Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay?

Đăng 3 phản hồi

Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay? Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư mà có những định giá khác nhau. Chúng tôi cố gắng đưa ra câu trả lời phổ biến nhất.

Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay?
Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay?

Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay?

Để có câu trả lời thỏa đáng, chúng ta hãy cùng điểm qua các thương hiệu phổ biến nhất hiện nay.

Máy cắt decal Graphtec

Graphtec là thương hiệu máy cắt decal hàng đầu thế giới của Nhật Bản. Máy cắt decal của Graphtec có chất lượng cực tốt, độ bền 10-20 năm; cắt cực chuẩn; bế tem nhãn chuyên nghiệp.

Máy cắt decal Graphtec FC9000 dòng cao cấp, sản xuất ngay tại Nhật Bản là dòng máy dẫn đầu hiện nay về chất lượng. Máy có tốc độ cắt cực nhanh, bế tem nhãn cực chuẩn và, độ bền 20 năm và nhiều tính năng cao cấp khác. Xem chi tiết: Máy cắt bế decal Graphtec FC9000.

Máy cắt decal Graphtec CE6000 Plus và Graphtec CE7000 là dòng máy cắt phổ thông đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy mức giá phổ thông, nhưng Graphtec áp dụng những tính năng cao cấp nhất cho dòng máy cắt này như khả năng cắt bế tem nhãn decal tờ liên tục không cần đo giấy thủ công từng tờ; Cắt tốc độ cao; Cắt chữ nhỏ siêu nét; cắt bế mọi loại decal và cắt xuyên đứt vật liệu. Xem thêm tại: máy cắt bế decal Graphtec CE7000.


Máy cắt decal Graphtec CE Lite-50 là dòng máy cắt bế tem nhãn, cắt decal chuyển nhiệt in áo thun mới ra đời của Graphtec. Máy tuy nhỏ gọn (khổ 5 tấc) nhưng cắt cực chuẩn, bế chính xác cùng nhiều tính năng hay khác. Xem thêm tại Máy cắt decal Graphtec CE Lite-50.

Máy cắt decal Mimaki

Mimaki cũng là một trong ba thương hiệu máy cắt decal nổi tiếng nhất của Nhật Bản cũng như trên thế giới. Với người dùng Việt Nam, thì máy cắt Mimaki đã quá quen thuộc.

Máy cắt decal Mimaki CG FXII dòng cao cấp của Mimaki, sản xuất tại Nhật Bản. Máy có tốc độ rất nhanh; cắt bế tem nhãn cực chuẩn; Cắt decal dài không lệch và cắt chữ nhỏ rất đẹp. Xem thêm tại: Máy cắt bế decal Mimaki CG FXII Plus.

Máy cắt decal Mimaki CG SRIII là dòng máy cắt phổ thông của Mimaki. Hiện nay, đây là một trong hai dòng máy cắt chữ decal bán chạy nhất (cùng với Graphtec CE6000 Plus). Mimaki CG SRIII có tốc độ cắt nhanh, cắt dài chuẩn, cắt chữ nhỏ đẹp và độ bền cao. Máy cũng có tính năng cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp và nhiều tính năng ưu việt. Xem thêm tại: máy cắt decal Mimaki CG SRIII.

Máy cắt decal Roland

Roland là thương hiệu máy cắt nổi tiếng như Mimaki và Graphtec. Tuy nhiên, hiện máy này ít được sử dụng do một thời gian dài trục trặc khâu nhập khẩu phân phối.

Máy cắt decal Summa

Máy cắt decal Summa là nhãn hiệu máy cắt decal số 1 của Bỉ. Máy cắt đẹp, tốt, bền. Tiếc là hiện nay máy không còn được nhập về Việt Nam.

Máy cắt decal GCC

Máy cắt decal GCC của Đài Loan cũng khá nổi tiếng. So với các dòng máy Nhật thì không bằng nhưng người sử dụng cũng khá hài lòng về chất lượng cũng như tính năng của máy cắt GCC. Xin xem thêm: máy cắt decal GCC Expert II 24LX Đài Loan.

Máy cắt decal Trung Quốc

Trung Quốc có đến hàng trăm nhãn hiệu máy cắt decal khác nhau. Tùy theo giá tiền mà quyết định chất lượng của máy. Hiện, có 3 dòng máy cắt decal TQ khá nổi tiếng tại Việt Nam.

Máy cắt bế decal tem nhãn giá rẻ AB-720AB-1350. Dòng máy cắt bế chuyên nghiệp – cắt gần như máy Nhật mà giá chỉ bằng hơn 1/2. Xem thêm: Máy cắt bế decal tem nhãn giá rẻ AB-720Máy cắt decal tem nhãn AB-1350 khổ 1m2 giá rẻ.

Máy cắt decal Rabbit – JL. Dòng máy này được bảo hành 24 tháng, chất lượng khá, giá rẻ. Xem thêm: máy cắt decal Rabbit – JL.

Máy cắt decal Refine cũng là dòng máy giá rẻ nhưng chất lượng tốt của TQ. Xin xem thêm tại: máy cắt decal Refine.

Máy cắt decal khác

Còn khá nhiều nhãn hiệu máy cắt decal khác cắt tốt, bền. Tuy nhiên, do máy không phổ biến nên chúng tôi không đưa vào nội dung bài này.

Mua máy cắt chữ decal tốt nhất ở đâu?

MayThietBi.com – Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà cung cấp máy cắt decal hàng đầu từ năm 1998. Chúng tôi có đủ loại máy cắt decal tốt nhất hiện nay. Hàng luôn đầy kho, sẵn linh kiện thay thế, bảo hành nhanh và chế độ hỗ trợ kỹ thuật trọn vòng đời máy. Vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua máy.

5/5 - (53 bình chọn)

3 bình luận trong “Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay?

 1. E muốn mua máy bế tự động decal a/c cho e hỏi cty mình có cửa hàng ở hà nội không ạ

  1. Chào bạn,
   Ở HN chúng tôi chưa có địa chỉ bán nhưng bảo hành, sửa chữa thì có đại diện của hãng Graphtec.
   Nên nếu bạn mua máy, chúng tôi nhận chuyển khoản xong sẽ gửi hàng tận nơi. Sau này cần bảo hành, sửa chữa bạn chỉ cần liên hệ đại diện hãng tại HN là xong.
   Cám ơn bạn!

 2. Cho xin báo giá máy cắt đề can các laoij

Không cho phép ghi chú.