Máy in áo đậm màu – Máy in áo thun màu đen, tối màu vải cotton giá rẻ

Đăng

Máy in áo đậm màu – Bộ máy in áo thun màu đen, tối màu vải cotton giá rẻ mua ở đâu, giá bao nhiêu? Tư vấn chọn máy in áo thun tối màu, máy in áo đen và in được trên vải cotton và mọi chất liệu vải khác.

Máy in áo đậm màu - Máy in áo thun màu đen, tối màu vải cotton giá rẻ
Máy in áo đậm màu, Máy in áo thun màu đen, tối màu vải cotton giá rẻ

Giải pháp chọn máy in áo đậm màu, máy in áo đen, quần áo vải cotton giá rẻ

Giải pháp in áo thun đen, quần áo vải tối màu, vải cotton 100%

Để in một áo thun màu đen, quần áo vải đậm màu hay áo chất liệu cotton 100%, bạn có nhiều giải pháp in khác nhau. Một số giải pháp chính hiện nay là:

  • In lụa (in lưới). Đây là công nghệ in cổ điển nhưng do giá thành rẻ, đầu tư in nên hiện nay vẫn vô cùng phổ biến. Nhược điểm của kiểu in này là tốn thời gian làm phim, làm khung lụa và phải in số lượng lớn mới đủ chi phí.
  • In chuyển nhiệt phủ nền lên vải bán thành phẩm. Công nghệ này phù hợp áo thể thao, áo bóng đá và bạn phải có xưởng may.
  • In lụa mực dẻo (plastisol). Công nghệ này cũng là in lụa nhưng không in trực tiếp lên áo mà in mực dẻo (plastisol) lên một tấm plastic, rồi mới ép vào áo. Giải pháp này phù hợp làm nhãn áo, các loại hình ảnh đơn sắc. Tuy nhiên, thao tác hơi phức tạp và độ bền mẫu in không cao.
  • In trên giấy transfer và mực laser trắng. Công nghệ này hiện có ở Việt Nam. Tuy nhiên, giá thành đầu tư máy cao, mực, vật liệu đắt và áo in xong mặc sột soạt giống áo mưa. Ngoài ra, bạn kéo mạnh áo là phần in sẽ bị giãn nứt và không liền lại được nữa.
  • In trực tiếp trên máy in phun DTG. Công nghệ này nghe nói thì hay, nhưng áp dụng khó do: Máy đắt (trên 300 triệu đến cả tỷ đồng), mực đắt (3-trên chục triệu đồng/lít), hóa chất xử lý vải đắt (200.000đ – vài triệu đồng/lít), và nhiều công đoạn nhiêu khê.
  • In decal chuyển nhiệt rồi ép lên áo. Công nghệ này là dễ làm nhất, mức đầu tư cũng vừa phải và hiệu quả do: Nhanh, giá thành vừa phải, chất lượng đẹp, ai cũng làm được.

Chọn máy in hay bộ máy in nào phù hợp?

Như trên chúng tôi đã phân tích, có nhiều công nghệ in áo tối màu, tùy theo nhu cầu và khả năng mà bạn chọn công nghệ, máy móc phù hợp.

Với máy in decal chuyển nhiệt sử dụng kèm với máy cắt bế decal, bạn hoàn toàn có thể in ra những chiếc áo thun đẹp, bền màu, không bong tróc với thời gian nhanh kỷ lục cùng chất lượng đẹp.

Trước khi bạn chọn mua máy nào, hãy hỏi, và tốt nhất là đến trực tiếp nơi bán, thử máy, test máy, thử chất lượng bản in rồi hãy quyết định.

Giá bán máy in áo thun tối màu, áo đen bao nhiêu

Máy in áo thun đen, áo tối màu, quần áo vải cotton và mọi chất liệu có nhiều mức giá khác nhau. Tùy khả năng tài chính, nhu cầu đầu tư và lượng khách hàng hiện tại, các bạn có thể chọn loại máy vừa sức mình. Hãy xem danh sách máy in áo dưới đây.

Mua máy in đậm màu, máy in quần áo đen, tối màu ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy in áo thun, máy in quần áodecal in áo hàng đầu. Hàng sẵn – Giá tốt – Giao hàng nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999, 0919.618.399

5/5 - (25 bình chọn)