Máy cắt sticker label – Máy cắt bế tem nhãn chính xác, không lệch

Đăng

Máy cắt sticker – Máy cắt bế tem nhãn label decal chính xác, không lệch khổ từ A3 đến 1m6 cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế, bạn hãy chọn cho mình máy cắt bế sticker vừa tầm tài chính, hữu ích, bền, tính năng tốt. Dưới đây là một số máy mà chúng tôi gợi ý cho bạn.

Máy cắt sticker label - Máy cắt bế tem nhãn chính xác, không lệch
Máy cắt sticker label – Máy cắt bế tem nhãn chính xác, không lệch

Tại sao nên mua Máy cắt sticker – Máy cắt bế tem nhãn label tại MayThietBi.com

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com là nhà bán lẻ máy cắt decal hàng đầu Việt Nam từ 1998.

✌ Chúng tôi có chuyên môn sâu với các nhãn hiệu máy cắt bế sticker, label, tem nhãn của Graphtec và Mimaki.

✌ Kho máy luôn sẵn hàng. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu về máy của bạn trong vòng 1 giờ đồng hồ tại Tp.HCM. Các tỉnh ngoài, chúng tôi gửi máy tận nhà trong vòng 1-5 ngày (tùy xa gần).

✌ Giá cực tốt. Tặng kèm dao cắt, trụ dao cắt đứt (máy Graphtec). Lắp đặt miễn phí tại Tp.HCM. Ngoại tỉnh chúng tôi gửi hàng tận nhà miễn phí vận chuyển. Cài đặt hướng dẫn qua internet.

✌ Bảo hành chính hãng – Hỗ trợ kỹ thuật hết vòng đời máy – Hướng dẫn các kỹ thuật cắt, bế chuyên sâu.

Máy cắt bế sticker, label, tem nhãn decal nên chọn thế nào

Chọn theo nhãn hiệu. Graphtec và Mimaki là hai thương hiệu máy cắt bế decal, sticker hàng đầu thế giới.

Chọn theo tính năng. Mỗi người có lựa chọn riêng của mình về tính năng máy. Người thì chọn tính năng bế tờ rời liên tục của Graphtec hay Mimaki FXII Plus. Người thì chọn chế độ bế đứt rời của Graphtec. Người thì chọn tính năng bế đường cong nhanh như đường thẳng của Mimaki. Người thì chọn tính năng bế liên tục, bế dài không lệch với barcode của máy Graphtec và Mimaki đời mới. Bạn hãy xem chi tiết từng máy dưới đây để chọn cho mình tính năng phù hợp.

Chọn theo giá máy. Thông thường, giá máy càng đắt thì tính năng máy càng tốt. Tuy vậy, nếu bạn chỉ cần cắt bế tem nhãn thông thường, bạn chỉ cần chọn máy cắt bế trên 20 triệu đồng là đủ. Nếu bạn cần những tính năng cao cấp, cần máy làm việc năng suất cao, cần sự ổn định cao thì nên chọn máy bế có mức giá trên 70 triệu đồng đến trên 100 triệu.

Rất nhiều lựa chọn. Tuy vậy, bạn hãy tham khảo những máy cắt bế hiện có dưới đây. Hãy chọn cho mình máy cắt bế sticker, máy cắt label vừa ý.

Địa chỉ mua máy cắt bế sticker, label

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt Mimaki và các loại máy cắt decal Graphtec hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Tham khảo giá bán máy cắt decal giá tốt tại MayThietBi.com


Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

5/5 - (20 bình chọn)