Tại sao in decal chuyển nhiệt ép áo lại cần decal định hình và máy cán màng nguội

Đăng

Tại sao in decal chuyển nhiệt ép áo lại cần sử dụng decal định hình và máy cán màng nguội? Tại sao không lột ngay decal ép thẳng lên áo mà cần sử dụng decal định hình và máy cán nguội để bóc, tách decal sau in, bế? Câu trả lời của những người làm nghề lâu năm sẽ giúp bạn làm sáng tỏ câu hỏi này.

Tại sao in decal chuyển nhiệt ép áo lại cần decal định hình và máy cán màng nguội
Tại sao in decal chuyển nhiệt ép áo lại cần decal định hình và máy cán màng nguội

Nội dung chính:

Tại sao in decal chuyển nhiệt ép áo lại cần dùng decal định hình và máy cán màng nguội

Decal chuyển nhiệt in mực dầu (eco-solvent) in nhiều màu sắc, in tram lên áo thường rất mỏng. Khi lột đưa vào ép lên áo, nếu không có đế giữ định hình thì decal sẽ bị co lại, quăn lên rất khó ép.

Không những thế, khi in và cắt bế decal có nhiều chi tiết rời tách nền, thì việc giữ nguyên vẹn hình dáng decal nhiệt theo mẫu thiết kế là rất khó khăn.

Đó chính là lý do chúng ta phải sử dụng màng decal định hình để định vị chữ, hoa văn, họa tiết, hình ảnh sau khi in, cắt bế của decal chuyển nhiệt trước khi ép lên áo.

Tuy nhiên, nếu chúng ta dán màng định hình vào decal nhiệt đã in cắt bế bằng tay không, sẽ rất khó lột tách nền decal vì decal thường dính rất chặt vào nền. Việc này làm tốn rất nhiều thời gian, giảm năng suất lao động và đôi khi làm hỏng mặt in.

Vì vậy, sử dụng máy cán màng nguội để cán màng decal định hình vào decal đã in, bế là cần thiết. Sau khi cán màng bằng máy, chúng ta có thể dễ dàng lột tách nền, lột bỏ chi tiết thừa và đưa vào máy ép nhiệt lên áo.

⭐Bấm vào Mua máy cán màng nguội khổ 60.

Hãy xem video clip quy trình cán màng định hình này:

Mua decal chuyển nhiệt in ép áo và máy cán màng giá tốt ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là nhà cung cấp decal chuyển nhiệt – decal chuyển nhiệt ép áo chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn có sẵn hàng để giao ngay khi khách đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in gia công decal in áo thun hoặc cắt gia công theo yêu cầu. Dịch vụ in áo thun chất lượng cao sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vui lòng liên hệ: MayThietBi.com
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại:
☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 0919.618.399, 096.2345.999

5/5 - (22 bình chọn)