Nam châm dẻo cuộn (nam châm lá, nam châm cao su) giá rẻ

Đăng

Nam châm dẻo dạng cuộn (nam châm lá, nam châm cao su) và ứng dụng của nam châm dẻo. Nơi bán nam châm dẻo cuộn giá rẻ, chất lượng, sẵn hàng, giao hàng nhanh.

Nam châm dẻo
Nam châm dẻo

Nội dung chính:

Nam châm dẻo là gì?

Nam châm dẻo hay còn gọi là nam châm cao su, nam châm lá, decal nam châm, cao su decal,… Vật liệu này là dạng tổng hợp giữa bột từ ferrite và nhựa dẻo theo một tỷ lệ nhất định. Tỷ lệ trộn vật liệu này nhiều hay ít bột từ mà nó sẽ tạo lực hút lên sắt hay từ mạnh hay yếu. Tỷ lệ pha trộn này cũng giúp cho nam châm định dạng ở dạng dẻo có thể uốn cong.

Hiện nay, nam châm cao su được đóng gói theo kích thước: 0,3mm x 62cm x 15m; 0,5mm x 62cm x 15m, 0,75mm x 62cm x 15m; 1mm x 62cm x 15m; 2mm x 62cm x 5m.

Nam châm dẻo dạng cuộn dùng để làm gì?

Ứng dụng phổ biến nhất của nam châm dẻo là để làm vật liệu quảng cáo. Nam châm dẻo được in decal (hoặc in UV), rồi cắt theo hình dáng cần thiết, dán lên xe, tủ lạnh, vật liệu sắt bất kỳ để quảng cáo.

Các hãng xe taxi, các dịch vụ cho thuê xe rất thích sử dụng loại vật liệu này. Tính cơ động, dễ dán dễ bóc chính là ưu điểm của loại vật liệu di động này.

nam châm dẻo dùng để dán quảng cáo xe
nam châm dẻo dùng để dán quảng cáo xe

Các nhãn hàng lớn cũng thường sử dụng nam châm dẻo để in các sticker từ để tặng khách hàng, nhất là trẻ em. Ý nghĩa thông điệp quảng cáo được truyền tải rất tốt và được người dùng tự nguyện sử dụng.

Các ứng dụng khác như làm dụng cụ học tập, phục vụ may mặc, nội thất cũng được sử dụng với nam châm dẻo.

Nam châm dẻo có thay thế được nam châm thanh, nam châm trắng không?

Một số khách hàng mua nam châm dẻo về thay thế nam châm cứng dạng thanh, hay nam châm trắng (đất hiếm). Khi sử dụng, thấy lực hút nam châm dẻo thua hẳn. Lý do là:

Nam châm dẻo – theo cấu tạo nêu trên, là hỗn hợp được pha trộn giữa bột từ tính và nhựa. Tất nhiên, lực hút sẽ thua xa nam châm cứng nguyên chất.

Do đó, nếu bạn muốn sử dụng nam châm dẻo – nam châm cao su để hút sắt, thép với yêu cầu lực hút mạnh thì không nên. Lực hút ham châm dẻo chỉ phù hợp làm logo, tấm quảng cáo dán xe, dán bảng, trang trí tủ lạnh,…

Xem thêm:

Nam châm dẻo dạng cuộn giá bán bao nhiêu?

Nam châm cao su, nam châm dẻo thực sự có giá khá rẻ. Với rất nhiều ứng dụng hữu ích, nhưng giá bán của loại vật liệu này tương đối rẻ. Bạn có thể tham khảo giá bán dưới đây:

Giá bán nam châm dẻo


Mua nam châm dẻo cuộn ở đâu?

MayThietBi.com là nhà cung cấp nam châm dẻo, nam châm cao su có kinh nghiệm. Chúng tôi luôn có sẵn hàng để cung cấp đến quý khách hàng. Trong thành phố HCM, thời gian giao hàng chỉ 1-3 tiếng đồng hồ. Khách hàng ngoài tỉnh đặt hàng sẽ được gửi qua chành xe trong thời gian nhanh nhất.

Vui lòng liên hệ:

Vui lòng liên hệ tại: MayThietBi.com
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại:
028.2220.8888, 028.2220.9999, 0919.618.399, 096.2345.999

Tham khảo thêm các sản phẩm nam châm dẻo.

5/5 - (17 bình chọn)