Máy in decal cuộn in đẹp, giá tốt, dùng bền, mực rẻ

Đăng

Máy in decal cuộn in đẹp, giá tốt, dùng bền mà mực in rẻ? Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi chúng tôi. Qua khảo sát ý kiến khách hàng đã và đang sử dụng máy in decal cuộn, chúng tôi đã có kết luận dưới đây.

Máy in đề can cuộn Nhật Bản
Máy in đề can cuộn Nhật Bản

Máy in decal cuộn in đẹp, giá tốt, dùng bền, mực rẻ?

Máy in decal cuộn là gì?

Máy in decal cuộn là một thiết bị điện tử cơ khí giúp bạn in decal, tem nhãn dạng cuộn. Có hai loại máy in decal cuộn xét theo tính chất công việc:

  1. Máy in decal cuộn dạng nhỏ dùng để in tem nhãn dạng cuộn dùng trong cửa hàng, siêu thị, văn phòng,… Loại máy in decal cuộn nhỏ này sử dụng các cuộn decal dạng nhãn bế sẵn, in đến đâu xé đến đấy dán vào sản phẩm. Trong nội dung này, chúng tôi không đề cập đến loại máy in decal dạng này.
  2. Máy in decal cuộn khổ vừa và lớn dùng để in decal cuộn từ 60cm trở lên. Các máy in này sử dụng mực dầu (eco solvent) hoặc mực latex. Chất liệu sử dụng là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal phản quang, decal 7 màu, decal chuyển nhiệt, PP ngoài trời, backlite film.

Máy in decal nào in đề can cuộn đẹp nhất, hiệu quả nhất

Qua khảo sát hàng trăm khách hàng đã và đang in decal cuộn, chúng tôi đã có một thống kê sơ bộ. Dưới đây là danh sách những máy in decal dạng cuộn đẹp, hiệu quả.

Máy in decal Mutoh khổ 60 VJ-628

Dẫn đầu danh sách là máy in decal khổ 6 tấc Mutoh VJ-628 của Nhật. Máy nhỏ gọn, in decal cuộn đa dạng chất liệu. Tuy nhỏ, tiết kiệm điện, tiết kiệm diện tích nhưng máy có tốc độ in nhanh 17m/giờ. Độ phân giải cực cao. Bạn có thể in chữ font 2px vẫn rõ nét. Hiện, máy in Mutoh VJ-628 được sử dụng nhiều để in tem nhãn và in logo, hình ảnh decal chuyển nhiệt ép áo.

Video clip máy in decal Mutoh VJ-628 in chất liệu decal 7 màu:

Máy in decal Mutoh khổ 1m6 VJ-1604X

Bằng công nghệ in sóng nổi tiếng của Mutoh, máy in decal Mutoh VJ-1604X cho ra những bản in decal mực dầu đẹp, sắc sảo, không sọc ngang. Máy sử dụng đầu phun DX5 cho chất lượng in cực đẹp. Máy được bảo hành đến 24 tháng và độ bền thì đúng kiểu Nhật Bản. Hiện, đây là loại máy được sử dụng nhiều để in decal tem xe, decal quảng cáo chất lượng cao.

Máy in decal Mutoh khổ 1m6 VJ-1624X tốc độ nhanh

Giống như đúc máy Mutoh VJ-1604X, nhưng máy in decal Mutoh VJ-1624X sử dụng đầu phun DX7 cho tốc độ in nhanh gấp đôi mà chất lượng thì không đổi. Nếu bạn cần in tem xe, in decal chất lượng cao mà giá mực chỉ hơn 500.000đ/lít thì bạn nên chọn máy in này. Các xưởng in quảng cáo khá mê máy in này nhờ hiệu suất máy cao, mực chất lượng mà rẻ và in cực đẹp với độ bền hàng chục năm.

Máy in decal Mimaki JV150-160 khổ 1m6

Mimaki cũng là một thương hiệu máy in nổi tiếng tại Việt Nam. Dòng máy in decal Mimaki JV150-160 với khổ in 1m6 mang lại chất lượng in đẹp rực rỡ, sắc nét. Máy cũng áp dụng công nghệ in sóng, tính năng chống tắc vòi phun và hệ thống sấy nhiệt giúp mực khô cực nhanh. Chính vì vậy, cùng chất lượng bản in quá đẹp, thì độ bền màu của decal in cũng rất cao. Trong khi mực in chính hãng chỉ hơn 1 triệu đồng mỗi lít, thì đây đúng là máy in đáng được lựa chọn.

Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV150

Giống như dòng máy in JV150-160, dòng máy vừa in vừa cắt decal Mimaki CJV150 cũng được trang bị các tính năng tương tự. Một tiện lợi của dòng máy vừa in vừa cắt là bạn không cần phải căn chỉnh decal để bế tách viền, tách nền mà máy tự làm. Công nghệ này khá phù hợp với nhân viên kỹ thuật hơi yếu tay nghề hoặc người đứng máy là nữ.

Giá bán máy in decal cuộn

Dưới đây là giá bán một số loại máy in decal tại MayThietBi.com. Bạn có thể xem chi tiết kỹ thuật, tính năng, giá bán, khuyến mãi, bảo hành từng máy.


Mua máy in decal dạng cuộn ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy in decal, máy cắt bế decal hàng đầu từ 1998. Sẵn máy chính hãng – Sẵn phụ tùng thay thế – Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ – Giá tốt – Bảo hành nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

5/5 - (26 bình chọn)