Máy cắt decal Mimaki – Chọn CG-SRIII hay CG-FXII Plus?

Đăng Để lại phản hồi

Máy cắt decal Mimaki – Chọn Mimaki CG-SRIII hay Mimaki CG-FXII Plus? Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng gửi đến chúng tôi nhờ tư vấn mua, đầu tư một máy cắt decal cho công việc của mình. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Máy cắt decal Mimaki - Chọn CG-SRIII hay CG-FXII Plus?
Máy cắt decal Mimaki – Chọn CG-SRIII hay CG-FXII Plus?

Nên chọn máy cắt decal Mimaki CG-SRIII hay CG-FXII Plus?

Để trả lời câu hỏi: Nên chọn máy cắt Mimaki CG-SRIII hay Mimaki CG-FXII Plus thì rất đơn giản, bạn cần trả lời được 3 câu hỏi này: Bạn có nhu cầu sử dụng thế nào? Quy mô hoạt động ra sao? Khả năng đầu tư của bạn là bao nhiêu?

Dưới đây là một số nét trọng tâm giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm và định hướng đầu tư phù hợp.

Máy cắt decal Mimaki CG-SRIII (60, 100, 130)

Mimaki CG-SRIII gồm các khổ cắt: 60cm (Mimaki CG-60SRIII), 100cm (Mimaki CG-100SRIII) và 130cm (Mimaki CG-130SRIII) ra đời cách đây chục năm, tạo ra một cuộc cải cách trong công nghệ cắt và bế decal. Các máy cắt decal Mimaki dòng SRIII cho chất lượng cắt, bế đẹp, sắc sảo, chính xác, thẳng hàng và khá bền. Tuy là dòng máy cắt bế phổ thông nhưng Mimaki CG-SRIII vẫn được tích hợp những công nghệ đỉnh cao của Mimaki Nhật Bản nên có thể nói, đây là dòng máy cắt decal được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sau các đời SRIII, SRIII E và nay là CG-SRIII E2 – Mimaki ngày càng cải tiến về chất lượng, độ ổn định để máy cắt decal Mimaki CG-SRIII giữ vững ngôi vị dẫn đầu thị trường phân khúc máy cắt decal phổ thông.

Dưới đây là thông số kỹ thuật và giá bán máy cắt bế decal Mimaki CG-SRIII E2 tại MayThietBi.com.

Máy cắt bế decal Mimaki CG-FXII Plus (75, 130, 160)

Mimaki CG-FXII Plus là dòng máy cắt decal cao cấp của Mimaki Nhật Bản – được sản xuất ngay tại Nhật Bản. Mimaki CG-FXII Plus có các kích thước cắt: Mimaki CG-75FXII Plus khổ cắt 75cm, Mimaki CG-130FXII Plus khổ cắt 1m3 và Mimaki CG-160FXII Plus khổ cắt 1m6.

Máy cắt decal Mimaki CG-FXII Plus có chất lượng Nhật Bản, độ bền trên 15 năm, độ ổn định cực cao. Máy có thể cắt, bế decal các loại đạt tốc độ 1m/giây với độ chính xác cao. Tất cả máy cắt đều kèm chân máy và bộ cuộn vật liệu chuyên dụng nên máy cắt chuẩn, chính xác, cắt dài không lệch. Máy có thể bế được nhiều loại vật liệu như decal giấy, decal nhựa, decal sữa, decal trong, decal kim loại, phản quang hay decal chuyển nhiệt.

Tuy giá thành cao hơn dòng CG-SRIII nhưng rõ ràng, máy cắt decal Mimaki CG-FXII Plus đáng mua, đáng đầu tư.

Kết luận

Như vậy, Mimaki CG-SRIII và Mimaki CG-FXII Plus thuộc hai phân khúc thị trường khác nhau. Nếu bạn:

  • Quy mô sản xuất lớn, cần năng suất cao, cần chất lượng đẹp và độ ổn định – nhưng có khả năng đầu tư, thì nên chọn máy cắt Mimaki CG-FXII Plus.

  • Quy mô sản xuất nhỏ, chỉ cần năng suất trung bình, chất lượng vừa phải và ít kinh phí, thì nên mua máy cắt decal Mimaki CG-SRIII.

Sự lựa chọn là ở chính bạn, do bạn quyết định.

5/5 - (18 bình chọn)
Trả lời