Máy cắt decal chỉ có cổng COM (RS232) mà máy tính chỉ có cổng USB phải làm sao?

Đăng

Máy cắt decal chỉ có cổng COM (RS232) mà máy tính chỉ có cổng USB, phải làm thế nào để máy có thể cắt? Đa số người sử dụng đều chọn mua dây cáp chuyển đổi COM sang USB nhưng cách làm này sẽ khiến máy cắt decal chập chờn lúc cắt lúc không. Có một cách xử lý khác giúp máy cắt và máy tính kết nối cực tốt. Hãy xem nội dung dưới đây.

Máy cắt decal chỉ có cổng COM (RS232) mà máy tính chỉ có cổng USB phải làm sao?
Máy cắt decal chỉ có cổng COM (RS232) mà máy tính chỉ có cổng USB phải làm sao?

Nội dung chính:

Máy cắt decal chỉ có cổng COM mà không có cổng USB, làm sao kết nối?

Các máy cắt decal đời cũ của TQ như Pcut, Kingcut, Kcut, Gongzeng, Goldensign hoặc cả các máy cắt của Nhật như Graphtec CE2000, Mimaki CG-60ST không được trang bị cổng giao tiếp USB. Nếu đến giờ bạn vẫn dùng máy cắt này, mà máy tính bạn lắp mới trong vòng vài năm nay thì rõ ràng, bạn sẽ không thể kết nối chúng với nhau.

Giải pháp chữa cháy tạm thời là mọi người tìm mua dây cáp chuyển đổi cổng COM thành cổng USB. Đây là giải pháp không triệt để vì máy sẽ chập chờn, lúc cắt lúc không.

Chúng tôi có một giải pháp tốt nhất dành cho bạn: Lắp thêm vào máy tính (máy bàn) một card PCI hoặc PCI ExPress (tùy đời máy tính).

PCI Card hay PCI ExPress card là một board xuất tín hiệu từ main máy tính ra thiết bị ngoại vi. Card này được bán ở các cửa hàng bán linh kiện máy vi tính. Nếu bạn không tìm được chỗ bán, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mua giúp.

Giá bán card PCI và PCI Express

  • Giá bán card PCI: 350.000đ.
  • Giá bán card PCI Express: 450.000đ.

Lắp đặt và sử dụng card PCI, PCI Express (cho máy cắt decal chỉ có cổng COM)

❶ Kiểm tra mainboard máy tính xem main đời cũ hay đời mới. Những mainboard cũ thì sử dụng PCI Card. Các main mới sau này sử dụng PCI Express card. Kiểm tra cái này hơi khó, có thể bạn cần sự hỗ trợ của các cửa hàng máy tính hoặc chụp mainboard máy tính gửi chúng tôi xem giúp.
❷ Lấy PCI card hoặc PCI Express gắn thêm vào main máy tính, vặn ốc khóa lại.
❸ Cài đặt driver kèm theo.
❹ Cắm dây cổng COM từ máy cắt nối vào máy tính thông qua cổng này.
❺ Thiết lập, cấu hình để máy tính và máy cắt kết nối sử dụng bình thường.

Máy cắt decal các loại giá tốt mua ở đâu

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt decal Graphtecmáy cắt decal Mimaki hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Tham khảo giá bán máy cắt decal các loại


Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

5/5 - (14 bình chọn)