Kinh nghiệm mua máy in decal mực dầu eco solvent in decal nhựa, decal trong

Đăng

Kinh nghiệm mua máy in decal mực dầu eco solvent in decal nhựa, decal trong, backlite film và các vật liệu ngoài trời. Hướng dẫn chọn mua máy in decal mực eco-solvent giá tốt, hiệu quả kinh tế, chất lượng, dùng bền.

Kinh nghiệm đầu tư máy in đề can mực dầu
Kinh nghiệm đầu tư máy in đề can mực dầu

Kinh nghiệm mua máy in decal mực dầu eco solvent in decal nhựa, decal trong

Trên thị trường, có hàng chục nhãn hiệu máy in decal mực dầu (eco-solvent) khác nhau. Giá thành rẻ nhất, sử dụng nhiều nhất là các máy in decal nhãn hiệu TQ. Nhưng chất lượng nhất, in đẹp nhất, dùng bền nhất và hiệu quả kinh tế nhất lại thuộc về các nhãn hiệu máy in decal Nhật. Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực in decal – nhất là in decal ngoài trời phải kể đến máy in decal mực dầu Mutoh (Nhật) và máy in decal mực dầu Mimaki (Nhật).

Máy in decal mực dầu có thể in được các vật liệu: in Decal sữa, in decal PVC, in decal trong, in PP ngoài trời, in backlite film, in decal chuyển nhiệt in áo thun.

Kinh nghiệm mua máy in decal Nhật Bản

Mua máy in mới

Mua máy in decal mới thì rất dễ. Bạn cần quan tâm các yếu tố sau:

 • Nhãn hiệu máy in decal mực dầu. Thương hiệu hàng đầu tất nhiên thuộc về Mimaki và Mutoh. Tuy vậy, bạn vẫn cần cân nhắc chọn lựa. Cả hai hãng này đều có bề dày kinh nghiệm, máy chất lượng, bảo hành uy tín.
 • Uy tín của đơn vị bán máy. Bạn nên chọn mua máy in decal từ những đơn vị đã có kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Không nên ham rẻ mà mua máy từ các nguồn không chuyên nghiệp.
 • Cần hỏi kỹ về kỹ thuật, nguồn linh kiện thay thế, mực in. Những yếu tố này là sống còn để máy vận hành thông suốt, bảo đảm máy in mang lại hiệu quả lâu dài.
 • Đòi hợp đồng – Hóa đơn bán hàng – Giấy bảo hành. Nhiều đơn vị bán hàng không có các loại giấy tờ này. Máy in chính hãng phải có đủ giấy tờ này, đặc biệt là hóa đơn đỏ. Không có hóa đơn, một là hàng cũ tuốt lại, hai là hàng trôi nổi. Bạn mua máy sẽ ôm cục nợ.
 • Nếu được, hãy đi xem thực tế máy in decal đang chạy. Nhờ đơn vị bán cho tham quan một máy in cùng loại đang chạy. Xem máy in thế nào, chất lượng ra sao rồi mới quyết định mua.

Mua máy in decal đã qua sử dụng

Mua máy in decal mực dầu eco solvent đã qua sử dụng thì khó hơn máy mới. Cách chọn mua máy in decal đã qua sử dụng thì tuân thủ một số quy tắc sau:

 • Nên mua máy in decal cũ từ một nhà cung cấp máy in decal chuyên nghiệp. Lý do là để bạn còn được bảo hành, sửa chữa máy sau này. Tiếp theo là Uy Tín Nơi Bán chính là thứ giữ cho máy in bạn mua đảm bảo hoạt động tốt.
 • Hãy test kỹ các vật liệu bạn cần in. Lúc test chú ý tốc độ máy, độ ồn, độ ổn định và chất lượng bản in.
 • Hỏi kỹ đơn vị bán về linh kiện, vật tư thay thế. Điều này quan trọng vì có nhiều máy in decal second hand khi mua về in rất đẹp. Nhưng sau vài tháng bị hư main, motor,.. thì không có linh kiện thay, và máy tất nhiên phải bỏ xó.
 • Xem giá bán và điều kiện bảo hành. Máy in decal cũ đã qua sử dụng thường có giá bằng 1/5-1/2 giá máy mới. Nếu thấy máy hơi cũ mà giá cao thì bạn nên mua máy mới cho hiệu quả kinh tế. Ngoài ra, hãy hỏi kỹ và có hợp đồng về bảo hành, bảo trì máy.

Kinh nghiệm mua máy in decal mực dầu TQ

Máy in decal mực dầu eco solvent TQ thì có khá nhiều nhãn hiệu. Hiện có hàng trăm đơn vị cung cấp các loại máy in này. Dù chọn máy in nhãn hiệu nào, những nguyên tắc Mua máy in decal Nhật Bản bên trên chúng tôi vừa nêu cũng đúng với máy in TQ.

Một vài lưu ý nhỏ để bạn quan tâm khi đầu tư mua máy in decal TQ:

 • Không mua máy in decal mực dầu TQ để in các loại tem nhãn decal, decal chuyển nhiệt cần chất lượng đẹp, bền.
 • Không nên mua lại máy in decal TQ đã qua sử dụng. Các máy này thường xuống cấp nhanh. Bạn mua lại máy cũ TQ thì thường chi phí sửa chữa sẽ cao. Thời gian ngưng vận hành dài, đứt đoạn công việc.
 • Không mua máy chỉ có catalogue, tức là đơn vị bán không có máy mẫu. Bạn không nên làm chuột bạch cho người bán test nhãn hiệu máy mới.

Cách chọn mua máy in decal mực dầu phù hợp nhu cầu sử dụng

 • Nếu bạn in decal khổ lớn, decal quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn hay trang trí xe thì nên mua máy in decal mực dầu khổ 1m6.
 • Nếu bạn in decal tem nhãn hay decal chuyển nhiệt ép áo thun thì chỉ cần mua máy in khổ 60cm (6 tấc) hoặc 75cm là đủ. Thường máy càng nhỏ thì dù in chậm hơn chút nhưng độ phân giải sẽ cao hơn, tiết kiệm diện tích hơn, tiết kiệm điện hơn và giá máy in cũng rẻ hơn.
 • Bạn cần in decal chất lượng, thì nên mua máy in Nhật, đúng khổ in mình cần.
 • Bạn cần in decal bình thường, không đòi hỏi chất lượng, thì có thể chọn mua máy in decal TQ cho giảm giá đầu tư.

Giá bán máy in decal mực dầu eco-solvent

Dưới đây là các máy in decal mực dầu (eco solvent) đang được bán tại Thế Giới Decal – MayThietBi.com. Quý khách bấm vào xem chi tiết kỹ thuật, tính năng, giá bán, bảo hành,…


Mua máy in decal mực dầu eco-solvent ở đâu?

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

5/5 - (14 bình chọn)