Máy cắt demi decal Nhật cắt tem nhãn chính xác, nhanh, giá tốt

Đăng

Máy cắt demi decal Nhật cắt tem nhãn chính xác, tốc độ nhanh, giá tốt được ưa chuộng nhất năm 2018-2019. Dưới đây là những nét nổi bật lý giải vì sao dòng máy cắt decal này được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy cắt demi decal Nhật cắt tem nhãn chính xác, nhanh, giá tốt
Máy cắt demi decal Nhật cắt tem nhãn chính xác, nhanh, giá tốt

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua khái niệm: Máy cắt demi decal là gì?

Máy cắt demi decal là gì?

Máy cắt demi decal là một thiết bị điện tử cơ khí cho phép cắt một nửa bề dày của tấm decal để lột lấy phần có keo làm nhãn dán. Phần còn lại là đế decal sẽ không bị cắt đứt. Máy cắt đờ mi này được điều khiển bởi phần mềm máy tính. Máy có thể cắt bế được mọi hình dạng mà chúng ta có thể vẽ ra được một cách chính xác.

Một số loại máy cắt đề mi khác không cần sử dụng phần mềm và kết nối máy tính. Đơn giản chúng chỉ là chiếc máy có những dao cắt dạng bánh lăn, khi decal chạy qua, chúng rọc các đường thẳng tạo thành vết cắt. Loại máy rọc đề mi này chỉ có thể cắt thẳng, vuông và file in phải cực đều nhau, vì lệch chút là nét cắt cũng lệch theo. Tất nhiên, những mẫu cắt bế phức tạp, đòi hỏi nét cong, góc, chính xác sẽ không cắt được với máy kiểu này.

Máy cắt demi decal Nhật Bản cắt tem nhãn chính xác, nhanh, giá tốt

Qua khảo sát hai năm 2018-2019 với hàng trăm khách hàng của MayThietBi.com đã và đang sử dụng nhiều nhãn hiệu máy cắt demi, chúng tôi đã có kết luận: Máy cắt bế decal Graphtec CE6000 Plus và đầu năm 2020 đến nay, máy cắt decal Graphtec CE7000 đạt số phiếu cao nhất. Có được kết quả như vậy là nhờ:

  • Graphtec CE6000 Plus, CE7000 là dòng máy cắt decal nổi tiếng của Graphtec Nhật Bản. Với nhiều tính năng cao cấp của dòng máy cắt bế chuyên dụng nhưng giá bán lại ở mức phổ thông.
  • Tính năng cắt bế liên tục tờ rời mà không cần đo giấy lại cho từng tờ như máy khác.
  • Tính năng cắt theo màu rất đặc biệt cho phép máy cắt đề mi theo độ nông sâu khác nhau. Ví dụ, khách hàng muốn cắt một chữ có 3 màu decal được cán chung, máy sẽ cắt thành 3 độ sâu để có thể tách 3 màu ra mà không làm mất định dạng chữ và rách đế.
  • Tính năng cắt đứt xuyên vật liệu.
  • Cắt, bế chính xác dù là hình ảnh lớn hay các chi tiết nhỏ, mảnh.
  • Độ bền nồi đồng cối đá của Nhật.
  • Sử dụng ổn định, rất hiếm khi trục trặc.
  • Giá cực tốt, tặng nhiều quà, giảm giá khi mua cái thứ 2 trở lên. Free vận chuyển.
  • Bảo hành nhanh, linh kiện chính hãng, dao cắt tốt – giá tốt.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật cắt, bế chuyên sâu.

Giá bán máy cắt demi đề can

Bạn hãy xem giá bán và cấu hình chi tiết bên dưới. Hãy chọn cho mình chiếc máy đúng nhu cầu.


Mua Máy cắt demi đề can giá tốt ở đâu

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt bế decal tem nhãn hàng đầu. Hàng chính hãng có sẵn – Giá cực tốt – Giao hàng nhanh miễn phí là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

5/5 - (22 bình chọn)