Máy in decal chuyển nhiệt được ưa chuộng nhất 2018-2019

Đăng

Tổng hợp danh sách Máy in decal chuyển nhiệt được ưa chuộng nhất năm 2018-2019. Kết quả khảo sát hàng trăm khách hàng của MayThietBi.com đã chỉ ra một số máy in decal có hiệu suất vượt trội, phù hợp in decal nhiệt.

Máy in decal chuyển nhiệt được ưa chuộng nhất 2018-2019
Máy in decal chuyển nhiệt được ưa chuộng nhất 2018-2019

Máy in decal nào phù hợp in decal chuyển nhiệt ép áo

Một máy in decal phù hợp với việc in decal nhiệt ép áo là máy phải hội đủ những yếu tố sau:

  • Máy in mực dầu. Bản chất của quần áo là mặc xong phải giặt. Nên nếu bạn in mực nước lên decal, rồi ép lên áo, sau vài lần giặt màu sẽ bay mất. Các máy in phù hợp nhất là máy in mực eco-solvent.
  • Máy có tích hợp hệ thống sấy khô nhanh. Những máy có hệ thống sấy khô mực nhanh sẽ giúp mực in trên decal bền hơn.
  • Chất lượng bản in đẹp, không hạt, không sọc ngang. Một số máy in bạt cỡ lớn không in được decal nhiệt dù chúng cũng in mực dầu và có hệ thống sấy.
  • Máy in decal Nhật là ưu tiên số 1. Vì máy Nhật tốt, bền, chạy ổn định và cho chất lượng bản in cao.

Máy in decal chuyển nhiệt được ưa chuộng nhất 2018-2019

Dưới đây là khảo sát tổng hợp đánh giá của khách hàng MayThietBi.com sau khi đã sử dụng các loại máy in decal chuyển nhiệt.

Máy in decal Mutoh VJ-628 được ưa chuộng nhất trong in decal nhiệt

Dẫn đầu danh sách máy in decal nhiệt in áo được ưa chuộng nhất là Mutoh VJ-628. Máy khổ 6 tấc (60cm), rất gọn nhẹ, tiết kiệm điện. Máy có thể đặt trên bàn và chiếm một diện tích khá nhỏ.

Tuy vậy, máy in decal Mutoh VJ628 lại có tính năng rất mạnh mẽ. Tính năng in sóng giúp chống sọc ngang. Ba đầu sấy giúp decal khô nhanh. Tốc độ in nhanh 17m/giờ cho năng suất in cao. Máy sản xuất tại Nhật Bản với thời gian bảo hành 24 tháng, độ bền chục năm với giá mực in chỉ hơn 500.000đ/lít.

Máy in decal Mutoh VJ-1604X được sử dụng nhiều để in decal nhiệt

Cùng nhà sản xuất Mutoh Nhật Bản, máy in decal Mutoh VJ-1604X có khổ in rộng 1m6. Máy cho chất lượng in chuyên nghiệp, màu sắc đẹp, độ phân giải cực cao.

Máy sử dụng công nghệ in sóng, hệ thống sấy 3 đầu cho bản in đẹp, rực rỡ, khô nhanh, khó phai màu. Máy cũng được bảo hành 24 tháng, và độ bền hàng chục năm.

Máy in decal Mimaki JV150-160 in decal nhiệt

Mimaki là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam. Máy in decal Mimaki JV150-160 có khổ in 1m6 cho phép in decal nhiệt ép áo cực đẹp.

Tính năng in sóng và tự phát hiện, tự khắc phục lỗi nghẹt vòi phun giúp bản in luôn đẹp, sắc sảo, không sọc ngang. Với decal nhiệt, bạn có thể in trên máy in này với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh, bền màu. Khách hàng MayThietBi.com cũng sử dụng máy này khá nhiều.

Máy in decal Mutoh VJ-1624X in decal chuyển nhiệt đẹp

Có cấu hình và cả hình dáng giống y như máy in Mutoh VJ-1604X, nhưng máy in decal Mutoh VJ-1624X có đầu phun DX7 giúp máy in nhanh gấp đôi công suất. Với công nghệ hàng đầu của Mutoh Nhật Bản, bạn sẽ có những bản in decal nhiệt ép áo đẹp, sắc sảo, bền màu.

Đây cũng là một trong những máy in decal Nhật Bản được ưa chuộng và sử dụng trong in decal nhiệt ép áo.

Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV150 series

Dòng máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV150 được rất nhiều khách hàng chọn. Lý do là cùng với chất lượng in hàng đầu của Mimaki thì máy tích hợp sẵn tính năng cắt bế tách viền cho bản in. Điều này rất tiện lợi, nhất là cho các cơ sở in áo, in đồng phục mà người đứng máy là nữ, hoặc ít rành về kỹ thuật.

Với ba khổ in: 75cm, 1m3 và 1m6, dòng máy in kèm cắt Mimaki CJV150 cũng được khách hàng chọn sử dụng.

Giá bán máy in decal chuyển nhiệt in áo thun, áo thể thao, đồng phục

Dưới đây là giá bán các loại máy in decal chuyển nhiệt ép áo được ưa chuộng nhất trong thời gian qua. Bạn có thể bấm vào sản phẩm để xem chi tiết cấu hình, tính năng, giá bán, bảo hành, khuyến mãi.

Mua máy in decal chuyển nhiệt ở đâu tốt nhất

Thế Giới DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy in decal giá rẻ, máy cắt bế decal hàng đầu từ 1998. Sẵn máy – Sẵn phụ tùng thay thế – Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ – Giá tốt – Bảo hành chính hãng là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

5/5 - (9 bình chọn)