Nam châm dẻo làm nhãn dán kho, quầy, kệ tiện dụng, dễ thay đổi, dễ bóc

Đăng

Nam châm dẻo làm nhãn dán kho, quầy kệ tiện dụng, dễ thay đổi, dễ bóc và có thể dùng đi dùng lại nhiều lần. Với tính chất mềm dẻo, linh hoạt, dễ dàng uốn cong mà lại có lực hút mạnh, nam châm dẻo đang là lựa chọn thay thế các nhãn dán truyền thống.

Nam châm dẻo làm nhãn dán kho, quầy kệ
Nam châm dẻo làm nhãn dán kho, quầy kệ

Nội dung chính:

Tại sao nên dùng Nam châm dẻo làm nhãn dán kho, quầy, kệ

Tính chất của nam châm dẻo

Nam châm dẻo là một dạng nhựa tổng hợp có trộn chung bột từ tính. Chính nhờ sự kết hợp này mà nam châm dẻo có tính đàn hồi, co giãn, mềm dẻo cao.

Tham khảo:

Sử dụng nam châm dẻo làm tag kho, quầy, kệ

Thông thường, trên các kệ hàng, để đánh số lô, tên hàng, nhãn hàng, người ta phải in decal dán trực tiếp lên. Khi cần thay đổi nội dung, hay cần bỏ đi thì phải lột decal đó ra, và thêm khâu làm sạch tốn thời gian. Lý do là decal lâu ngày sẽ dính chặt, để lại lớp đế trên quầy, kệ rất nham nhở.

Nếu bạn sử dụng nam châm dẻo có in nội dung thay cho decal thông thường, thì phiền toái này sẽ được loại bỏ. Bạn có thể thay đổi nội dung liên tục như giá sản phẩm, số thứ tự, mẫu quảng cáo, khuyến mãi,…

Tiện dụng, tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng và giá trị cao về hiệu quả kinh tế khi dùng nam châm dẻo làm nhãn dán thay cho decal và giấy dán thông thường. Ngoài ra, nam châm dẻo còn rất bền để tái sử dụng hàng ngàn lần không sợ mất lực hút hoặc hư hỏng.

Giá bán nam châm dẻo bao nhiêu

Hiện, nam châm dẻo có rất nhiều chủng loại, kích thước, quy cách và ứng dụng. Bạn hãy xem những sản phẩm dưới đây để có lựa chọn cho mình. Tất cả sản phẩm đều có quy cách rõ ràng, giá bán cụ thể. Hãy click vào một sản phẩm để xem chi tiết.


Mua nam châm dẻo làm nhãn dán kho, quầy kệ ở đâu

Nam châm dẻo giá rẻMayThietBi.com là nhà cung cấp nam châm dẻo cao cấp – nam châm cao su chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn có sẵn hàng để giao ngay khi khách đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in gia công nam châm logo dán xe, dán tủ lạnh hoặc cắt gia công theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ: MayThietBi.com
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại:
☎ 028.2220.8888, 028.2220.9999, 0919.618.399, 096.2345.999

5/5 - (17 bình chọn)