Top những máy cắt decal cắt dài không lệch, cắt đẹp, chính xác nhất

Đăng

Top những máy cắt decal cắt dài không lệch, cắt đẹp, chính xác nhất. Chúng tôi xin tổng hợp danh sách những máy cắt chữ decal vi tính hội đủ các yếu tố trên cho bạn. Xin đọc chi tiết dưới đây.

Trong mọi lĩnh vực sản xuất, khi sử dụng máy cắt decal, điều quan tâm hàng đầu của người sử dụng là chất lượng máy cắt và chất lượng sản phẩm được tạo ra từ máy cắt này. Với kinh nghiệm 20 năm trực tiếp làm nghề cùng với mua bán máy cắt decal các loại, chúng tôi xin liệt kê danh sách sau.

Top những máy cắt decal cắt dài không lệch, cắt đẹp, chính xác nhất
Top những máy cắt decal cắt dài không lệch, cắt đẹp, chính xác nhất

Top những máy cắt decal cắt dài không lệch, cắt đẹp, chính xác nhất

Máy cắt decal Mimaki

  • Các dòng máy Mimaki đời cũ nay đã không còn được sản xuất nhưng vẫn còn được sử dụng nhiều gồm: Mimaki CG-60ST, Mimaki CG-60SL, Mimaki CG-60SR, Mimaki CG-130SRII, Mimaki CG-75FX, Mimaki CG-130FX, Mimaki CG-160FX. Những dòng máy cắt này nổi tiếng với chất lượng tốt, cắt đẹp, cắt dài không lệch và rất bền bỉ.
  • Mimaki CG SRIII series là dòng máy cắt decal phổ thông của Mimaki hiện đang được sản xuất và tiêu thụ mạnh. Máy cắt này có tốc độ khá nhanh; cắt cực êm; cắt dài không lệch và nét cắt rất sắc sảo. Máy cũng có độ bền cao như các dòng máy trước đó của Mimaki. Hãy tham khảo chi tiết: Máy cắt decal Mimaki CG-60SRIIIMáy cắt decal Mimaki CG-130SRIII.
  • Mimaki CG FXII series là dòng máy cắt chữ decal cao cấp của Mimaki hiện nay. Dòng máy này được sản xuất ngay tại Nhật Bản nên mọi linh kiện và cấu hình rất hoàn hảo. Máy có tốc độ cắt rất nhanh; độ ồn hầu như không có; nét cắt rất mịn đẹp sắc sảo. Với hệ thống cảm biến điện tử và độ chính xác cơ học cao, máy cho phép cắt dài hàng chục mét chính xác. Xin xem chi tiết: Máy cắt decal Mimaki CG-75FXII Plus, Máy cắt decal Mimaki CG-130FXII PlusMáy cắt decal Mimaki CG-160FXII Plus.

Máy cắt decal Graphtec

  • Các dòng máy cắt chữ decal Graphtec đời cũ nay đã không còn được sản xuất nhưng vẫn còn được sử dụng rất nhiều. Đó là các dòng máy: Graphtec CE2000, Graphtec CE3000, Graphtec CE5000, Graphtec FC8000. Các dòng máy này nổi tiếng nhờ chất lượng cắt đẹp, cắt dài không lệch và độ bền nồi đồng cối đá.
  • Graphtec Graphtec CE6000 Plus và CE7000 là dòng máy cắt decal phổ thông của Graphtec. Hiện dòng máy cắt decal Graphtec CE6000 Plus, CE7000 đang được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Sở dĩ như vậy là do máy được định danh là dòng phổ thông nhưng được sản xuất với cấu hình cao cấp. Máy có thể cắt dài không lệch; tốc độ cắt rất nhanh; cắt bế tem nhãn cực chuẩn; tính năng cắt bế decal tờ liên tục mà không cần đo giấy từng tờ; tính năng cắt đứt xuyên vật liệu cùng nhiều tính năng độc đáo khác. Graphtec CE6000 Plus cắt cực êm, độ bền cao, linh kiện thay thế sẵn có và giá thì rất hấp dẫn. Xin xem chi tiết:
  • Graphtec FC9000 là dòng máy cắt chữ decal cao cấp của Graphtec Nhật Bản. Máy có tốc độ cực nhanh, gấp đôi tốc độ các dòng máy cắt phổ thông. Được sản xuất ngay tại Nhật Bản, máy là tập hợp thiết kế và linh kiện tốt nhất với độ bền 20 năm. Về kỹ thuật, máy có thể cắt dài hàng chục mét chính xác; cắt bế tem nhãn cực chuẩn với chế độ cắt bế decal tờ liên tục không cần đo giấy thủ công từng tờ. Máy cũng bao gồm tính năng cắt xuyên đứt rời vật liệu cùng nhiều tính năng cao cấp khác. Xin xem chi tiết: Máy cắt decal Graphtec FC9000.
Những máy cắt decal cắt dài không lệch
Những máy cắt decal cắt dài không lệch

THAM KHẢO: MÁY CẮT DECAL CẮT DÀI TRÊN 5M ĐẸP, KHÔNG LỆCH

Các loại máy cắt chữ decal khác

  • Máy cắt decal Roland cũng là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, chúng tôi hiện không có đủ dữ liệu để phân tích dòng máy cắt này.
  • Máy cắt decal Summa Bỉ cũng là một dòng máy cắt tốt. Tiếc là hiện nay máy này không còn được nhập về Việt Nam nữa.
  • Máy cắt IONLINE, GCC (Jaguar, Puma, Bengal, Bobcat) cũng là những máy cắt chữ decal tốt.

Mua máy cắt decal tốt nhất ở đâu?

MayThietBi.com – Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà phân phối máy cắt decal từ 1998. Chúng tôi có đủ các loại máy cắt decal tốt nhất với mức giá tốt, chế độ bảo hành chính hãng, quà tặng khuyến mãi giá trị và chương trình hỗ trợ kỹ thuật trọn vòng đời máy. Vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc đến xem, mua máy trực tiếp tại cửa hàng.

5/5 - (28 bình chọn)