Máy cắt decal Mimaki CG-AR nhiều cải tiến

Đăng Để lại phản hồi

Một dòng máy cắt decal ra đời năm 2022 với những cải tiến đáng kể của thương hiệu Mimaki: Máy cắt decal Mimaki CG-AR Series. Đây là dòng máy cắt mới nhất của hãng tính đến thời điểm bài viết này.

Máy cắt decal Mimaki CG-AR với nhiều cải tiến
Máy cắt decal Mimaki CG-AR với nhiều cải tiến

Máy cắt decal Mimaki CG-AR cải tiến những gì?

Trước hết, có thể thấy, Mimaki liên tục có nhiều cải tiến ngay trong những dòng máy cắt bế decal trước đó. Dù không công bố nhưng Mimaki luôn đưa những cải tiến vào trong các phiên bản máy cắt decal của hãng. Ví dụ, dòng máy cắt CG-SRIII, hãng đã ra các phiên bản: CG-SRIII, CG-SRIII E, CG-SRIII E2. Sau những cải tiến đáng kể thì dòng máy cắt rất ổn định này đã hoàn thành sứ mệnh của nó. Hiện, Mimaki đã không còn sản xuất dòng SRIII kể từ tháng 4/2022.

Với Mimaki CG-AR series, hãng đã cải tiến rất nhiều tính năng từ đời máy CG-SRIII.

Máy cắt decal Mimaki CG-60AR được tăng 1 cần gạt bánh tỳ. Cải tiến này giúp máy cắt dài tốt hơn, bế chuẩn hơn, cắt decal và vật liệu dày tốt hơn.

Dòng máy cắt CG-AR được nâng áp lực dao lên 550gs (đời CG-SRIII là 350gs). Cải tiến này giúp máy cắt được các vật liệu dày, dai như ppf, bìa cứng, decal nhiệt loại dày,…

Tốc độ cắt, bế nhanh hơn. Tốc độ máy cắt nhanh hơn so với đời SRIII mà đường cắt vẫn đẹp, mịn kể cả đường thẳng, đường chéo và đường cong.

Hệ thống dò góc chuẩn hơn, giúp máy bế decal tem nhãn sau in chính xác hơn, đỡ kén vật liệu hơn.

Máy được sản xuất tại Đài Loan (thay vì tại TQ như dòng Mimaki CG-SRIII trước đó).

Máy cắt decal Mimaki CG-AR nên dùng vào việc gì?

Với những cải tiến đáng kể nêu trên, dòng máy cắt chữ decal Mimaki CG-AR có thể được dùng vào rất nhiều công việc khác nhau.

Bế decal sau in, bế tem nhãn các loại.

Bế hộp, mô hình giấy, bìa cứng.

Cắt PPF, decal chuyển nhiệt in áo, silicon dày (decal cao thành).

Cắt decal quảng cáo, hộp đèn, trang trí kính, tường.

Cắt decal làm bia mộ, đá hoa cương, ghế đá.

Cắt decal làm khuôn phun sơn.

Cắt decal shop hoa,…

Và còn vô vàn công việc bất kỳ liên quan cắt, bế decal.

Máy cắt decal Mimaki CG-AR series giá bao nhiêu?

Mimaki CG-AR Series có 3 kích thước: 60, 100 và 130cm. Hiện, MayThietBi.com đang bán 2 máy kích thước phổ thông là Mimaki CG-60AR với mức giá 26.5tr đồng. Với máy cắt khổ 130cm: Mimaki CG-130AR, chúng tôi đang bán giá: 51.5tr đồng. Dòng 130 có kèm chân chính hãng. Mỗi máy, khách hàng được tặng 5 lưỡi dao cắt, bảo hành chính hãng 24 tháng. Khách tại TP.HCM được lắp đặt miễn phí. Khách tỉnh chúng tôi gửi tận nơi, cài đặt hướng dẫn sử dụng từ xa qua internet.

Mua Máy cắt decal Mimaki CG-AR ở đâu?

MayThietBi.com là nhà cung cấp máy cắt decal, máy cắt bế tem nhãn hàng đầu. Chúng tôi có kho đầy máy, linh kiện thay thế sẵn sàng, tặng kèm dao cắt và chế độ bảo hành, hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp.

Vui lòng liên hệ:

MayThietBi.com – Công ty Thế Giới Tìm Kiếm

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 028.2220.8888, 028.2230.6666, 0919.618.399

5/5 - (7 bình chọn)
Trả lời