Máy cắt chữ decal vi tính giá rẻ, chính hãng, giao miễn phí toàn quốc

Đăng

Máy cắt chữ decal vi tính giá rẻ, hàng chính hãng, giao miễn phí toàn quốc. Tư vấn chọn máy cắt chữ vi tính tốt, giá rẻ, phù hợp nhu cầu sử dụng. Top những máy cắt chữ đề can vi tính tốt nhất năm 2018-2019.

Máy cắt chữ decal vi tính giá rẻ
Máy cắt chữ decal vi tính giá rẻ

Nội dung chính:

Thế nào là một máy cắt chữ decal tốt

Một máy cắt chữ decal tốt là phải đạt những tiêu chí sau:

Thông dụng

Yếu tố này nghe lạ tai nhưng quả thật, nếu bạn chọn một máy cắt chữ có tên tuổi xa lạ, thì khi máy hỏng, cần thay linh kiện, cần sửa chữa, sẽ là vấn đề lớn.

Có thương hiệu

Yếu tố này rất quan trọng, vì danh tiếng không cho phép các hãng máy làm ẩu. Bạn mua một máy cắt Graphtec hay Mimaki tất nhiên sẽ tuyệt vời hơn hẳn một máy cắt hãng nhỏ hoặc no name.

Đáp ứng yêu cầu sử dụng

Yếu tố này cũng lạ, nhưng đúng là như vậy. Ví dụ, bạn cần một máy cắt chữ vi tính để cắt decal quảng cáo, thì trước hết, nó phải cắt được các loại decal quảng cáo theo thiết kế yêu cầu. Ngoài ra, nó phải đáp ứng các đòi hỏi kỹ thuật như độ sắc nét, cắt dài không lệch,…

Có nhà phân phối chính thức ở Việt Nam

Yêu cầu này là chính đáng, vì nhiều loại máy cắt chữ nhập trôi nổi, khi cần sửa chữa, bảo hành, thay thế linh kiện, không có nhà phân phối nên đành bỏ.

Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật

Máy cắt decal thì phải cắt đẹp, êm, bền, không làm bong tróc decal. Máy cắt bế tem nhãn, hình ảnh thì phải bế chính xác, chuẩn, không kén vật liệu.

Dễ sử dụng, dễ kết nối máy tính

Sử dụng các phần mềm thiết kế phổ thông như Corel, AI để cắt, bế trực tiếp là đòi hỏi bắt buộc của một máy cắt chữ decal tốt.

Máy được bán từ một nhà bán lẻ uy tín

Yếu tố này rất quan trọng, vì bạn không chỉ mua máy cắt chữ, bạn còn mua luôn uy tín của nhà bán lẻ. Một địa chỉ uy tín sẽ cung cấp một máy cắt uy tín.

Top máy cắt chữ decal vi tính giá rẻ, chính hãng

Dẫn đầu danh sách thương hiệu máy cắt chữ decal vi tính được ưa chuộng nhất trong hai năm 2018-2019 vẫn là hai tên tuổi quen thuộc đến từ Nhật Bản: Graphtec và Mimaki.

Máy cắt chữ decal Graphtec

Được ra đời từ 2011 nhưng đến hai năm trở lại đây, máy cắt chữ Graphtec CE6000 Plus, CE7000 mới thực sự được người sử dụng đón nhận nồng nhiệt. Có được điều này là nhờ những cải tiến mạnh mẽ đến từ phần lõi của máy. Các máy cắt chữ Graphtec CE6000 Plus, CE7000 cắt chữ, cắt hoa văn nhỏ, mảnh cực chuẩn, đẹp, sắc nét, không tróc decal. Về tính năng cắt bế tem nhãn, máy có khả năng cắt liên tục decal tờ rời mà không cần phải đo thủ công từng tờ như trước. Máy cũng có tính năng cắt đứt rời vật liệu cho việc làm phong bì, thiệp, hộp,…

Các dòng khác của Graphtec như FC9000 hay CE Lite-50 cũng vẫn giữ được sự trung thành của khách hàng nhờ độ ổn định cao về chất lượng.

Máy cắt chữ vi tính Mimaki

Mimaki giống như Honda ở Việt Nam vậy. Rất nổi tiếng và thân thuộc. Dòng máy cắt phổ thông của Mimaki là CG SRIII cũng đã 10 năm tuổi. Dòng máy cắt chữ này đang khẳng định sự ổn định, chất lượng và độ bền. Được tích hợp tính năng cắt decal và bế tem nhãn, hình ảnh, Mimaki CG SRIII series mang lại chất lượng cắt, bế cao, độ bền và sự hài lòng của người sử dụng.

Với dòng máy cắt chữ decal cao cấp Mimaki CG FXII Plus, thì khách hàng trung thành vẫn chọn. Lý do là dù giá máy khá cao nhưng nhờ chất lượng vượt trội, tính ổn định cao, độ bền gần 20 năm, dòng máy này vẫn chinh phục được những khách hàng cao cấp.

Máy cắt Đài Loan, TQ

Không nổi tiếng và tuyệt vời như máy cắt chữ Nhật Bản, nhưng các dòng máy cắt chữ decal vi tính của Đài Loan và TQ vẫn có chỗ đứng trong thị trường.

Các loại máy cắt chữ Đài Loan của hãng GCC vẫn tiếp tục có được những khách hàng quen thuộc. Chất lượng và sự ổn định chính là bí quyết tồn tại của dòng máy này.

Các máy cắt chữ của TQ thì đang có sự thay đổi đáng kinh ngạc về sự lột xác. Trước đây, các dòng máy cắt Creation như Pcut, KcutPro, Kingcut hay máy cắt Rabbit (JL) chiếm tuyệt đối thị trường. Nay, các dòng máy này đang trở thành dĩ vãng. Thay vào đó là máy cắt chữ Refine với Refine MH721, MH1351 và các dòng máy cắt AB (AB-720, AB-1350), GS (GS-720, GS-1350) đang dần thay thế. Chất lượng thì thua xa máy Nhật, nhưng những máy cắt chữ TQ này đang dần cải tiến và nâng cao chất lượng để tiến đến gần ngang hàng máy cắt Đài Loan. Đây là tín hiệu đáng mừng để khách hàng bình dân có thể sở hữu máy cắt chữ tốt mà giá thành rẻ.

Dưới đây là Top những máy cắt chữ vi tính được đánh giá cao trong hai năm 2018-2019. Bạn có thể click vào từng sản phẩm để xem chi tiết: Thông số kỹ thuật, tính năng, giá, bảo hành, khuyến mãi.


Mua Máy cắt chữ decal vi tính giá rẻ, chính hãng ở đâu

Thế Giới Máy Cắt DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy cắt decal hàng đầu. Hàng chính hãng có sẵn – Giá cực tốt – Giao hàng nhanh miễn phí là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Máy Cắt Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

5/5 - (25 bình chọn)