Top các loại decal chuyển nhiệt in ép áo thun, áo thể thao HOT nhất 2019

Đăng

Top các loại decal chuyển nhiệt in ép áo thun, áo thể thao, thời trang HOT nhất 2019. Danh sách decal nhiệt in lên áo đang được giới trẻ và người dùng ưa thích, săn lùng. Bảng giá, hình ảnh chi tiết và hướng dẫn đi kèm.

Decal chuyển nhiệt in ép áo thun, áo thể thao
Decal chuyển nhiệt in ép áo thun, áo thể thao

Nội dung chính:

Top các loại decal chuyển nhiệt in áo thun, áo thể thao HOT nhất 2019

#1 – Decal phản quang chuyển nhiệt 7 màu in, ép lên áo

Năm 2019 là sự đột phá về màu sắc khi decal chuyển nhiệt 7 màu phản quang ra đời và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Màu sắc thay đổi khi có đèn chiếu vào, rực rỡ, sống động là hình ảnh chưa từng có trước đây. Đó là lý do vì sao decal nhiệt phản quang 7 màu lại trở nên HOT đến như vậy.

Hiệu ứng 7 màu trên decal chuyển nhiệt in ép áo phản quang
Hiệu ứng 7 màu trên decal chuyển nhiệt in ép áo phản quang

Xin tham khảo các loại decal chuyển nhiệt 7 màu đang được bán tại MayThietBi.com

#2 – Decal phản quang bạc chuyển nhiệt in ép áo

Decal chuyển nhiệt phản quang bạc cũng là một vật liệu in áo được ưa chuộng bậc nhất từ 2018 đến 2019. Với độ sáng chói đẹp mắt khi có đèn hay ánh sáng chiếu vào hình in, decal nhiệt bạc phản quang được giới trẻ nhiệt liệt hưởng ứng.

Xin xem các sản phẩm decal phản quang bạc tại MayThietBi.com:

#3 – Decal nhiệt hiệu ứng kim loại (metallic)

Decal chuyển nhiệt hiệu ứng kim loại cũng rất HOT trong năm 2019. Các màu decal như kim loại vàng (gold metallic), kim loại bạc (silver metallic) với hiệu ứng óng ánh rất thu hút ánh nhìn của mọi người. Dưới đây là một vài mẫu chúng tôi đang sẵn có.

Decal chuyển nhiệt in ép áo hiệu ứng kim loại metallic
Decal chuyển nhiệt hiệu ứng kim loại metallic

#4 – Decal nhũ vàng (gold), nhũ bạc (silver)

Decal chuyển nhiệt nhũ vàng (gold)nhũ bạc (silver) đã được khách hàng ưa thích từ mấy năm nay. Sang năm 2019, độ HOT của vật liệu in áo này không giảm nhiệt mà còn có chiều hướng gia tăng. Dưới đây là một số sản phẩm chúng tôi đang bán.

#5 – Decal chuyển nhiệt in ép hình ảnh, logo lên áo

Decal in chuyển nhiệt có thể in hình ảnh, logo, hoa văn, họa tiết đa sắc, tram màu rất đẹp. Chính vì vậy, loại vật liệu này luôn được khách hàng nồng nhiệt đón nhận. Chúng tôi hiện đang có một số loại decal in với máy in mực dầu dưới đây.

#6 – Decal nhiệt cắt đơn sắc in ép áo thun, áo thể thao

Decal nhiệt màu đơn sắc là loại vật liệu luôn được ưa chuộng. Đủ màu sắc: Trắng, đen, vàng, đỏ, xanh, cam, hồng,… decal ép nhiệt đơn sắc mang lại hình ảnh, màu sắc vui nhộn, bắt mắt. Decal này có thể in ép trên mọi loại áo, mọi chất liệu đều đẹp, tiện dụng, giá thành rẻ.

Decal chuyển nhiệt đơn sắc in ép áo
Decal chuyển nhiệt đơn sắc in ép áo

Dưới đây là một số mẫu decal cắt đơn sắc chúng tôi có sẵn:

Mua decal chuyển nhiệt in ép áo giá tốt ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là nhà cung cấp decal chuyển nhiệt – decal chuyển nhiệt ép áo chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn có sẵn hàng để giao ngay khi khách đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in gia công decal in áo thun hoặc cắt gia công theo yêu cầu. Dịch vụ in áo thun chất lượng cao sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vui lòng liên hệ: MayThietBi.com
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại:
☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 0919.618.399, 096.2345.999

5/5 - (10 bình chọn)