Máy cắt decal Nhật – Loại nào tốt nhất hiện nay?

Đăng Để lại phản hồi

Máy cắt decal Nhật Bản – Loại nào tốt nhất hiện nay? Trên thị trường Việt Nam trước đến nay có 3 thương hiệu máy cắt decal Nhật Bản là Graphtec, Mimaki và Roland. Tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn máy cắt phù hợp. Vậy bạn nên chọn máy cắt nhãn hiệu nào?

Máy cắt decal Nhật - Loại nào tốt nhất hiện nay?
Máy cắt decal Nhật – Loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy cắt decal Nhật – Chọn loại máy cắt nào tốt nhất hiện nay?

Cả 3 nhãn hiệu máy cắt chữ decal trên, có thể nói không nhãn hiệu nào tốt hơn nhãn hiệu nào. Mỗi nhãn hiệu đều có những sản phẩm tốt, độc đáo và khác biệt. Tuy nhiên, tùy vào sở thích, nhu cầu và khả năng đầu tư, khách hàng có thể chọn cho mình một chiếc máy cắt decal Nhật phù hợp nhất.

Máy cắt decal Graphtec Nhật Bản

Máy cắt decal Graphtec Nhật đã có mặt trên thị trường Việt Nam hai mươi năm nay. Từ các dòng máy cắt đời đầu như CE2000, CE3000, CE5000, CE6000, CE6000 Plus, FC7000, FC8000, FC8600 đến hiện nay là các dòng CE7000, FC9000 và các dòng máy cắt phẳng chuyên dụng, Graphtec luôn là nhãn hiệu máy cắt đề can được ưa chuộng.

Sở dĩ được thị trường ưa chuộng là vì máy cắt đề can Graphtec luôn cải tiến, nâng cao chất lượng và hiệu suất. Từ các tác vụ cắt decal thông thường đến các tác vụ cắt bế tem nhãn, tem xe, cắt mô hình, hộp giấy,… Graphtec luôn đạt chất lượng và năng suất cao nhất. Máy cũng cực kỳ ổn định, bền bỉ, dễ sử dụng, thay thế linh kiện dễ dàng và giá cả vừa phải.

Dưới đây là một số dòng máy cắt chữ decal Graphtec đang được bán, có sẵn hàng tại MayThietBi.com.

Máy cắt decal Mimaki Nhật

Mimaki là nhãn hiệu máy cắt chữ decal hàng đầu đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm nay. Máy cắt đề can Mimaki với các đời CG-60ST, CG-60SL, CG-60SR, CG-130SRII, CG-60SRIII, CG-130SRIII đến các dòng chuyên dụng như CG-FX, CG-FXII đến nay là CG-FXII Plus – luôn là lựa chọn của người sử dụng.

Chất lượng tốt, nét cắt đẹp, độ bền cao, dễ dàng sử dụng là những đặc tính nổi bật của máy cắt Mimaki. Từ cắt decal quảng cáo, làm bia mộ đến cắt bế decal tem nhãn, tem xe, máy cắt Mimaki Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng và năng suất.

Dưới đây là một số loại máy cắt đề can Mimaki Nhật mà MayThietBi.com đang sẵn hàng:

Máy cắt chữ decal Roland Nhật

Roland là nhãn hiệu máy cắt decal hàng đầu, trước đây người sử dụng Việt Nam rất ưa chuộng. Sau thời gian không có nhà phân phối tại Việt Nam, dòng máy cắt này dần bị thay thế bởi Graphtec và Mimaki.

Tuy nhiên, về chất lượng và độ bền, thì Roland vẫn là dòng máy cắt đề can tốt. Rất tiếc, chúng tôi hiện không bán dòng máy nhãn hiệu này.

Kết luận

Dù bạn cắt decal quảng cáo, cắt chữ phun sơn, cắt tem xe hay cắt bế tem nhãn, thì hai nhãn hiệu máy cắt decal Nhật là Mimaki và Graphtec cũng vẫn là lựa chọn số 1 và rất đáng giá, đáng đầu tư.

Ngoài việc là một nhà cung cấp máy cắt decal chuyên nghiệp từ 1998, chúng tôi cũng là những người thợ cắt, bế decal hơn 20 năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, khi đã sử dụng qua các đời máy cắt Graphtec và Mimaki, chúng tôi đi đến kết luận: Đáng mua. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (15 bình chọn)
Trả lời