Máy in quảng cáo khổ lớn, khổ nhỏ giá rẻ, in đẹp, cực bền được ưa chuộng

Đăng

Máy in quảng cáo khổ lớn – khổ nhỏ giá rẻ, in đẹp, cực bền được ưa chuộng hiện nay. Top những máy in quảng cáo được ưa thích nhất theo thống kê từ khách hàng MayThietBi.com trong 5 năm trở lại đây. Dưới đây là thông tin bạn cần.

Máy in quảng cáo khổ lớn, khổ nhỏ giá rẻ, in đẹp, cực bền được ưa chuộng
Máy in quảng cáo khổ lớn, khổ nhỏ giá rẻ, in đẹp, cực bền được ưa chuộng

Tại sao nên chọn máy in quảng cáo khổ lớn, khổ nhỏ Nhật Bản

Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu máy in quảng cáo khác nhau. Nhiều nhất là máy có xuất xứ từ Trung Quốc với hàng trăm nhãn hiệu, tốt có, chưa tốt có, kém cũng có.

Những khách hàng có ngân sách eo hẹp thường lựa chọn máy in quảng cáo của Trung Quốc vì máy giá rẻ, in cũng được, mực và vật tư thay thế đều rẻ. Nếu không cần chất lượng in thật đẹp, độ bền màu cao, thì bạn cũng có thể chọn máy in quảng cáo TQ mà không vấn đề gì.

Tuy vậy, cũng giống như người dùng điện thoại hay xe hơi. Nếu bạn đang dùng một model máy hay xe rẻ tiền, thì bạn vẫn dùng ổn. Nhưng khi bạn cần tính năng tốt hơn, đẹp hơn, hiện đại hơn, chất lượng hơn, lúc đó, máy in Nhật sẽ là lựa chọn số một.

Lý do bạn chọn sử dụng máy in quảng cáo Nhật Bản

  • Các thương hiệu hàng đầu của Nhật về máy in kỹ thuật số khổ lớn, khổ nhỏ gồm Mutoh, Mimaki, Epson và Roland. Các thương hiệu này cũng nổi tiếng toàn cầu. Tại Việt Nam, máy in khổ lớn, khổ nhỏ này cũng rất được ưa chuộng.
  • Chất lượng in cực đẹp, bền màu, tươi sáng, mịn màng chính là ưu điểm lớn nhất của máy in quảng cáo khổ lớn, khổ nhỏ Nhật Bản.
  • Độ bền và ổn định dạng “nồi đồng cối đá” chính là biểu tượng của sản phẩm Nhật nói chung và các dòng máy in khổ lớn, khổ nhỏ sản xuất ở Nhật nói riêng.
  • Công nghệ in phun tiên tiến nhất cùng hệ thống sấy vật liệu cao cấp (cho máy in mực dầu) luôn được áp dụng.
  • Mực in đẹp rực rỡ và bền vững với thời gian.
  • Phần mềm RIP luôn được cập nhật, cải tiến để máy in đẹp hơn, tiết kiệm mực hơn, giúp đầu phun bền hơn.
  • Khách hàng luôn hài lòng với chất lượng bản in.

Giá bán máy in quảng cáo khổ lớn – khổ nhỏ

Dưới đây là giá bán một số dòng máy in quảng cáo khổ lớn (1m6) và máy in quảng cáo khổ nhỏ (0,6m) đang được bán tại MayThietBi.com. Các máy này đều xuất xứ Nhật Bản bởi các thương hiệu hàng đầu: MutohMimaki.

Các chất liệu mà các dòng máy in kỹ thuật số này có thể in là: Decal các loại, PP ngoài trời, backlite film, canvas, decal chuyển nhiệt in quần áo,…


Mua máy in quảng cáo ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy in quảng cáo, máy in decal, các loại máy cắt bế decal hàng đầu từ 1998. Máy chính hãng – Sẵn phụ tùng thay thế – Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ – Giá tốt – Bảo hành nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy, in thử và đặt mua máy tại:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

4.8/5 - (17 bình chọn)