Máy cắt decal cắt dài trên 5m vẫn đẹp, chính xác, không lệch

Đăng

Máy cắt decal nào cắt dài trên 5m – thậm chí 10-15m vẫn đẹp, chính xác, không lệch? Với kinh nghiệm bán và sử dụng máy cắt decal hơn hai mươi năm, chúng tôi đã tìm ra hai dòng máy cắt decal dạng cuộn có thể làm được điều này. Dưới đây là những thông tin hữu ích có thể sẽ cần cho bạn.

Máy cắt decal cắt dài trên 5m vẫn đẹp, chính xác, không lệch
Máy cắt decal cắt dài trên 5m vẫn đẹp, chính xác, không lệch

Tại sao nên chọn máy cắt decal cắt dài không lệch?

⭐ Hầu hết mọi người sử dụng máy cắt đề can cuộn đều muốn máy cắt được file dài. Càng cắt được dài bao nhiêu thì càng lợi decal, lợi thời gian và lợi nhân công bấy nhiêu.

⭐ Tuy nhiên, hầu hết máy cắt đề can thông thường trên hiện nay đều chỉ cắt chính xác được chiều dài nửa mét, một mét và nhiều là 2m đề can.

⭐ Một số ngành đặc biệt cần cắt dài chính xác: Cắt decal dán kính phun cát nghệ thuật; Cắt decal phun sơn tàu xe; Cắt decal hay PPF bảo vệ xe hơi; Cắt decal làm bia đá, bia mộ khổ lớn; Cắt đề can dán thiết bị, máy móc có chiều dài cần độ chính xác cao; Và cắt bế đề can tem nhãn dạng cuộn dài.

⭐ Máy cắt được đề can dài không lệch, không xéo decal là một thiết bị cần thiết để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và giảm chi phí, giảm nhân công.

Máy cắt decal nào cắt dài vẫn chính xác, đẹp, chuẩn?

Trên thị trường hiện nay, có một số dòng máy cắt decal cao cấp có thể cắt được decal dài mà không lệch, không rớt decal. Đó là Mimaki CG-FXII (đã dừng sản xuất); Graphtec FC8600 (Đã dừng sản xuất); GCC RXII; Summa S2 Class,… Mới nhất hiện nay là Mimaki CG-FXII PlusGraphtec FC9000.

Đây là hai dòng máy cắt decal cao cấp của hai hãng danh tiếng Nhật Bản cùng ra mắt tháng 12/2019. Dưới đây là những thông số và bảng so sánh cấu hình, tính năng máy.

SO SÁNH CẤU HÌNH – TÍNH NĂNG – GIÁ BÁN MÁY

CẤU HÌNH/TÍNH NĂNG GRAPHTEC FC9000 MIMAKI CG-FXII PLUS
Dòng máy Cắt cuộn cao cấp Cắt cuộn cao cấp
Nơi sản xuất Nhật Bản Nhật Bản
Khổ máy 75cm, 1m, 1m4, 1m6 75cm, 1m3, 1m6
Tốc độ cắt 1,458m/giây 1m/giây
Áp lực cắt 600gs 600gs
Độ bền máy 15-20 năm 15-20 năm
Bảo hành 3 năm 24 tháng
Giá bán 83 triệu – 160 triệu 79 triệu – 135 triệu
Linh kiện, phụ kiện thay thế Sẵn sàng, giá tốt Sẵn hàng, giá tốt
Chân máy Chân máy chính hãng, kèm theo Chân máy chính hãng, kèm theo
Công nghệ cắt dài Công nghệ datalink barcode (bế dài); Take-Up Reel (cắt dài) Công nghệ ID Cut (bế dài); Cấu hình cơ khí mới cho phép cắt dài không lệch
Khả năng cắt, bế dài nhất 10-15m 5-10m
Công nghệ cắt bế Datalink Barcode và Sử dụng tia sáng trắng cho phép cắt bế mọi loại decal, kể cả các loại sáng chói như phản quang, 7 màu, decal kim loại, decal cán bóng Công nghệ ID Cut và hệ thống cơ khí cải tiến cho phép máy cắt bế chính xác, bế dài không lệch, bế được nhiều loại vật liệu hơn
Kho hàng Sẵn máy tại MayThietBi.com Sẵn máy tại MayThietBi.com

Mua máy cắt decal cắt dài Graphtec, Mimaki ở đâu

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt decal Graphtecmáy cắt decal Mimaki hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

MÁY CẮT DECAL GRAPHTEC FC9000 VÀ MIMAKI CG-FXII PLUS TẠI MAYTHIETBI.COM:

Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

5/5 - (11 bình chọn)