Máy cắt decal cao thành, cắt decal nhiệt dày

Đăng Để lại phản hồi

Máy cắt decal cao thành, chuyên cắt decal nhiệt dày làm logo áo thun, chữ nổi in lên balo, túi xách, vali đang được bán giá tốt tại MayThietBi.com.

Máy cắt decal cắt silicon, decal dày tốt nhất
Máy cắt decal cắt silicon, decal dày tốt nhất

Decal cao thành là gì?

Decal cao thành hay còn gọi là silicon được dùng trong ngành may mặc, in ấn để cắt, in logo, chữ nổi, họa tiết lên áo thun, mũ, túi xách, balo, vali,…

Trên thị trường có nhiều loại decal cao thành (silicon) tùy thuộc nhu cầu sử dụng. Tuy khác nhau về chất lượng, màu sắc và giá cả nhưng tựu chung, điểm phân biệt lớn nhất của chúng là độ dày. Thường, decal cao thành có độ dày 0,2mm, 0,3mm, 0,5mm, 0,75mm và 1mm.

Tham khảo: heat transfer tại Wiki.

Decal cao thành - Silicon dày in áo
Decal cao thành – Silicon dày in áo

Tại sao cần máy cắt decal cao thành?

Vì decal cao thành là loại decal đặc biệt, rất dày và dai nên hầu hết các loại máy cắt decal thông thường không cắt được. Đó chính là lý do cần phải có máy cắt decal chuyên dụng để cắt loại vật liệu này. Một máy cắt decal cao thành cần đáp ứng các tiêu chí:

  • Cắt đứt được decal cao thành (độ dày tùy ý).
  • Nét cắt sắc sảo, không làm nứt, đứt gãy decal hay làm bong tróc decal.
  • Sử dụng thuận tiện, dễ dàng, êm, nhanh và bền.

Nên mua máy cắt decal cao thành loại nào?

Trên thị trường có hàng trăm nhãn hiệu máy cắt decal khác nhau. Loại máy cắt được decal chuyển nhiệt in áo cũng có khá nhiều. Nhưng loại máy cắt được decal dày như yêu cầu trên là không nhiều. Tại MayThietBi.com, chúng tôi hiện có các loại máy cấu hình hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn:

  • Máy cắt decal Graphtec với các model: FC9000, CE7000.
  • Máy cắt decal Mimaki với các model: FXII Plus, CG-AR.
  • Máy cắt decal giá rẻ AS.

Tất cả máy của 3 nhãn hiệu này đều có hệ thống cơ khí tốt với áp lực dao từ 550gs trở lên đáp ứng yêu cầu cắt vật liệu dày, dai, cứng. Ngoài ra, các máy trên đã được cắt thử các vật liệu in ấn đủ độ dày, kích thước, chủng loại tại MayThietBi.com nên các bạn cứ yên tâm.

Có rất nhiều kích thước máy, giá tiền khác nhau trong 3 nhãn hiệu máy cắt trên. Nhưng, để phù hợp với công việc cắt decal dày, silicon, decal cao thành in áo thì chúng tôi lược bớt mấy dòng máy cắt khổ mini và khổ lớn, với giá máy quá cao. Chúng tôi khuyến khích bạn mua các dòng máy vừa đủ đáp ứng nhu cầu mà giá thành rẻ, chấp nhận được. Dưới đây là danh sách máy cắt này:

MÁY CẮT DECAL DÀY, SILICON IN CHỮ NỔI, LOGO NỔI TRÊN ÁO

Mua máy cắt decal cao thành ở đâu?

MayThietBi.com là nhà cung cấp máy cắt chữ, máy cắt decal hàng đầu. Chúng tôi hiện có đủ các dòng máy cắt nêu trên và có máy cắt demo để bạn test cắt thử vật liệu. Bạn hài lòng với chất lượng máy cắt mới phải mua máy.

Vui lòng liên hệ:

MayThietBi.com – Thế Giới Máy Cắt Decal

279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: 028.2220.9999 – 096.2345.999 – 0919.618.399

5/5 - (10 bình chọn)
Trả lời