, cấn, bế, vẽ giấy, bìa, cao su,…

Các máy cắt, tùy theo loại, theo tính năng, cấu hình và giá cả mà có thể làm những công việc khác nhau.

Máy cắt chữ có những loại nào?

Máy cắt decal hiện chia ra làm 3 dòng sản phẩm chính gồm: Máy cắt decal chuyên dụng cao cấp; Máy cắt decal dòng trung; Máy cắt decal dòng phổ thông, giá rẻ.

Máy cắt decal chuyên dụng cao cấp

Các dòng máy cắt cao cấp thuộc các nhãn hiệu Nhật Bản và Bỉ gồm: Graphtec, Mimaki và Summa. Máy cắt cao cấp chuyên dụng có máy cắt phẳng và máy cắt cuộn. Trong nội dung này, chúng tôi chỉ đề cập đến máy cắt decal dạng cuộn.

  • Graphtec có dòng sản phẩm FC8000, FC8600 và nay là Graphtec FC9000 mới ra mắt tháng 12/2019.
  • Mimaki có dòng sản phẩm CG-FX, CG-FXII và mới nhất là Mimaki CG-FXII Plus cũng ra mắt tháng 12/2019.
  • Summa có dòng sản phẩm S2 Class hiện được đánh giá cao. Tuy nhiên, do mức giá khá khủng nên ở Việt Nam, dòng máy cắt này chưa được sử dụng.

Máy cắt decal tầm trung phổ biến

Các dòng máy cắt tầm trung được ưa chuộng và sử dụng nhiều ở Việt Nam. Các thương hiệu Nhật Bản, Đài Loan và Bỉ được đánh giá tốt.

  • Graphtec có dòng sản phẩm Graphtec CE7000 gồm 4 kích thước: 40, 60, 130 và 160cm. Đây là dòng máy cắt bán chạy nhất và được ưa chuộng nhất 24 tháng 2018-2019.
  • Mimaki có dòng sản phẩm Mimaki CG-SRIII gồm 2 khổ cắt: 60 và 130cm. Đây cũng là dòng máy được chọn mua hàng đầu trong thời gian qua.
  • GCC có các dòng máy: RXII, RX, Jaguar, Puma, Expert LX, Expert II LX,… cũng được lựa chọn.
  • Summa, Roland có các dòng máy tầm trung nhưng không phổ biến tại Việt Nam.

Máy cắt decal dòng phổ thông, giá rẻ

Máy cắt decal phổ thông, giá rẻ tại Việt Nam hầu hết có xuất xứ TQ. Rất nhiều dòng sản phẩm máy cắt giá rẻ nhưng sử dụng khá tốt, được ưa chuộng như: Refine MH721, MH-1351, AH-720, AH-1350, AB-720, GS-720, Rabbit HX630 (JL-600), HX1200 (JL-1200).

Với mức giá chỉ từ 6 triệu đến hơn chục triệu, dòng máy cắt bình dân này cũng là một lựa chọn tốt cho các cơ sở nhỏ, hoặc gia đình cần máy cắt dạng đơn giản.

Giá bán máy cắt chữ decal vi tính bao nhiêu?

Giá bán máy cắt Graphtec


Giá bán máy cắt Mimaki


Giá bán máy cắt TQ


Địa chỉ bán máy cắt chữ decal giá tốt tại Việt Nam

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt decal Graphtecmáy cắt decal Mimaki hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

5/5 - (30 bình chọn)