Máy in decal PVC, decal nhựa, decal sữa được ưa chuộng nhất 2018-2019

Đăng

Máy in decal PVC, decal nhựa, và decal sữa được ưa chuộng nhất 2018-2019. Tổng hợp từ đánh giá của khách hàng MayThietBi.com và Thế Giới Decal trong hai năm 2018, 2019. Tiêu chí đánh giá: Chất lượng bản in, độ bền của máy, độ ổn định kỹ thuật, chi phí bảo trì, sửa chữa, mực in, linh kiện thay thế và năng suất in.

Máy in decal PVC, decal nhựa, decal sữa được ưa chuộng nhất 2018-2019
Máy in decal PVC, decal nhựa, decal sữa được ưa chuộng nhất 2018-2019

Chọn mua máy in decal PVC, decal sữa, decal nhựa, decal trong theo nguyên tắc nào

Chọn máy in decal theo mức giá

Đa số người dùng đều mong muốn sử dụng sản phẩm tốt mà có giá thành rẻ. Tuy nhiên, điều này là bất khả thi. Nếu bạn muốn đầu tư máy in giá rẻ, thì dưới đây là những gợi ý.

  1. Chọn mua máy từ một đơn vị lớn, có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ thuật giỏi.
  2. Sử dụng các nhãn hiệu máy in quen thuộc, phổ biến. Điều này có lợi là sẽ dễ dàng sửa chữa, thay thế linh kiện sau này.
  3. Mực in cũng chọn loại phổ thông, dễ mua, giá vừa phải.
  4. Các điều khoản trong hợp đồng phải chặt chẽ – nhất là phần bảo hành.

Nếu có đủ khả năng đầu tư, thì tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên lấy giá rẻ để làm tiêu chí.

Chọn máy in decal theo nhãn hiệu

Hai nhãn hiệu máy in decal các loại tốt nhất, nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay là MutohMimaki. Hai nhãn hiệu này đều xuất xứ từ Nhật Bản.

Nếu như Mutoh chuyên về máy in các loại thì Mimaki lại có cả máy in, máy cắt và máy vừa in vừa cắt decal. Mỗi nhãn hiệu đều có những dòng máy in decal PVC, in decal sữa, in decal nhựa trong chất lượng.

Về giá cả, về độ nổi tiếng, về chất lượng máy, về mọi thứ so sánh thì hai nhãn hiệu này đều gần như ngang nhau. Bạn thấy cái nào phù hợp đều đáng mua, đáng đầu tư.

Chọn máy in decal theo tính năng, hiệu suất

Về tính năng, độ bền, tốc độ in, hiệu suất hoạt động, giá mực in,… thì 2 nhãn hiệu Nhật Bản là máy in decal Mutoh và máy in decal Mimaki đều khá tương đồng. Các loại máy in TQ cùng phân khúc cũng tương tự – tất nhiên là có giá rẻ hơn.

Với máy in decal Mutoh và Mimaki, cả hai nhãn hiệu đều có tính năng in sóng, chống sọc ngang. Tính năng này làm bản in luôn mịn, đẹp. Ngoài ra, độ phân giải cả hai nhãn hiệu máy in đều đạt cao, tốc độ máy tương đương. Tính năng sấy khô mực nhanh thì cả hai được thiết kế hệ thống sấy thông minh, cho bạn in khô ngay, mực bền không nhòe và không phai.

Một máy in decal của Nhật, độ bền có thể đạt 5-15 năm tùy cách bảo quản, sử dụng. Hầu như máy rất ít hư hỏng, trục trặc. Xét về khía cạnh kinh doanh, dù giá máy hơi cao so với máy in TQ nhưng thật đáng đầu tư.

Máy in decal PVC, decal nhựa, decal sữa được ưa chuộng nhất 2018-2019

Dưới đây là những máy in decal chất lượng được khách hàng đánh giá cao trong hai năm 2018-2019. Các bạn có thể bấm vào từng máy để xem chi tiết tính năng, kỹ thuật, giá, bảo hành,…


Mua máy in decal PVC, decal nhựa, decal sữa giá tốt ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy in decal giá rẻ, máy cắt bế decal hàng đầu từ 1998. Sẵn máy – Sẵn phụ tùng thay thế – Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ – Giá tốt – Bảo hành chính hãng là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

5/5 - (34 bình chọn)