In áo phản quang với decal phản quang chuyển nhiệt cực sáng giá tốt

Đăng

In áo phản quang bằng decal phản quang chuyển nhiệt cực sáng giá tốt. MayThietBi.com cung cấp decal phản quang ép áo các loại: Decal phản quang bạc, decal phản quang đen, decal phản quang 7 màu,…

áo decal phản quang 7 màu
áo decal phản quang 7 màu

In áo phản quang là gì? Làm gì?

In áo phản quangin chất liệu phản quang lên áo để áo phát sáng ban đêm khi có đèn chiếu vào. Chất liệu phản quang thì có dạng vải, dạng nylon, dạng mực, dạng sơn và dạng decal.

Áo phản quang có 2 mục đích sử dụng chính – với hai đối tượng sử dụng khác nhau:

  1. Những người làm nhiệm vụ ban đêm cần nổi bật để đảm bảo tính an toàn. Đó là cảnh sát giao thông, là công nhân vệ sinh đường phố, là công nhân công trình xây dựng,.. Gọi chung cho hình thức này là áo, trang phục bảo hộ lao động.
  2. Mục đích sử dụng khác là: Trang trí, thời trang. Đối tượng người sử dụng thứ 2 này là cầu thủ, nghệ sỹ, người yêu thời trang, thích áo của mình sáng rực, nổi bật giữa mọi người.
decal phản quang 7 màu ép áo
decal phản quang 7 màu ép áo

In áo phản quang với decal phản quang chuyển nhiệt cực sáng giá tốt

Với những người chọn áo phản quang là trang phục thời trang, thì một chiếc áo phản quang đẹp, sáng rực chính là một khẳng định về cá tính, về gu thời trang của người mặc. Còn với đồng phục bảo hộ lao động, thì decal phản quang sáng rực sẽ giúp bảo đảm an toàn tính mạng, thân thể khi làm việc.

Nếu bạn sản xuất quần áo phản quang thì cần chọn vật liệu phản quang tốt, đạt chất lượng. Dưới đây là một số yếu tố về decal phản quang ép nhiệt:

  • Nên chọn decal phản quang ép nhiệt loại PU. Loại decal phản quang này mềm, mịn, bền, dai và sáng hơn decal PVC.
  • Không nên chọn decal vì giá rẻ. Decal giá rẻ có nhiều sai sót về kỹ thuật như độ dày không đồng đều, độ sáng kém, tính chất đàn hồi kém, nhanh lão hóa và không đẹp.
  • Chọn loại decal nén cao tần để khi cắt dễ lột, có thể cắt được chữ nhỏ, chi tiết phức tạp.
  • Chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo sản phẩm luôn chất lượng và đúng giá.

Danh mục decal phản quang ép nhiệt đang có tại MayThietBi.com


Mua decal phản quang ép nhiệt in áo ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán decal chuyển nhiệt, decal phản quang hàng đầu. Hàng sẵn – Giá tốt – Giao hàng nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

4.7/5 - (11 bình chọn)