Kinh nghiệm mua máy cắt decal – Tư vấn chọn máy cắt rẻ, tốt, bền

Đăng Để lại phản hồi

Kinh nghiệm mua máy cắt decal – Tư vấn chọn máy cắt chữ decal rẻ, tốt, bền cho công việc của bạn. Kinh nghiệm chọn mua máy cắt đề can này được tổng hợp từ các thợ làm nghề cắt, bế decal có tuổi nghề 10-20 năm. Rất hữu ích cho bạn.

Kinh nghiệm mua máy cắt decal + Tư vấn chọn máy cắt rẻ, tốt, bền
Kinh nghiệm mua máy cắt decal + Tư vấn chọn máy cắt rẻ, tốt, bền

Nội dung chính:

Kinh nghiệm mua máy cắt decal tốt, bền mà rẻ

Những người thợ làm nghề cắt, bế, dán decal có tuổi nghề 10-20 năm kinh nghiệm đã chỉ ra những bí quyết khi chọn mua máy cắt. Dưới đây là những tổng hợp được chúng tôi ghi lại.

#1 – Kinh nghiệm chọn máy cắt decal theo nhãn hiệu

Các nhãn hiệu nổi tiếng về máy cắt decal tại Việt Nam thì dẫn đầu vẫn là các máy có xuất xứ Nhật Bản như: Graphtec, Mimaki, Roland. Kế đến là dòng máy cắt Summa của Bỉ. Tiếp theo là GCC của Đài Loan. Các dòng máy cắt trước đây của Mỹ như Ionline, APD nay không còn nữa. Máy cắt của TQ thì các thương hiệu Rabbit, Refine, Pcut, Kingcut, AH, AB,… cũng rất tốt.

Chọn nhãn hiệu máy rất quan trọng. Bạn đừng mua một chiếc máy cắt decal noname, không tên tuổi gì cả. Giống như mua xe, mua đồ điện tử cũng vậy. Nhãn hiệu nổi tiếng cho chất lượng ổn định, tin cậy.

#2 – Kinh nghiệm chọn mua máy cắt decal theo tính năng

Tính năng máy cắt decal rất là quan trọng để bạn cân nhắc chọn mua máy. Bạn cần xác định nhu cầu công việc của bạn như thế nào thì hãy quyết định chọn mua máy phù hợp.

  • Nếu bạn cần cắt bế tem nhãn cho nhà in nhanh, khổ giấy chỉ A3, A3+ thì nên chọn Graphtec CE7000-40 với tính năng cắt bế liên tục, tiết kiệm giấy, cắt rời vật liệu và không kén vật liệu. Máy này cũng cho nét cắt đẹp, bế chính xác và độ bền cao.
  • Nếu bạn cắt bế decal khổ lớn cho máy in kỹ thuật số thì nên chọn các dòng Mimaki FXII Plus hay Graphtec FC9000. Nếu tiết kiệm hơn bạn có thể chọn Graphtec CE7000 (khổ 60, 130 hoặc 160cm) cũng rất tốt, hiệu quả.
  • Nếu bạn cắt decal dán kính, quảng cáo, cắt decal phun cát cho kính thì có thể mua Mimaki SRIII (khổ 60 hoặc 130cm); Mimaki FXII Plus hoặc các dòng Graphtec CE7000, FC9000. Tiết kiệm hơn, bạn có thể mua máy cắt decal TQ dòng AH-720 hoặc AH-1350 cũng vẫn tốt.
  • Nếu bạn cắt decal bia mộ, bia đá thì tốt nhất nên chọn Graphtec CE7000-60 và Mimaki CG-60SRIII vì khả năng cắt êm, cắt chữ nhỏ đẹp. Nếu điều kiện không cho phép thì bạn có thể chọn AH-720 cũng hoàn toàn tốt.
  • Nếu bạn cắt decal shop hoa, hoặc làm các công việc cắt chữ phun sơn, thì máy cắt nào cũng tốt, miễn phù hợp túi tiền.
  • Nếu bạn cần cắt chữ siêu nhỏ cho công việc ăn mòn kim loại, thì bạn phải mua máy cắt Graphtec CE7000-60 hoặc Graphtec FC9000-75. Đây là 2 máy cắt decal có khả năng cắt chữ nhỏ cực đẹp mà không bong tróc decal tốt nhất hiện nay.
  • Nếu bạn in áo thun, cần cắt bế decal chuyển nhiệt, thì 2 máy: Graphtec CE7000-60 và Graphtec FC9000-75 cũng chính là lựa chọn. Hai máy này có thể cắt mọi loại decal nhiệt, kể cả silicon 500 tốt nhất, đẹp nhất.

#3 – Chọn nhà cung cấp

Chọn nhà cung cấp máy cắt decal cũng quan trọng như lựa chọn nhãn hiệu. Bạn cần chọn nhà cung cấp có thâm niên, giỏi nghề và chuyên. Lý do: Nếu bạn vì thấy trên mạng đăng bán rẻ hơn một vài trăm ngàn, bạn chọn mua mà không biết rằng đó là một nhà bán hàng online, bán mọi thứ trên đời, bạn sẽ gặp cảnh cùng khổ. Khi cần hướng dẫn kỹ thuật, bảo hành, bạn sẽ chỉ nghe tiếng tút tút khi bạn gọi họ mà thôi.

Thế Giới Máy Cắt Decal – Máy Thiết Bị (MayThietBi.com) là nhà cung cấp máy cắt decl chuyên nghiệp từ 1998. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kho máy lớn nhất Việt Nam và kho linh kiện, phụ kiện bảo hành, sửa chữa sẵn có nhất hiện nay.

#4 – Kinh nghiệm mua máy cắt decal theo giá bán

Tại sao chúng tôi cho giá bán là lựa chọn cuối cùng, là bởi vì, giá bán không quyết định sản phẩm bạn chọn. Cùng một nhãn hiệu máy, bạn thấy giá bán ở các nhà cung cấp có thể khác nhau. Như các phân tích ở trên, thì nhiều khi, bạn mua xong cái máy là nhà cung cấp cũng mất hút.

Một chiếc máy cắt decal khác với một sản phẩm dùng một lần như gói mì hay chai nước. Nó đòi hỏi sự hỗ trợ kỹ thuật, training kỹ năng và sửa chữa bảo hành sau này. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc.

Giá máy cắt decal

Dưới đây là các máy cắt decal mà Thế Giới Máy Cắt DecalMáy Thiết Bị đang bán:

Mua máy cắt decal ở đâu tốt nhất?

Thế Giới Máy Cắt DecalMáy Thiết Bị (MayThietBi.com) là nhà cung cấp máy cắt decal từ 1998. Uy tín, kinh nghiệm, sẵn máy, bảo hành sửa chữa nhanh chính là ưu điểm của chúng tôi.

Vui lòng xem máy tại:

  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • ĐT: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399
4.8/5 - (25 bình chọn)
Trả lời