Nên sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào cho IN NHANH?

Đăng

Nên sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào cho IN NHANH? Câu hỏi được hầu hết các xưởng in nhanh tại Tp.HCM và Hà Nội hỏi. Và chúng tôi có câu trả lời ngay sau đây.

Nên sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào cho IN NHANH?
Nên sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào cho IN NHANH?

Khác với in kỹ thuật số, in lụa hoặc in offset – máy cắt bế decal tem nhãn cho in nhanh có những tiêu chí, điều kiện cần nhất định.

Tiêu chí CẦN của máy cắt bế cho dịch vụ in nhanh

 • In Nhanh cần bế decal dạng tờ. Điều này khiến các nhà in nhanh rất tốn nhân lực khi mỗi tờ decal tem nhãn đưa vào lại phải dò góc, đo giấy và bấm lệnh cắt lại. Với các nhà in nhanh lớn, ngày họ cần cắt bế hàng ngàn, hàng chục ngàn tờ decal. Vấn đề này lại không thể giải quyết bằng máy bế rập của in offset được vì thường in nhanh, số lượng decal tờ thì nhiều nhưng lại có rất nhiều mẫu khác nhau. Đơn hàng đa số gấp nên không thể đưa tạo khuôn bế rồi về bế bằng máy bế công nghiệp được. Đó chính là lý do, mọi nhà in nhanh đều cần một máy cắt bế decal có khả năng cắt bế decal tờ liên tục mà không cần dò góc, đo giấy và bấm lệnh cắt thủ công cho từng tờ.
 • Tiêu chí thứ 2 rất cần với dịch vụ in nhanh là: Máy phải hoạt động liên tục, bền bỉ, không có hư hỏng với chất lượng cắt bế tốt nhất, chính xác nhất, nhanh nhất.
 • Tiêu chí thứ 3 là máy có thể cắt rời vật liệu, cắt xuyên vật liệu cho những trường hợp cần làm số lượng ít phong bì, hộp giấy, tem nhãn cắt đứt mà máy cấn bế công nghiệp không thể đáp ứng.
 • Tiêu chí cuối cùng, là máy phải có giá thành vừa phải, dễ vận hành và nhỏ gọn ít chiếm diện tích.

Nên sử dụng máy cắt bế tem nhãn decal nào cho IN NHANH?

Với các tiêu chí trên, thì hiện nay, có một nhãn hiệu máy cắt bế decal tem nhãn hoàn toàn đáp ứng. Đó là máy cắt bế decal Graphtec CE7000. Máy có 3 khổ cắt: 40, 60 và 130cm. Ưu điểm vượt trội mà dòng máy cắt bế này đáp ứng cho nhà in nhanh là:

 • Tính năng cắt bế liên tục decal tờ mà không cần phải dò góc, đo giấy và bấm lệnh cắt thủ công cho từng tờ.
 • Mắt thần ánh sáng trắng giúp máy dò góc cực nhanh. Máy cũng dò tốt decal xi, kim loại, 7 màu, phản quang, cán bóng.
 • Tính năng Barcode giúp máy bế dài chính xác và không bao giờ nhầm file.
 • Tính năng cắt offline chỉ cần cái USB cắm vào máy cắt, khỏi kết nối máy tính cũng rất tiện lợi.
 • Tính năng cắt bế xuyên, đứt rời vật liệu. Tính năng này giúp nhà in nhanh cắt bìa, phong bì, hộp giấy, tem nhãn cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng.
 • Máy có khả năng dò góc cắt bế cực chuẩn, với mọi vật liệu, kể cả decal cán bóng, decal bảy màu, decal kim loại.
 • Máy cắt bế chính xác từng 1/10mm. Nét cắt bế cực chuẩn.
 • Máy có tốc độ cắt bế lên đến 9 tấc mỗi giây, nhanh gấp 1,5 lần máy cắt bế nhãn hiệu mạnh khác.
 • Máy nhãn hiệu nổi tiếng Graphtec Nhật Bản – độ bền và ổn định hơn chục năm. Đủ phụ tùng, linh kiện, phụ kiện thay thế. Sửa chữa bảo hành ngay trong ngày.

Hiện nay, các nhà in nhanh tại Tp.HCM đã chuyển sang đầu tư máy cắt bế decal tem nhãn Graphtec CE7000. Một số cơ sở in nhanh đã áp dụng: 1 nhân viên cắt bế phụ trách 3-4 máy cắt bế CE7000. Như vậy, số tiền lương mà nhà in tiết kiệm được sẽ rất lớn. Không chỉ có vậy, năng suất lao động và thời gian đáp ứng đơn hàng cũng như chất lượng sản phẩm sẽ tăng lên nhiều lần.

Tham khảo list máy cắt bế tem nhãn Graphtec CE7000


Mua máy cắt bế decal tem nhãn cho in nhanh ở đâu?

MayThietBi.com – Thế Giới Máy Cắt Decal là nhà cung cấp hàng đầu máy cắt bế decal tem nhãn Graphtec CE7000. Chúng tôi có kho hàng luôn đầy hàng. Giá mọi máy cắt bán ra đều đã bao gồm hóa đơn VAT 8%. Bạn còn được hướng dẫn những kỹ thuật cắt bế chuyên nghiệp, chuyên sâu. Chế độ bảo hành nhanh, linh kiện thay thế sẵn có và sự hỗ trợ kỹ thuật suốt vòng đời máy. Vui lòng gọi trực tiếp hoặc bạn đến cửa hàng chúng tôi để thử và mua máy.

5/5 - (17 bình chọn)