In decal tem nhãn giá rẻ, nhanh, đẹp với máy in Mutoh và máy cắt decal Graphtec

Đăng

In decal tem nhãn giá rẻ, tốc độ nhanh, chất lượng đẹp với máy in Mutoh và máy cắt decal Graphtec. Tư vấn chọn máy in decal và máy cắt bế decal tem nhãn chất lượng, hiệu quả, giá thành tối ưu nhất.

In decal tem nhãn giá rẻ, nhanh, đẹp với máy in Mutoh và máy cắt decal Graphtec
In decal tem nhãn giá rẻ, tốc độ nhanh, đẹp với máy in Mutoh và máy cắt decal Graphtec

In decal tem nhãn giá rẻ và nhanh, đẹp cần máy in gì

In decal tem nhãn cần rất nhiều loại máy móc khác nhau vì chủng loại decal tem nhãn rất đa dạng. Decal bể (tem vỡ) làm tem bảo hành bạn cần sử dụng máy chuyên cho tem bể. Tem nhãn decal nhựa phải có máy in decal nhựa. Tem giấy bạn cần máy in decal giấy. Tem bảy màu, tem nhãn kim loại,… cần có máy riêng.

Nói như vậy để chúng ta có thể thấy, để có một xưởng in tem nhãn tốt, đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng, thì phải đầu tư nhiều và bài bản.

Tham khảo dịch vụ in tem nhãn giá rẻ của Thế Giới Decal.

Các dòng máy in decal tem nhãn

Dưới đây là một số dòng máy in decal tem nhãn thông dụng mà bạn có thể tham khảo.

 • Máy in decal giấy, decal nhựa, decal trong sử dụng mực in bột và công nghệ in laser. Nổi bật trong dòng máy in này là máy in Fuji Xerox, Konica. Công nghệ in này in cực nhanh, giá thành rẻ nhưng đầu tư máy rất cao.
 • Máy in decal nhựa, decal trong, decal kim loại sử dụng mực in dầu (eco solvent). Nổi bật trong phương pháp in này là các dòng máy in decal Mutoh và Mimaki. Công nghệ này phổ biến nhất, giá thành hợp lý, dễ đầu tư.
 • Máy in decal latex của HP sử dụng công nghệ in latex. Công nghệ mới cho chất lượng in rất đẹp. Tuy nhiên giá thành đầu tư máy cao.
 • Máy in decal công nghệ in offset. Công nghệ phổ biến nhất từ trước đến nay. Thích hợp in số nhiều, thời gian dài.
 • Máy in decal sử dụng công nghệ in flexo. Công nghệ này hiện ít còn được sử dụng.
 • Máy in decal gia dụng sử dụng mực in pigment UV. Máy in gia đình Epson được chế lại, sử dụng cơ sở nhỏ, in ít và chất lượng tạm chấp nhận.
 • Máy in decal sử dụng công nghệ in UV. Máy in UV ngày càng rẻ nhưng giá thành bản in vẫn khá cao.

Máy in decal Mutoh in tem nhãn cực đẹp, giá thành rẻ

Dưới đây là danh sách máy in decal Mutoh chuyên cho in decal tem nhãn. Các bạn có thể xem từng máy, có chi tiết thông số kỹ thuật, giá, khuyến mãi, bảo hành.


Máy in decal Mimaki in tem nhãn chất lượng, nhanh, đẹp

Mimaki là nhãn hiệu máy in decal Nhật Bản chất lượng, chuyên nghiệp. Bạn tham khảo danh mục dưới đây.


In tem nhãn decal giá rẻ, chuyên nghiệp cần máy cắt bế gì

Cùng với máy in, thì máy cắt bế decal là thành phần bắc buộc để cho ra những con tem nhãn decal chất lượng. Trên thị trường, có khá nhiều công nghệ cắt bế tem nhãn.

 • Sử dụng công nghệ laser cắt bế tem nhãn decal. Công nghệ này cho phép cắt bế tem nhãn nhanh, chính xác. Tuy nhiên, giá thành đầu tư máy cao và đường cắt thường để lại vệt đen do tia lửa laser làm cháy. Ngoài ra, decal khổ lớn cũng không cắt được bằng máy này.
 • Sử dụng công nghệ bế khuôn. Phương pháp này phù hợp cắt bế số lượng lớn, thời gian dài, các mẫu phải đồng nhất.
 • Công nghệ cắt demi bằng máy rọc decal. Kiểu cắt con lăn này chỉ cắt được tem nhãn dạng chữ nhật, in phải thẳng.
 • Công nghệ cắt decal bằng dây chuyền máy cắt, bóc decal chuyên nghiệp. Dùng cho in tem nhãn công nghiệp, với giá thành vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Chỉ áp dụng cho in offset dạng cuộn.
 • Công nghệ cắt bế tem nhãn sử dụng máy cắt bế decal. Công nghệ này linh động, phù hợp cả xưởng nhỏ đến xưởng in lớn. In số nhiều hoặc số ít đều được. Tốc độ cắt nhanh, chất lượng đẹp, chuẩn, giá thành rất rẻ. Mời bạn tham khảo các máy cắt bế chuyên nghiệp dưới đây.

Máy cắt Graphtec CE6000 Plus, CE7000 – Giải pháp cắt bế tem nhãn chuyên nghiệp

Dưới dây là danh mục máy cắt decal Graphtec CE6000 Plus, CE7000 – Giải pháp cắt bế tem nhãn nhanh, chuyên nghiệp, chất lượng.


Mua máy in decal – Máy cắt bế decal tem nhãn ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy in decal, các loại máy cắt bế decal hàng đầu từ 1998. Sẵn máy chính hãng – Sẵn phụ tùng thay thế – Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ – Giá tốt – Bảo hành nhanh là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

5/5 - (30 bình chọn)