Decal 3G Jet Opaque – Giấy in áo đen, vải đậm màu đẹp, giá rẻ

Đăng

Với các cơ sở in áo nhỏ lẻ, đầu tư một bộ máy in decal chuyển nhiệt dạng cuộn sẽ rất tốn tiền. Chính vì vậy, sử dụng Decal chuyển nhiệt 3G Jet Opaque – Loại giấy in áo đen, áo đậm màu đẹp, giá rẻ, dễ làm, ít vốn rất phù hợp.

3G Jet Opaque - Giấy in áo đen, áo đậm màu đẹp, giá rẻ, dễ làm
3G Jet Opaque – Giấy in áo đen, áo đậm màu đẹp, giá rẻ, dễ làm

Tại sao nên sử dụng Decal 3G Jet Opaque?

Kỹ thuật in áo chuyển nhiệt khá dễ và chi phí rẻ. Tuy nhiên, kỹ thuật in này chỉ phù hợp với các loại vải poly sáng màu. Với áo đen, áo màu hoặc vải cotton, thì kỹ thuật in chuyển nhiệt chịu thua. Có nhiều cách khác để in hình ảnh lên áo như: in lụa, in trực tiếp, in sơn, vẽ tay,… hoặc cắt decal nhiệt ép lên. Mỗi công nghệ đều có ưu nhược điểm nhất định.

Với các xưởng in áo vừa và lớn, người ta sẽ đầu tư một bộ máy in mực dầu eco-solvent khổ 60cm trở lên để in decal chuyển nhiệt dạng cuộn, sau đó sử dụng máy cắt bế decal để tách nền và chi tiết thừa. Kế tiếp là công đoạn cán màng định hình và lột, ép lên áo bằng máy ép nhiệt.

Tham khảo bộ máy in decal nhiệt, máy cắt decalmáy cán màng nguội này:


Tuy nhiên, với các cơ sở in áo dạng nhỏ hoặc shop áo thể thao, shop áo thời trang nhỏ thì đầu tư một bộ máy như trên rất nặng vốn. Đó là lý do mà decal nhiệt 3G Jet ra đời.

Decal 3G Jet Opaque là gì?

Giấy in áo đậm màu 3G Jet Opaque là một dạng vật liệu tổng hợp cho phép bạn in hình ảnh, chữ, hoa văn bằng máy in mực pigment như các máy in màu Epson thông thường. Hình in sau đó được đưa vào máy cắt bế decal để cắt tách nền, tách chi tiết thừa, lột và ép lên áo.

Decal in áo đậm màu 3G Jet có thể in trên hầu hết mọi loại áo vải. Tuy nhiên, loại vật liệu này không in lên được vải dù, vải áo gió.

Sử dụng decal 3G Jet như thế nào?

◉ Thiết kế hình ảnh cần in trong máy tính. Tách file in, file bế.
◉ In decal 3G Jet bằng máy in Epson mực pigment.
◉ Lấy decal 3G Jet mới in đưa vào máy cắt bế decal. Tiến hành bế tách nền, tách bỏ chi tiết thừa.
◉ Lột decal thừa và nền khỏi hình in.
◉ Lột hình ảnh, đặt lên áo. Có thể sử dụng màng cán định hình nếu hình ảnh có nhiều chi tiết.
◉ Ép nhiệt với nhiệt độ 176 độ C.

Sản phẩm decal nhiệt 3G Jet và màng cán định hình


Mua decal chuyển nhiệt 3G Jet Opaque ở đâu

Thế Giới DecalMayThietBi.com là nhà cung cấp decal chuyển nhiệt – decal chuyển nhiệt ép áo chất lượng, uy tín. Chúng tôi luôn có sẵn hàng để giao ngay khi khách đặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in gia công decal in áo thun hoặc cắt gia công theo yêu cầu. Dịch vụ in áo thun chất lượng cao sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vui lòng liên hệ: MayThietBi.com
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại:
☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 0919.618.399, 096.2345.999

5/5 - (29 bình chọn)