Máy in decal khổ lớn in đẹp, dùng bền, giá tốt khổ 60 và 1m6

Đăng

Máy in decal khổ lớn in đẹp, dùng bền, giá tốt khổ 60 và 1m6 được đánh giá cao nhất năm 2018-2019. Đánh giá này dựa trên khảo sát khách hàng của Thế Giới Decal – MayThietBi.com. Dưới đây là những đánh giá chi tiết.

máy in đề can khổ lớn
máy in đề can khổ lớn

Máy in decal là gì?

Máy in decal là một thiết bị điện tử – cơ khí chính xác cho phép bạn in lên decal những hình ảnh, mẫu thiết kế từ máy tính.

Giống như máy in thông thường, máy in decal sử dụng đầu in phun hoặc đầu in laser để truyền mực xuống decal. Máy in laser chỉ in được trên decal khổ nhỏ (A4, A3, A3+) và thường phù hợp in decal giấy. Máy in decal dạng đầu in phun thì in được trên nhiều chất liệu: Giấy, nhựa, pvc, decal sữa, decal trong, PP, backlite film,…

Các máy in decal hiện nay đa số sử dụng đầu phun DX5 hoặc DX7 với độ phân giải khá cao, chất lượng in đẹp.

Máy in decal hiện nay chia ra làm 2 loại chính dựa theo gốc mực: Máy in decal mực dầu (eco-solvent) chuyên in decal ngoài trờimáy in decal mực nước chuyên in decal trong nhà.

Máy in decal khổ lớn in đẹp, dùng bền, giá tốt khổ 60 và 1m6

Máy in decal khổ lớn hiện có nhiều loại, nhiều nhãn hiệu. Trên thị trường các nhãn hiệu đang được đánh giá cao nhất hiện nay là: Mutoh, Mimaki, HP và Epson. Trong khi Epson có thế mạnh với máy in phun khổ nhỏ, khổ vừa dạng mực nước, HP thì thế mạnh với máy in laser và latex, thì Mimaki và Mutoh đặc biệt mạnh về máy in phun kỹ thuật số khổ lớn.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến máy in decal ngoài trời – mực eco-solvent nhãn hiệu Mutoh, Mimaki và máy TQ.

Máy in decal khổ lớn Mutoh

MUTOH INDUSTRIES LTD là công ty máy in hàng đầu của Nhật Bản và thế giới. Công ty Mutoh được thành lập từ 5/3/1952 – nổi tiếng với các dòng máy in khổ lớn, trong đó có máy in decal.

Với công nghệ in sóng nổi tiếng của mình, các máy in decal Mutoh đảm bảo bản in decal luôn đẹp, sắc sảo, chất lượng.

Với máy in đề can khổ lớn, Mutoh có các kích thước máy cho bạn dễ lựa chọn: 0,6m hoặc 1m6. Tại Việt Nam, chúng tôi đang bán các dòng máy in đề can khổ rộng: Mutoh VJ-628Mutoh VJ-628X khổ 0,6m; Mutoh VJ-1604XMutoh VJ-1624X khổ in 1m6.

Máy in decal khổ lớn Mimaki

Mimaki cũng là một thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản và trên thế giới. Mimaki được thành lập từ tháng 8/1975. Hiện, tại Việt Nam, chúng tôi đang cung cấp các loại máy in decal Mimaki khổ 75cm, 1m3 và 1m6. Các máy in này gồm: Máy in Mimaki JV150-160; Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV150-75, CJV150-130, CJV150-160. Ngoài ra, Mimaki còn nhiều dòng máy in khác.

Bằng công nghệ in MAP3 cho phép bản in rất đẹp, sáng màu, rực rỡ và không bị sọc ngang, các máy in đề can Mimaki đang dần chiếm được thiện cảm khách hàng. Công nghệ sấy thông minh 3 điểm và công nghệ tự phát hiện và tự thay thế vòi phun bị tắc (NRS) cũng là một điểm sáng của máy in Mimaki.

Máy in decal khổ rộng TQ

Các máy in decal TQ hiện nay cũng áp dụng khá nhiều công nghệ in phun hiện đại. Đa số máy in đề can TQ đều sử dụng đầu phun phổ thông DX5 hoặc DX7. Tất nhiên, so với máy Nhật thì máy in TQ không bằng. Nhưng nếu ít kinh phí, thì bạn vẫn có thể dùng tốt.

Giá bán máy in decal khổ rộng 6 tấc và 1m6

Dưới đây là giá bán và thông số kỹ thuật của các máy in đề can mà chúng tôi đang cung cấp.


Mua máy in đề can khổ rộng ở đâu

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

5/5 - (17 bình chọn)