Các loại máy cắt decal Nhật, Đài Loan, Trung Quốc tốt nhất 2019

Đăng

Các loại máy cắt decal Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc tốt nhất 2019 theo đánh giá của khách hàng MayThietBi.com. Tổng hợp các loại máy cắt chữ decal giá rẻ, tính năng tiên tiến, dùng bền, hiệu quả kinh tế. Dưới đây là danh sách mà bạn cần.

Các loại máy cắt decal Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc tốt nhất 2019
Các loại máy cắt decal Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc tốt nhất 2019

Nội dung chính:

Các loại máy cắt decal Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc tốt nhất 2019

#1 – Máy cắt decal Graphtec FC8600

Đây là dòng máy cắt decal hàng đầu thế giới. Máy cắt cực nhanh, tốc độ tới 1,45m/giây mà nét cắt vẫn thẳng, mịn, đẹp. Đặc biệt, dòng máy cắt được sản xuất tại Nhật Bản này có thể cắt dài không lệch. Máy có thể cắt được decal phản quang giao thông, các loại giấy, bìa, silicon, decal quảng cáo, decal chuyển nhiệt in áo các loại đều đẹp, chất lượng. Giá máy hơi cao so với các loại máy cắt phổ thông nhưng chất lượng, năng suất máy và hiệu quả kinh tế mang về thì không thể đo đếm được. Đầu năm 2020, thì máy Graphtec FC9000 ra đời đã thay thế vị trí này của FC8600.

#2 – Máy cắt decal Mimak CG FXII

Tương đương với dòng máy Graphtec FC8600 là Mimaki CG FXII series của Mimaki. Loại máy cắt decal sản xuất tại Nhật Bản này cũng cho chất lượng cắt đẹp tuyệt đối, tốc độ cắt 1m/giây với tính năng cắt dài không lệch. Máy cắt Mimaki CG FXII thích hợp cắt decal tem nhãn, cắt decal dán xe, quảng cáo, bia mộ hay decal chuyển nhiệt ép áo rất tốt. Giá thành máy gấp 2-3 lần máy cắt phổ thông nhưng tính năng, chất lượng, độ bền, năng suất và hiệu quả mang lại lớn hơn nhiều lần. Đầu năm 2020, máy cắt Mimaki CG-FXII Plus ra đời đã thay thế vị trí này.

#3 – Máy cắt decal Graphtec CE6000 Plus

Không có được tốc độ và tính chuyên nghiệp cao như hai dòng máy cắt cao cấp trên, nhưng máy cắt decal Graphtec CE6000 Plus là ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch về doanh số năm 2019. Máy cắt decal Graphtec CE6000 Plus với các khổ cắt 40, 60 và 120cm cho chất lượng cắt đẹp, mịn, nhanh, chuẩn xác. Tính năng cắt bế tem nhãn và cắt decal thông thường rất đáng cho năm sao. Máy có khả năng cắt bế tem nhãn liên tục; Cắt được nhiều vật liệu khó; Tính năng cắt rời vật liệu chuyên nghiệp. Giá bán phổ thông trong cấu hình máy cao cấp, Graphtec CE6000 Plus được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Đầu năm 2020, máy cắt Graphtec CE7000 ra đời cũng đã thay thế vị trí của CE6000 Plus.

Tham khảo video clip máy cắt Graphtec CE6000 Plus cắt bế demi kết hợp cắt rời vật liệu:

#4 – Máy cắt decal Mimaki CG SRIII

Mimaki là thương hiệu quá quen thuộc. Máy cắt decal Mimaki CG SRIII với hai kích thước chính là khổ 60cm và 130cm. Trong những năm qua, sản lượng máy cắt Mimaki SRIII bán ra khá nhiều, và máy được khách hàng sử dụng khá hài lòng.

Máy cắt tốc độ nhanh, nét cắt đẹp, cắt dài khá tốt. Tính năng cắt bế tem nhãn tương đối tốt. Tuy nhiên, nếu bạn làm decal quảng cáo, bia mộ, dán keo xe, máy cắt này có độ phù hợp nhất.

#5 – Máy cắt decal GCC Expert II LX

Dòng máy cắt chữ decal GCC Expert II LX là dòng máy phổ thông, sử dụng motor bước của GCC. Máy thuộc phân khúc bình dân, mức giá khá rẻ nên cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Máy cho chất lượng cắt đẹp, bế tem nhãn được. Tuy nhiên, tốc độ máy hơi chậm, ít tính năng và hơi kêu khi vận hành.

#6 – Máy cắt decal AB-720

Máy cắt AB-720 mới có mặt ở VN thời gian gần đây nhưng cũng tạo được dấu ấn tốt. Tuy là máy cắt decal Trung Quốc, nhưng máy cắt decal AB-720 cho nét cắt đẹp, tốc độ nhanh, kèm tính năng cắt bế tem nhãn khá tốt. Giá máy chỉ đắt hơn dòng máy cắt giá rẻ TQ một chút mà tính năng thì hơn nhiều, lại được bảo hành 24 tháng.

#7 – Máy cắt decal Refine AH-720 và AH-1350

Refine là thương hiệu khá lâu đời. Tại Việt Nam, máy cắt Refine khá được ưa chuộng nhờ giá bán rẻ mà chất lượng máy cắt đương đối tốt, ổn định, bền. Hai model phổ biến nhất hiện nay là Refine AH-720 và AH-1350 có mức giá rẻ, chất lượng tốt, được khách hàng đánh giá cao. Máy còn cắt trực tiếp từ Corel với nét cắt chữ nhỏ chỉ 5ly vẫn đẹp.

#8 – Máy cắt decal Rabbit HX630 (JL600)

Máy cắt Rabbit HX630 (JL600) cũng là một nhãn hiệu quen thuộc. Tính năng, chất lượng, hầu hết mọi thứ của Rabbit HX630 (JL600) đều tương tự Refine MH721. Điểm khác biệt của máy này là Máy cắt êm, nét cắt khá, giá thành rẻ, được bảo hành 24 tháng nên khách hàng tương đối hài lòng.

#9 – Các loại máy cắt chữ decal khác

Các dòng máy cắt decal khác tại Việt Nam phải kể đến Summa (Bỉ) và Roland (Nhật). Đây là hai thương hiệu nổi tiếng, chất lượng máy tốt. Tuy nhiên, ở VN, các dòng máy này ít phổ biến nên chúng tôi không có đủ dữ liệu để đánh giá.

Mua các loại máy cắt decal Nhật, Đài Loan, Trung Quốc ở đâu

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt decal Mimakimáy cắt decal Graphtec hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399


Top máy cắt decal tốt đang bán

5/5 - (7 bình chọn)