Hướng dẫn in nam châm dẻo, nam châm cao su

Đăng

Hướng dẫn in nam châm dẻo, decal từ tính, nam châm cao su đẹp, dễ dàng, nhanh chóng. Cách in hình ảnh, logo lên nam châm dẻo để làm logo, quảng cáo dán xe, trang trí tủ lạnh, dụng cụ học tập.

in nam châm dẻo, nam châm cao su
in nam châm dẻo, nam châm cao su

Nội dung chính:

Hướng dẫn in nam châm dẻo trực tiếp bằng máy in có mực trắng

Với các loại máy in mực dầu có mực trắng lót nền, thì việc in trực tiếp tấm nam châm dẻo rất dễ dàng. Bạn có thể cắt nam châm dẻo dạng cuộn ra thành từng tấm theo khổ máy và tiến hành in như với vật liệu thông thường.

Lưu ý: Nam châm dẻo sẽ hít lên sắt, nên khi in, chú ý cho tấm formex lót cho nam châm cách khỏi phần khung sắt của máy. Một lưu ý nữa là nam châm dẻo, nam châm cao su có một mặt bóng để dính vào xe, tủ lạnh. Bạn không được in lên mặt này mà phải in lên mặt đối diện.

Cách in nam châm dẻo, nam châm cao su qua decal dán

Nếu bạn muốn in nam châm dẻo mà lại không có máy in mực dầu có mực trắng lót nền thì bạn có thể làm đơn giản hơn: in lên decal rồi dán vào nam châm.

Hướng dẫn in nam châm dẻo, nam châm cao su bằng decal

Cách làm như sau:

  1. Tạo mẫu hình ảnh, logo trên máy tính.
  2. Tiến hành in trên decal. Decal bạn có thể dùng decal sữa, decal PVC, decal giấy, decal kim loại, decal 7 màu hay phản quang đều được.
  3. Tiến hành cắt bế tách nền decal.
  4. Lột decal dán vào nam châm dẻo. Ghi chú: Bạn phải dán decal lên mặt không bóng của nam châm dẻo. Vì mặt bóng là mặt có từ tính để hít vào xe, tủ lạnh, bảng từ,…
  • Ghi chú: Bạn có thể in nguyên tấm decal rồi cán lên nam châm rồi cắt. Hoặc bạn có thể dán từng miếng sau khi đã cắt rời.
  • Ngoài ra, nếu bạn có máy cán, bạn có thể cán decal trắng vào nam châm, rồi tiến hành in trực tiếp lên tấm nam châm đã cán decal.

Tham khảo:

Mua và in nam châm dẻo ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com cung cấp Nam châm cao su giá tốt. Chúng tôi là nhà cung cấp nam châm dẻo cao cấp – nam châm cao su chất lượng, uy tín. Sẵn hàng để giao ngay khi khách đặt hàng ngay khi đặt. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in gia công nam châm logo dán xe, dán tủ lạnh hoặc cắt gia công theo yêu cầu khách hàng.

Dưới đây là nam châm dẻo đang được bán. Bạn có thể chọn mua loại phù hợp nhu cầu của mình.


Vui lòng liên hệ: MayThietBi.com
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại:
☎ 028.2220.8888, 028.2220.9999, 0919.618.399, 096.2345.999

5/5 - (20 bình chọn)