Bí quyết cắt decal chuyển nhiệt in ép áo dễ lột, không bong tróc

Đăng

Bí quyết cắt decal chuyển nhiệt in ép áo thun, đồng phục, quần áo đá bóng dễ lột, không bong tróc được bật mí ngay sau đây. Cách làm này giúp bạn nâng cao năng suất, tiết kiệm decal, giảm giá thành sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Hãy xem những tư vấn dưới đây.

Bí quyết cắt decal chuyển nhiệt in ép áo dễ lột, không bong tróc
Bí quyết cắt decal chuyển nhiệt in ép áo dễ lột, không bong tróc

Bí quyết cắt decal chuyển nhiệt in ép áo thun, áo đá bóng dễ lột, không bong tróc

Để cắt bế decal chuyển nhiệt sắc nét, kể cả chữ nhỏ, chi tiết nhỏ vẫn không bong tróc, dễ lột thì cần 2 yếu tố chính: Decal nhiệt và máy cắt decal.

Chọn decal chuyển nhiệt dễ cắt, không bong tróc

Decal chuyển nhiệt thì đa dạng, có rất nhiều loại, nhiều nguồn gốc và nhiều mức giá khác nhau. Để cắt bế decal nhiệt không bong tróc, dễ lột thì yếu tố công nghệ khi sản xuất decal rất quan trọng.

Loại decal tốt sẽ được nén bằng máy nén cao tần nên lực ép cao, dù không có keo nhưng decal vẫn dính rất chắc vào phần đế plastic hoặc đế giấy. Lực nén chặt này giúp chúng ta khi cắt decal, nhất là chữ nhỏ, chi tiết nhỏ không bị tróc decal.

Nếu bạn chỉ cần cắt chữ lớn, chi tiết lớn, thì decal nào cũng được.

Nếu bạn cần cắt chữ nhỏ, nên chọn decal HQ hoặc decal Mỹ. Nếu chọn decal TQ thì nên mua loại đắt tiền.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chọn mã decal đúng yêu cầu. Tham khảo các loại decal chuyển nhiệt.

Chọn máy cắt decal cắt decal nhiệt sắc sảo, dễ bóc, không bong tróc

Để cắt được decal chuyển nhiệt in áo thì mọi loại máy cắt decal hiện có đều có thể cắt. Tuy nhiên, để cắt decal nhiệt đẹp nhất, sắc sảo nhất, nhanh nhất và không bong tróc khi lột tách nền, thì có 4 loại máy cắt dưới đây là phù hợp nhất. Chúng tôi đã sử dụng tại InAoNhanh.comDecalNhiet.com, thấy rất hiệu quả. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi cũng chứng thực điều này.

Video clip máy cắt decal Mimaki CG-75FXII Plus và Graphtec FC9000-75 cắt decal nhiệt chữ cực nhỏ

Máy cắt decal Graphtec FC9000-75

Đây là dòng máy cắt decal cuộn chuyên dụng tốt nhất của Graphtec Nhật Bản. Máy cắt decal Graphtec FC9000-75 cấu hình mạnh, cắt nhanh, áp lực mạnh, cho nét cắt cực nét, cực nhỏ, đẹp, sắc sảo, không bong tróc decal. Máy được bảo hành 3 năm, độ bền 15-20 năm. Khả năng cắt dài chính xác vô địch hiện nay. Xin xem video clip bên trên.

Máy cắt decal Mimaki CG-75FXII Plus

Mimaki CG-75FXII Plus cũng là dòng máy cắt decal cuộn cao cấp nhất của Mimaki Nhật Bản. Tương tự Graphtec FC9000, máy cắt decal Mimaki CG-FXII Plus cho chất lượng cắt decal cực đẹp, cực chuẩn, nhanh, sắc sảo và không bong tróc decal. Máy có độ bền 15-20 năm và được bảo hành 24 tháng. Xin xem thêm video phía trên.

Máy cắt decal Graphtec CE6000-60 PlusMáy cắt Graphtec CE7000-60

Không chuyên nghiệp như hai dòng máy cắt cao cấp trên, nhưng Máy cắt decal Graphtec CE6000-60 Plus là dòng máy HOT nhất năm 2018-2019 nhờ tính năng, chất lượng vượt trội mà mức giá lại bình dân. Máy có thể cắt decal chuyển nhiệt cực đẹp, nhanh, mịn màng, không bong tróc decal và rất dễ sử dụng. Xin xem video clip phía dưới để bạn thấy máy cắt này có thể làm gì.

Video clip máy cắt decal Graphtec CE6000-60 Plus giá rẻ cắt decal nhiệt chất lượng, đẹp:

Một dòng máy cắt mới ra đời đầu năm 2020 là Graphtec CE7000-60 cũng tương tự như Graphtec CE6000-60 Plus. Cấu hình máy được nâng cấp và tất nhiên, giá thành cũng cao hơn gần 20%. Bạn có thể tham khảo ở link trên.

Cách chỉnh máy cắt decal chuyên cắt decal chuyển nhiệt

Cách chỉnh máy cắt decal chuyển nhiệt giúp nét cắt đẹp, dễ lột, không bong tróc thì cũng không khó. Với máy cắt decal Graphtec, hãy tham khảo video clip trên. Với các dòng máy cắt khác thì chỉ cần theo các nguyên tắc sau:

  1. Cho tốc độ cắt chậm. 5-10cm/giây là vừa.
  2. Áp lực dao vừa phải, đủ để mũi dao chạm hơi sâu xuống đế decal, đừng nhẹ, đừng mạnh quá.
  3. Lưỡi dao phải mới, sắc. Lưỡi dao cùn sẽ làm hỏng nét cắt, xước và dính decal.
  4. Trụ dao phải còn tốt. Trụ dao mòn bi (bạc đạn) sẽ làm nét cắt méo, không khép góc.
  5. Offset dao phải để chuẩn. Offset thiếu sẽ khiến nét cắt không khép góc. Offset thừa sẽ khiến nét chữ bị biến dạng ở các góc.

Máy cắt decal chuyển nhiệt giá tốt mua ở đâu

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt decal Graphtecmáy cắt decal Mimaki hàng đầu. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Tham khảo giá bán máy cắt decal nhiệt tốt nhất hiện nay


Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

5/5 - (26 bình chọn)