Mua máy in chuyển nhiệt khổ nhỏ mini A4, A3 hay máy in khổ lớn 60 – 1m6

Đăng

Nên mua Máy in chuyển nhiệt khổ nhỏ mini A4 – A3 hay máy in khổ lớn 60 – 1m6? Đây là bài toán đặt ra cho các shop thể thao, các xưởng in quần áo và cả các xưởng may nhỏ. Dưới đây là giải đáp mà có thể cần cho bạn.

Mua máy in chuyển nhiệt khổ nhỏ mini A4 - A3 hay máy in khổ lớn 60cm - 1m6
Mua máy in chuyển nhiệt khổ nhỏ mini A4 – A3 hay máy in khổ lớn 60cm – 1m6

Máy in chuyển nhiệt là gì?

Máy in chuyển nhiệt là một máy in mực thăng hoa hay còn gọi là mực chuyển nhiệt. Máy in chuyển nhiệt in mực thăng hoa lên giấy in chuyển nhiệt, rồi giấy in đó được ép lên vải bằng nhiệt độ cao và áp lực mạnh. Mực sẽ bay lên, bám dính chặt vào vải theo hình ảnh, màu sắc thiết kế như trên giấy in.

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải, quần áo có thể giúp giá thành in rẻ đến mức không tưởng. Tuy nhiên, cách in này chỉ in được trên vải polyester sáng màu. Vải cotton hay vải các loại tối màu, màu đen,.. phương pháp in chuyển nhiệt không đáp ứng được.

Mua máy in chuyển nhiệt khổ nhỏ mini A4 – A3 hay máy in khổ lớn 60cm – 1m6

In chuyển nhiệt rất dễ, hầu như bất cứ máy in mực nước nào cũng có thể in được. Tuy nhiên, cũng có một số giới hạn mà mỗi loại máy in đều mắc một trong những giới hạn này.

Máy in chuyển nhiệt mini khổ nhỏ A3, A4

Các máy in chuyển nhiệt khổ nhỏ giúp giá thành đầu tư máy móc cực rẻ. Chỉ từ trên 6 triệu đồng đến hơn chục triệu đồng, bạn đã có một máy in chuyển nhiệt. Giá thành máy rẻ, mực in rẻ, giấy in cũng khá rẻ, nhưng các máy in chuyển nhiệt mini khổ nhỏ này bị một số nhược điểm:

  • Tốc độ in rất chậm. Một tờ giấy A4 nếu được in chất lượng cao, full màu trên máy in A4, phải mất 10+ phút. Máy A3, các dòng máy trước cũng rất chậm. Nay có một số dòng máy đắt tiền hơn cho tốc độ khá hơn nhưng vẫn khá chậm.
  • Bị sọc răng cưa dấu bánh răng cuốn giấy. Do bánh răng cuốn giấy nằm ngoài nên khi in, giấy in đang còn ướt mực được đẩy ra ngoài, đi qua bánh xe, in dấu bánh xe lên tạo đường răng làm hỏng hình in.
  • Không in được hình lớn, khổ lớn. Bạn chỉ có thể in hình lớn tối đa A4 hoặc A3. Muốn in hình lớn hơn hoặc in toàn thân áo là bó tay.
  • Máy mau hư, không thích hợp dịch vụ chuyên nghiệp.

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn từ 6 tấc đến 1m6

Máy in chuyển nhiệt khổ lớn thì được hầu hết các xưởng may, xưởng in quần áo lựa chọn. Nhược điểm của máy in này là giá thành đầu tư hơi cao, chiếm diện tích. Tuy nhiên, ưu điểm thì có nhiều hơn.

  • Tốc độ in nhanh, năng suất cao. Do là máy in lớn, nên máy in chuyển nhiệt khổ lớn có tốc độ in nhanh. Thường máy nào chậm cũng đạt 10m giấy mỗi giờ. Máy in công suất cao có thể đạt năng suất hàng trăm mét mỗi giờ.
  • Không bị sọc răng cưa trên hình in. Do bánh xe cuốn giấy nằm trong nên khi in, giấy không bị sọc răng cưa như máy khổ nhỏ.
  • In được hình lớn, khổ lớn, toàn thân, bán thân hoặc phủ nền toàn áo. Khổ giấy lớn giúp bạn có thể phát huy sáng tạo tối đa trong phối nền, phối màu cho áo.
  • Giá thành giấy và mực in cực rẻ. Giá giấy và mực in cho máy khổ nhỏ A3, A4 đã khá rẻ mà giấy in và mực in cho máy in chuyển nhiệt khổ lớn còn rẻ hơn nhiều. Điều này giúp giảm giá thành in áo xuống mức cực thấp.
  • Máy bền, ít hư hỏng, ít phải ngưng sản xuất để bảo trì, sửa chữa.
Máy in chuyển nhiệt khổ lớn với những tính năng giá trị
Máy in chuyển nhiệt khổ lớn với những tính năng giá trị

Mua Máy in chuyển nhiệt nào tốt, bền, hiếm khi hư hỏng

Đó là máy in chuyển nhiệt Mutohmáy in chuyển nhiệt Mimaki. Cả hai nhãn hiệu này đều đến từ Nhật Bản và đang dẫn đầu về mảng in kỹ thuật số. Xin tham khảo một số máy in chuyển nhiệt khổ in 6 tấc đến 1m6 dưới đây.

Giá bán máy in chuyển khổ 60cm và khổ lớn 1m6

Dưới đây là Top máy in chuyển Mutoh và Mimaki mà bạn có thể đặt mua ngay. Máy hiện có sẵn tại MayThietBi.com.


Mua máy in chuyển nhiệt in đẹp giá tốt ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy in áo thun, máy cắt bế decal hàng đầu từ 1998. Sẵn máy chính hãng – Sẵn phụ tùng thay thế – Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ – Giá tốt – Bảo hành nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem và mua máy in chuyển nhiệt khổ lớn:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

4.7/5 - (10 bình chọn)