Chọn mua máy in tem nhãn decal nhựa, decal trong khổ lớn

Đăng

Chọn mua máy in tem nhãn decal nhựa, decal trong khổ lớn. Tư vấn chi tiết để bạn có thể tìm đúng máy in phù hợp nhu cầu, chi phí đầu tư, hiệu quả kinh tế. Tư vấn này có từ kinh nghiệm in tem nhãn 20 năm nay của người viết.

Về in tem nhãn, thực tế có hàng chục kiểu in khác nhau: in offset, in nhanh, in nhiệt, in mực nước trên decal giấy, in laser, in flexo, in lụa, in kỹ thuật số,… Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu cách in decal kỹ thuật số trên máy in mực dầu khổ lớn.

Chọn mua máy in tem nhãn decal khổ lớn
Chọn mua máy in tem nhãn decal khổ lớn

Kinh nghiệm chọn máy in tem nhãn decal nhựa, decal trong khổ lớn

Kinh nghiệm chọn mua máy in tem nhãn decal mới

 • Nên chọn nhãn hiệu máy in khổ lớn của Nhật như Mutoh hay Mimaki. Các loại máy này từ các thương hiệu lớn trên thế giới, đã được kiểm chứng tại Việt Nam.
 • Có thể sử dụng máy in mực dầu Trung Quốc. Tuy vậy, phải kiểm tra năng lực và uy tín của đơn vị bán hàng.
 • Chọn máy in vừa với nhu cầu của mình. Bạn chỉ cần in tem nhãn decal chất lượng đẹp, không cần nhanh lắm thì chọn máy in decal khổ vừa: 6 tấc (60cm) hoặc tối đa 1m6. Nếu bạn cần in tốc độ nhanh, tem nhãn chất lượng vừa phải, thì nên mua máy in khổ 1m6 với 2 đầu phun cho nhanh.
 • Nếu bạn có ít vốn đầu tư, có thể mua máy in mực dầu TQ. Giá dao động chỉ từ 110 triệu đồng.
 • Nếu bạn có đủ kinh phí, và cần độ bền, chất lượng in thì hãy đầu tư máy in decal Nhật. Một máy in decal mực dầu của Nhật có mức giá từ 160 triệu đến 300 triệu đồng. Giá này tùy nhãn hiệu máy, cấu hình máy, đời máy, và kích thước máy.
 • Hãy hỏi đơn vị bán hàng về mực. Máy TQ thì không nặng vấn đề mực lắm, nhưng máy in Nhật, nếu bắt buộc phải dùng mực chính hãng, thì giá thành in của bạn sẽ tăng. Hãy hỏi xem có thể dùng mực refill không.
 • Cần hỏi kỹ chế độ bảo hành, linh kiện, phụ tùng thay thế. Máy in tốt luôn phải đi kèm chế độ hậu mãi tốt. Như vậy bạn mới yên tâm đầu tư.

Kinh nghiệm chọn mua máy in decal tem nhãn cũ

Xin nói luôn: Trừ trường hợp bất khả kháng, còn lại, bạn phải thật suy xét khi mua máy in decal cũ. Máy in decal cũ, dù rẻ, thì cũng không nên mua. Máy in, khi đã dùng nhiều, thì các bộ phận chuyển động, main, motor, nguồn,.. đều đã gần như rệu rã. Dù máy in có được đơn vị bán thay cho đầu phun mới, thì các phần khác của máy vẫn cũ. Nguy cơ máy hỏng, đứt khi đang chạy là hoàn toàn hiện hữu.

Tất nhiên, nếu bạn vẫn quyết định mua máy in decal mực dầu cũ – thì có thể tham khảo những tiêu chí sau.

 • Mua máy in của đơn vị lớn, uy tín trong ngành máy in.
 • Tìm mua máy in decal còn mới trên 80%. Đừng tham rẻ mà mua máy in cũ quá.
 • Bạn cần in test thực tế các loại decal bạn định in: decal trong, decal sữa, decal nhựa PVC, decal nhiệt,… Chất lượng in đẹp, máy êm, mực không lem, dễ sử dụng mới quyết định mua.
 • Hỏi đơn vị bán về hậu mãi: Chế độ bảo hành, bảo trì, mực in, linh kiện thay thế,…

Giá bán và cấu hình, tính năng máy in tem nhãn decal nhựa, decal trong khổ lớn

Dưới đây là list máy in decal mực dầu khổ lớn chuyên cho in tem nhãn decal nhựa, decal trong. Máy in decal Nhật chính hãng, nhãn hiệu hàng đầu thế giới.


Mua máy in tem nhãn decal khổ lớn ở đâu?

Thế Giới DecalMayThietBi.com là địa chỉ bán máy in decal, máy cắt bế decal hàng đầu từ 1998. Sẵn máy – Sẵn phụ tùng thay thế – Đội ngũ kỹ thuật giỏi nghiệp vụ – Giá tốt – Bảo hành chính hãng là thế mạnh của chúng tôi.

Vui lòng xem máy và đặt mua:

Thế Giới Decal – MayThietBi.com

Địa chỉ: 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

☎: 028.2220.8888, 028.2220.9999, 096.2345.999

5/5 - (30 bình chọn)