Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay?

Đăng Để lại phản hồi

Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời là không có máy cắt nào tốt nhất, mà chỉ có máy cắt phù hợp nhất với nhu cầu, quy mô và khả năng tài chính của bạn nhất mà thôi.

Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay
Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay

Máy cắt decal nào tốt nhất hiện nay?

Như trên chúng tôi đã nói, không có máy cắt nào tốt nhất. Vì máy cắt tốt nhất công việc này có thể lại không phù hợp công việc khác. Ngoài ra, quy mô của bạn lớn, mà bạn đầu tư một chiếc máy công suất quá nhỏ thì không đáp ứng công suất. Quy mô của bạn quá nhỏ, bạn đầu tư một chiếc máy cắt công suất lớn, đắt tiền thì lại quá lãng phí.

Các loại máy cắt decal nào tốt nhất của Nhật

Nhật Bản luôn dẫn đầu về công nghệ, đặc biệt, máy cắt decal các loại thì trong những nhãn hiệu máy tốt hàng đầu, Nhật Bản có đến 3 nhãn hiệu: Graphtec, Mimaki và Roland.

Máy cắt decal Graphtec

Graphtec hiện có 2 dòng sản phẩm máy cắt decal là máy cắt phẳng và máy cắt cuộn. Trong phạm vi bài này, chúng tôi chỉ nói về máy cắt cuộn vì nó phổ thông, nhiều người dùng nhất.

Máy cắt cuộn thì Graphtec lại chia ra hai dòng. Dòng cao cấp có Graphtec FC9000 mới ra đời đầu năm 2020. Máy có những ưu điểm vượt trội như: Tốc độ nhanh 1,5m/s; Áp lực dao tới 600gs; Độ bền 15-20 năm. Máy cắt decal các loại chuyên dụng; cắt rập may; Cắt bế tem nhãn siêu chính xác; Cắt decal chuyển nhiệt chữ cực nhỏ (cũng tốt cho việc cắt chữ làm ăn mòn kim loại).

Dòng sản phẩm phổ thông thì Graphtec cho ra đời Graphtec CE7000 (khổ 40, 60, 130 và 160cm). Ngoài ra, vẫn còn sót lại dòng máy khổ 1m2 là Graphtec CE6000-120 Plus. Về chất lượng, dòng máy cắt phổ thông chỉ thua dòng chuyên dụng một chút, nhưng cũng đủ để bạn làm mọi công việc liên quan cắt, bế decal.

Tham khảo chi tiết:

Máy cắt decal Mimaki nào tốt nhất

Tương tự Graphtec – Mimaki cũng là một thương hiệu máy cắt decal hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới. Mimaki hiện cũng có máy cắt phẳng và máy cắt cuộn.

Máy cắt cuộn, Mimaki cũng chia ra dòng cao cấp và dòng máy cắt phổ thông. Ưu điểm của Mimaki là êm, bền, cắt bế chính xác và linh kiện dễ thay thế, sửa chữa. Giá máy cũng rất tốt.

Tham khảo các sản phẩm máy cắt decal Mimaki:

Máy cắt decal Roland

Máy cắt decal Roland cũng là nhãn hiệu nổi tiếng. Máy bền, cắt tốt, nhưng nhược điểm là hiện không có nhà phân phối tại Việt Nam nên mua bán, bảo hành, sửa chữa máy hơi khó khăn.

Các loại máy cắt decal tốt của Bỉ, Đài Loan

Bỉ với máy cắt decal Summa rất tốt, bền, chất lượng. Tuy nhiên, giá máy nhập từ châu Âu về cao hơn hẳn máy cùng phân khúc của Nhật nên khó tiếp cận khách hàng.

Máy cắt decal Đài Loan thì tương đối phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, hiện các máy cắt GCC nổi tiếng Đài Loan không có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam.

Máy cắt decal tốt nhất của Trung Quốc là loại nào?

Khác với các máy cắt đề can đời cũ có nét cắt răng cưa, kêu ồn, phải kết nối cổng COM và dùng phần mềm Artcut, các máy cắt decal đời mới loại tốt của TQ hiện nay cắt đẹp, êm, cắt trực tiếp từ Corel rất tiện lợi.

Hiện, thị trường ưa chuộng máy cắt decal dòng AH-720, AH-1350 và AB-720 (có cắt bế).

Mua máy cắt decal nào tốt nhất ở đâu?

Thế Giới Máy Cắt DecalMáy Thiết Bị (MayThietBi.com) là nhà cung cấp máy cắt chữ decal hàng đầu từ 1998. Vui lòng xem máy, đặt mua máy tại:

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

ĐT: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0917.165.567

4.9/5 - (22 bình chọn)
Trả lời