Máy cắt Decal Giá Rẻ

Đăng Để lại phản hồi

Tư vấn mới nhất của MayThietBi.com về máy cắt decal giá rẻmáy cắt chữ giá rẻmáy bế decal tem nhãn giá rẻ. Thông tin sâu, chuyên nghiệp và chi tiết sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Máy cắt Decal Giá Rẻ
Máy cắt Decal Giá Rẻ

Máy cắt decal giá rẻ có mấy loại?

Không tính các loại máy cắt decal cũ, đã qua sử dụng, thì máy cắt decal giá rẻ được định nghĩa đơn giản là máy sử dụng tốt mà có mức giá chấp nhận được. Dưới đây là một số loại máy cắt decal giá tương đối tốt và được khách hàng đánh giá cao.

Máy cắt decal Trung Quốc tốt mà giá rẻ

Các nhà sản xuất TQ hiện cho ra đời cả gần 100 nhãn hiệu máy cắt chữ, máy cắt decal các loại. Rất nhiều dòng máy cắt đã được nhập về Việt Nam nhưng dần dần, các dòng máy kém chất lượng bị đào thải hoặc không được ưa chuộng.

Các nhãn hiệu máy cắt decal giá rẻ như Pcut, Kingcut, Rabbit (JL), Refine một thời được ưa chuộng. Nay thì hai dòng máy cắt decal được khách hàng đánh giá cao là AS và AH cùng của hãng Hefei Gere-tech.

Hai dòng máy cắt decal này có giá thành rẻ nhưng được cấu thành từ các linh kiện điện tử và cơ khí chọn lọc, chất lượng nên cắt rất êm, độ bền cao, chính xác và đáp ứng hầu hết các yêu cầu về công việc của người sử dụng.

Dưới đây là danh sách 4 máy cắt decal giá rẻ của hãng Hefei Gere-tech mà MayThietBi.com đã và đang bán, với hàng trăm khách hàng tin dùng.

Máy cắt decal Nhật Bản giá rẻ

Máy cắt decal Nhật Bản với hai nhãn hiệu quen thuộc là Mimaki và Graphtec rất phổ biến ở Việt Nam. Trong phạm vi tư vấn này, chúng tôi không giới thiệu hai dòng máy cắt decal cao cấp là Mimaki CG-FXII Plus và Graphtec FC9000 series. Các dòng máy cắt decal Nhật được giới thiệu ở đây là dòng máy cắt phổ thông, dành cho đại bộ phận người dùng.

MÁY CẮT DECAL MIMAKI CG-AR, CG-SRIII

Mimaki là nhãn hiệu máy cắt chữ decal lâu đời trên thế giới và ngay tại Việt Nam. Trong 10 năm qua, dòng máy cắt Mimaki CG-SRIII đã được khách hàng ủng hộ nhiều nhờ giá thành tốt, chất lượng bảo đảm. Sau SRIII series, Mimaki cho ra đời dòng máy cắt chữ decal giá rẻ, rất bình dân nhưng chất lượng cực ngon là Mimaki CG-AR series. Hiện máy đang được bán tại MayThietBi.com.

MÁY CẮT DECAL GRAPHTEC CE6000 PLUS, CE7000

Giống như Mimaki, thương hiệu Graphtec cũng có lịch sử lâu đời trên thế giới. Tại Việt Nam, Graphtec không bán chạy bằng Mimaki do người dùng thích nhãn hiệu Mimaki hơn hoặc có thể Mimaki được biết đến rộng rãi hơn. Tuy vậy, nếu so về chất lượng, độ bền, cấu hình máy và giá cả thì 2 nhãn hiệu này khá tương đồng.

Dưới đây là danh sách máy cắt decal Graphtec giá tốt nhất đang được bán tại MayThietBi.com. Bạn có thể click vào từng máy bên dưới để có thông số và giá bán chi tiết.

Máy cắt decal giá rẻ làm được những gì?

 • Cắt mọi loại decal hiện có trên thị trường: decal nhựa, decal trong, decal giấy, decal kim loại, decal phản quang, decal dạ quang,…
 • Bế decal tem nhãn các loại.
 • Cắt film dán kính, dán tường, film dán màn hình điện thoại, laptop, film dán ô tô, xe máy,…
 • Cắt giấy, bìa carton các loại.
 • Dùng bế decal tem nhãn (tờ, cuộn) cho các nhà in nhanh, nhà in KTS.
 • Cắt decal làm bia mộ, ghế đá, shop hoa,…
 • Cắt decal tem xe, dán xe ô tô, xe máy.
 • Cắt film chống nóng ô tô, tòa nhà,…
 • Cắt decal làm khuôn phun sơn,…
 • Cắt tranh cát, mô hình carton, hộp quà,…

Máy cắt decal giá rẻ mua ở đâu?

Bạn có thể liên hệ mua máy cắt tại MayThietBi.com – Thế Giới Máy Cắt Decal:

 • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
 • Điện thoại: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 0919.618.399, 096.2345.999

 

5/5 - (21 bình chọn)
Trả lời