Tư vấn mua máy cắt decal, máy cắt chữ: Máy cắt TQ giá rẻ

Đăng

Tư vấn chọn mua máy cắt decal, máy cắt chữ: Máy cắt TQ giá rẻ nên chọn mua theo tiêu chí nào? Cách phân biệt máy cắt tốt và máy cắt tệ? Nên chọn mua máy cắt đề can theo công dụng, tính năng, nhãn hiệu hay giá bán? Chúng tôi sẽ giải đáp tỉ mỉ dưới đây.

Tư vấn mua máy cắt decal, máy cắt chữ: Máy cắt TQ giá rẻ
Tư vấn mua máy cắt decal, máy cắt chữ: Máy cắt TQ giá rẻ

Tư vấn chọn mua máy cắt decal, máy cắt chữ TQ giá rẻ

Máy cắt decal Trung Quốc hiện nay rất đa dạng về chủng loại, về tính năng, nhãn hiệu và giá cả. Mức giá máy hiện dao động từ trên 5 triệu đồng đến trên 20 triệu đồng một máy, tùy nhãn hiệu, khổ cắt, tính năng,…

Vậy, bạn chọn mua máy như thế nào để vừa tiết kiệm mà lại đạt hiệu quả tối ưu?

Chọn mua máy cắt chữ decal theo nhu cầu thực tế

Bạn có thể chọn mua máy cắt chữ đề can theo các tiêu chí trên nhưng cuối cùng, bạn vẫn phải tập trung vào tiêu chí chính: Phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính.

  • Bạn mua máy cắt decal quảng cáo, hộp đèn, bảng hiệu, trang trí kính thì nên chọn mua máy cắt lớn khổ 1m2. Giá máy cắt decal khổ 1m2 không cao hơn máy 6 tấc bao nhiêu mà lại có kích thước lớn gấp đôi, vô cùng tiện dụng cho việc cắt những tấm decal khổ lớn. Bạn có thể chọn máy cắt AH-1350 cho công việc này với mức giá chỉ 10.800.000đ.
  • Nếu bạn cần mua máy cắt decal làm bia mộ thì chỉ cần chọn máy cắt khổ 6 tấc là đủ. Cắt decal bia mộ thì máy cắt TQ thua xa máy Nhật nhưng bạn vẫn có thể chọn một vài nhãn hiệu máy cho nét cắt đẹp, sắc sảo với giá thành rất hợp lý. Các máy đáp ứng được yêu cầu này mà giá lại tốt thì có: AH-720 với giá chỉ 7.600.000đ; Máy cắt AB-720 có thêm tính năng bế tem nhãn giá 13.500.000đ.
  • Nếu bạn cần mua máy cắt decal phun sơn thì chỉ cần mua máy loại rẻ. Tất nhiên vẫn phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về chất lượng. Bạn có thể mua: AH-720, AB-720, AH-1350 hoặc Rabbit HX630 (JL-600). Mức giá chi tiết bạn xem cuối bài này.
  • Nếu bạn cần mua máy cắt decal để cắt decal chuyển nhiệt in áo thun, áo đá bóng, bạn nên chọn máy cắt AH-720 hoặc AB-720 để nét cắt đẹp, không làm bong tróc decal.
  • Nếu bạn cần bế decal cuộn với chiều dài chỉ khoảng dưới 1m hoặc decal tờ thì bạn có thể chọn máy cắt bế decal AB-720. Tuy thua Graphtec và Mimaki, nhưng AB-720 vẫn đáp ứng tốt yêu cầu bế decal cho bạn.

Kết luận

Các công việc khác cần đến máy cắt decal mà kinh phí ít, bạn cũng có thể xem xét các máy cắt chữ TQ mà chúng tôi vừa giới thiệu. Những loại máy cắt này chúng tôi đã bán lâu và khách hàng đã có trải nghiệm sản phẩm khá tốt.

Mua máy cắt decal Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán các loại máy cắt chữ decal TQ các nhãn hiệu: Pcut, Kingcut, MyCut, Rabbit, JL, Refine. Hàng chính hãng sẵn sàng – Giá cực tốt – Giao hàng miễn phí cực nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Dưới đây là sản phẩm máy cắt chữ decal Trung Quốc giá rẻ mà cắt đẹp, dùng bền có thể cắt decal quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, trang trí kính, cắt decal làm bia mộ, phun sơn,…


Quý khách đến trải nghiệm tính năng máy và đặt mua máy tại:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

5/5 - (22 bình chọn)